Novels Online

ติดตามนิยายได้ที่ผู้เขียน: พยางค์วลี

สำนักพิมพ์: Phayangwalee Book

หมวด: นิยายรัก

ถึงเวลาที่เทพบุตรจอมหยิ่ง เอกภพ นรารัตน์กุล ต้องพ่ายแพ้เดิมพันหัวใจให้กับสาวน้อยจอมขยันอย่าง เมธาวี รพิณจันทร์ น้องสาวเพื่อนสนิทอย่างสินธุ
เมธาวี นักออกแบบโฆษณาสาวสวยวัยใส นิสัยร่าเริงแถมขี้เล่น จบด้านออกแบบนิเทศศิลป์จากเมืองนอกต้องมาทำงานเสริมเป็นไก์ผีในวันหยุด นำพาเพื่อนๆ เที่ยวฟาร์มสเตย์ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อหาเงินช่วยพ่อชำระหนี้ธนาคารหลายสิบล้าน แต่ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับเพื่อนๆ ร่วมก๊วนไฮโซของพี่ชาย เรื่องราวรักวุ่นๆ หวานแหววของพวกเขาจึงเริ่มขึ้น

ตัวอย่างทดลองอ่าน

บทที่ 2 พนันหัวใจ


มณีมายา (Magic Gems) นิยายรักโรแมนติก ดราม่า เป็นเรื่องราวชีวิตที่เต็มไปด้วยปริศนาของนักออกแบบเครื่องประดับร่วมสมัยนามว่า “หนึ่งมณี” หญิงสาวผู้มีพรสวรรค์ด้านการออกแบบที่ใครๆ ต่างอิจฉา แต่เบื้องหลังงานออกแบบไม่มีใครล่วงรู้ความเป็นมา ชีวิตหนึ่งมณีต้องเข้าไปพัวพันกับผู้ชายสองคน พันกรและอดัม เรื่องวุ่นๆ เริ่มต้นขึ้นจากที่ทั้งสามดื่มเหล้าฉลองเมื่อพบกันที่แม่ฮ่องสอนจนเมาไม่รู้เรื่อง พอตื่นขึ้นก็พบว่าพวกเขานอนเปลือยกายอยู่บนเตียงเดียวกัน และเส้นทางรักของทั้งสามเริ่มยุ่งยากมากขึ้น เมื่อรู้ว่าหนึ่งมณีที่พวกเขาหลงรักเธอเป็นโรคสองบุคลิก ในเวลาปกติเธอคือผู้หญิงที่แสนดี แต่ในยามเมาเธอกลับกลายเป็นผู้หญิงอีกบุคลิกที่เร่าร้อนไปด้วยไฟปรารถนา 
ปัญหาที่หนึ่งมณีเผชิญอยู่จะคลี่คลายไปอย่างไร และใครจะช่วยปลุกให้เธอตื่นขึ้นจากการหลับใหลเมื่อกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา มาลุ้นกันในนิยายเรื่องนี้ได้เลยจ้า

สารบัญ

บทที่ 1 สิ่งปนเปื้อนที่ไม่มีใครต้องการ
บทที่ 2 การพบกันแห่งโชคชะตา
บทที่ 3 ผู้หญิงอีกคนกับสองหนุ่มขี้เมา
บทที่ 4 วุ่นรักสามหัวใจ
บทที่ 5 ชีวิตใหม่
บทที่ 6 นางมารยั่วรัก (1)
บทที่ 7 นางมารยั่วรัก (2)
บทที่ 8 นางมารยั่วรัก (3)
บทที่ 9 ผู้หญิงหลายบุคลิก
บทที่ 10 รักต้องห้าม
บทที่ 11 ความลับที่เก็บซ่อน (1)
บทที่ 12 ความลับที่เก็บซ่อน (2)
บทที่ 13 เมจิก เจมส์
บทที่ 14 ผู้หญิงคนนั้นในอดีต
บทที่ 15 ด้วยรักของเขา
บทที่ 16 เส้นทางรัก เส้นทางนักออกแบบ
บทที่ 17 การเผชิญหน้า
บทที่ 18 ใครสักคนต้องจากไป
บทที่ 19 อัญมณีแห่งชีวิต
บทที่ 20 อัญมณีแห่งรักนิรันดร์


นิยายรัก ตลกคอมเมดี้ น่ารัก โรแมนติก
ระหว่าง "ปราการ" เจ้านาย IQ สูง แต่ปากจัด ไม่รู้จักการถนอมน้ำใจใคร เป็นผู้อำนวยการโรงแรมประจำสาขานิวยอร์ก ต้องบินกลับไทยมารับตำแหน่งประธานผู้บริหารแทนบิดาที่เสียชีวิต ได้โคจรมาพบกับ "ลีลา" หรือ "วดี" สาวนั่งดริ๊งก์ที่เขาบังเอิญไปพบในเลาจน์ ด้วย EQ สูง มีความอดทนเป็นเลิศ เขาจึงตกลงว่าจ้างหล่อนให้มาเป็น ทาสสาวผู้รับใช้ที่คฤหาสน์
เพราะต้องการนำเงินไปรักษาอาการป่วยของแม่ ทำให้วดีตัดสินใจรับข้อเสนอ เพราะคิดว่าเงินดี แต่ที่ไหนได้เธอกลับพบว่า ที่คฤหาสน์หลังนั้นไม่มีใครนอกจากหล่อนที่ต้องคอยทำหน้าที่ทุกอย่างรับใช้เจ้านายปากจัดอย่างปราการ แถมนิสัยยังเอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ เมื่อเจ้านายจอมอัจฉริยะปากกรรไกรกับสาวใช้อีคิวสูงเป็นเลิศมาอาศัยอยู่ด้วยกันเรื่องราวจะชวนปวดกบาลมากแค่ไหน และวดีจะสามารถหลุดพ้นจากวังวนการเป็นสาวนั่งดริ๊งก์ได้หรือไม่ โปรดติดตามอ่านในนิยายจ้า

ตัวอย่างทดลองอ่าน
ตอน 1, >>     1/2
ตอน 1, >>     2/2เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ
"เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ" นิยายรัก+โรมานซ์ ผสมผสานเสียงฮา ตลกคอมเมดี้ ระหว่าง "รพัทธ์” วัย 39 ปี มหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่เพลย์บอย กับ “พาฝัน” วัย 22 ปี ด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าพาฝันเป็นเลสเบี้ยนที่จะทำให้น้องสาวสุดที่รักของเขากลายเป็นหญิงรักร่วมเพศ แผนการร้ายของหนุ่มใหญ่จึงเริ่มขึ้น ด้วยการหลอกล่อ ยั่วยุให้เด็กสาวหลงรัก แต่สุดท้ายรพัทธ์กลับเป็นฝ่ายตกหลุมรักพาฝันเสียเอง

ตัวอย่างทดลองอ่าน

บทที่ 2 แผนร้ายของป๋าแสบ
บทที่ 3 บังเอิญตกหลุมรัก
บทที่ 4 หลงเสน่ห์ทอมบอย
บทที่ 5 คลั่งรัก (1/3)
บทที่ 5 คลั่งรัก (2/3)
บทที่ 5 คลั่งรัก (3/3)

ตามอ่านต่อในนิยายรูปแบบอีบุ๊กจ้า>> คลิก


สะดุดรักยัยโกสต์ไรเตอร์โลกหม่น 


"ปิ่นปัก" หญิงสาววัย 26 ปี โกสต์ไรเตอร์สาวแสนสวยที่ซ่อนอยู่ในร่างของยัยแว่นขี้เหร่มานานกว่ายี่สิบปี แม้เธอจะเป็นนักเขียนเงาฉายา "สายนที" ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในกลุ่มมหาเศรษฐีไฮโซคนดังที่มาว่างจ้าง แต่กลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ แถมซ้ำร้ายเธอไม่เคยมีผลงานตีพิมพ์รวมเล่มเป็นของตัวเองแม้แต่ชิ้นเดียว เนื่องจากโลกของเธอมีเพียงสีเทาหม่น จึงไม่สามารถจินตนาการถึงโลกสีอื่น 
วันหนึ่งเธอถูกว่าจ้างให้เดินทางไปเขียนหนังสือให้กับมหาเศรษฐีหนุ่มโสดเนื้อหอมเจ้าของเกาะทางภาคใต้ของไทย นามว่า "ปุณวัฒน์ บราวน์เด็น" วัย 32 ปี ผู้มองโลกสวยงาม แต่ติดนิสัยขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก และขี้มโน ชอบให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ เป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่คลั่งไคล้สาวสวยรวยเสน่ห์ แต่สุดท้ายดันมาตกหลุมรัก "ปิ่นปัก" นักเขียนเงาสาวขี้เหร่หัวปักหัวปำ เมื่อทั้งสองต่างล่วงรู้ความในใจของกันและกัน พวกเขาจะหยุดความรู้สึกนั้น หรือสานสัมพันธ์กันต่อ เส้นทางชีวิตทั้งคู่จะขัดแย้งกันแบบสุดขั้วแค่ไหน และความรักจะลงเอยยังไงลองติดตามอ่านดูค่ะ...

ตัวอย่างทดลองอ่านฟรี

ตอนที่ 3 โถ...พ่อนักบุญใจโหด
ตอนที่ 4 โดนซะ
ตอนที่ 5 ผมโดนคุณไสย

ตามอ่านต่อในนิยายรูปแบบอีบุ๊กจ้า>> คลิก

นิยายเสียดสีสังคม


นิยายเสียดสีสังคม, คอมเมดี้
“เอเลี่ยนสเตชั่น” (Alien Station - Live in Thailand)

เมื่อโลกเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ผู้คนต่างดิ้นรนแสวงหาถิ่นที่อยู่ใหม่ เพื่อหวังพบกับความแตกต่างที่ดีกว่า อีธาน เปรียบเสมือนตัวแทนคนต่างด้าว (เอเลี่ยน) ที่ออกเดินทางไปทั่วทุกมุมโลกเพื่อแสวงหาแผ่นดินอื่นในการเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสงบสุข และแล้วเขาก็เลือกประเทศไทย ตัดสินใจแต่งงานกับผู้หญิงไทยที่พบกันทางอินเทอร์เน็ต เขาจะค้นพบโลกใหม่ในอุดมคติหรือไม่เมื่อมาอาศัยอยู่ในเมืองไทย และอีธานกับผองเพื่อนต้องเผชิญกับอะไรบ้างเมื่อกลายมาเป็นเอเลี่ยนในต่างแดน


ตัวอย่างทดลองอ่านฟรี

ตอน 4 ปล่อยวางซะบ้าง
ตอน 5 เอเลี่ยนปลอมทั้งตัว
ตอน 6 มัธยัสถ์จนเกินเหตุ
ตอน 7 ไมเคิล นักเช่าเงิน


ผู้เขียน: MARIA_NA

สำนักพิมพ์: Phayangwalee Book

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น