ค้นหาบล็อกนี้

นิยายออนไลน์

 นิยายออนไลน์

สุริยกานต์ ทายาทเพียงคนเดียวแห่งอาณาจักร ‘สุริยะโภคภัณฑ์ กรุ๊ป’ ประธานหนุ่มผู้เคร่งขรึมเย็นชา ภายนอกเหมือนเขาไม่สนใจโลกภายนอกและผู้หญิง เขาสูญเสียความทรงจำ แต่ใจส่วนลึกเขาไม่เคยลืมผู้หญิงที่รัก 
เกือบ 500 ปีบนโลกมนุษย์ที่ฟีนิกซ์ ค้นหารักแท้เพื่อมาช่วยเติมพลังจิตกลับสู่แดนนิรันดร์ แต่เมื่อ ‘น้ำฤทัย’ หญิงสาวที่มีกลิ่นกายหอมผู้เป็นเหมือนความหวังใหม่และความหวังสุดท้ายปรากฏตัวขึ้น เธอกลับเป็นหญิงหน้าเงิน แล้วฟีนิกซ์จะทำเช่นไรเพื่อให้เธอยอมมอบรักแท้ให้เขาสุดจิตวิญญาณภายใน 90 วัน
อุ่นรักอ้อมกอดใบชา

นิยายรักโรแมนติก เรื่องราวระหว่าง ‘แดนตะวัน เดชนฤบดี’พ่อเลี้ยงคนใหม่แห่งไร่ชาสิงห์ทอง กับ ‘ใบชา’หรือ ‘พัดชา แสงนิรันดร์’หญิงสาวชาวไร่ นักการตลาดมือทองผู้มีอิทธิพลต่อคนงานในไร่ ทั้งสองต้องมาร่วมรับมรดกไร่ชาด้วยกัน ทำให้แผนของแดนตะวันที่เดินทางมาจากอเมริกา เพื่อขายไร่ตามคำสั่งของมารดาต้องหยุดชะงักไป เพราะในพินัยกรรมฉบับลับได้ระบุไว้ว่า ถ้าหากพัดชาแต่งงานออกเรือนไปเมื่อไหร่แดนตะวันถึงจะมีสิทธิ์ได้รับมรดกทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว แต่ดูเหมือนคนบ้างานอย่างพัดชาจะไม่มีวี่แววแต่งงานกับผู้ชายคนไหนง่ายๆ แผนการร้ายของแดนตะวันจึงได้เริ่มขึ้น แต่ยิ่งใกล้ชิดกลับยิ่งทำให้เขาต้องมนต์และหลงรักเธอมากขึ้นทุกที แต่เพราะพัดชาถูกมารดาทอดทิ้งตั้งแต่เกิดเธอจึงไม่กล้ารักใครเพราะกลัวความผิดหวัง แดนตะวันจะสามารถเปิดประตูหัวใจของเธอให้ยอมรับรักเขาได้หรือเปล่าติดตามได้ใน ‘อุ่นรักอ้อมกอดใบชา’
 
ตัวอย่าง 


เทพจอมหยิ่งพ่ายรักนางซิน

ถึงเวลาที่เทพบุตรจอมหยิ่ง เอกภพ นรารัตน์กุล ต้องพ่ายแพ้เดิมพันหัวใจให้กับสาวน้อยจอมขยันอย่าง เมธาวี รพิณจันทร์ น้องสาวเพื่อนสนิทอย่างสินธุเมธาวี นักออกแบบโฆษณาสาวสวยวัยใส นิสัยร่าเริงแถมขี้เล่น จบด้านออกแบบนิเทศศิลป์จากเมืองนอกต้องมาทำงานเสริมเป็นไก์ผีในวันหยุด นำพาเพื่อนๆ เที่ยวฟาร์มสเตย์ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อหาเงินช่วยพ่อชำระหนี้ธนาคารหลายสิบล้าน แต่ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับเพื่อนๆ ร่วมก๊วนไฮโซของพี่ชาย เรื่องราวรักวุ่นๆ หวานแหววของพวกเขาจึงเริ่มขึ้นตัวอย่างทดลองอ่าน
💛💛💛💛💛💛💛💛💛

เจ้านายอัจฉริยะ สาวใช้ EQ สูง

เจ้านายอัจฉริยะ สาวใช้ EQ สูง 
นิยายรัก ตลกคอมเมดี้ น่ารัก โรแมนติก

ระหว่าง "ปราการ" เจ้านาย IQ สูง แต่ปากจัด ไม่รู้จักการถนอมน้ำใจใคร เป็นผู้อำนวยการโรงแรมประจำสาขานิวยอร์ก ต้องบินกลับไทยมารับตำแหน่งประธานผู้บริหารแทนบิดาที่เสียชีวิต ได้โคจรมาพบกับ "ลีลา" หรือ "วดี" สาวนั่งดริ๊งก์ที่เขาบังเอิญไปพบในเลาจน์ ด้วย EQ สูง มีความอดทนเป็นเลิศ เขาจึงตกลงว่าจ้างหล่อนให้มาเป็น ทาสสาวผู้รับใช้ที่คฤหาสน์ เพราะต้องการนำเงินไปรักษาอาการป่วยของแม่ ทำให้วดีตัดสินใจรับข้อเสนอ เพราะคิดว่าเงินดี แต่ที่ไหนได้เธอกลับพบว่า ที่คฤหาสน์หลังนั้นไม่มีใครนอกจากหล่อนที่ต้องคอยทำหน้าที่ทุกอย่างรับใช้เจ้านายปากจัดอย่างปราการ แถมนิสัยยังเอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ เมื่อเจ้านายจอมอัจฉริยะปากกรรไกรกับสาวใช้อีคิวสูงเป็นเลิศมาอาศัยอยู่ด้วยกันเรื่องราวจะชวนปวดกบาลมากแค่ไหน และวดีจะสามารถหลุดพ้นจากวังวนการเป็นสาวนั่งดริ๊งก์ได้หรือไม่ โปรดติดตามอ่านในนิยายจ้าเด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ 

นิยายรัก+โรมานซ์ ผสมผสานเสียงฮา ตลกคอมเมดี้ ระหว่าง "รพัทธ์” วัย 39 ปี มหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่เพลย์บอย กับ “พาฝัน” วัย 22 ปี ด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าพาฝันเป็นเลสเบี้ยนที่จะทำให้น้องสาวสุดที่รักของเขากลายเป็นหญิงรักร่วมเพศ แผนการร้ายของหนุ่มใหญ่จึงเริ่มขึ้น ด้วยการหลอกล่อ ยั่วยุให้เด็กสาวหลงรัก แต่สุดท้ายรพัทธ์กลับเป็นฝ่ายตกหลุมรักพาฝันเสียเอง

ตัวอย่างทดลองอ่าน

บทที่ 2 แผนร้ายของป๋าแสบ
บทที่ 3 บังเอิญตกหลุมรัก
บทที่ 4 หลงเสน่ห์ทอมบอย
บทที่ 5 คลั่งรัก (1/3)
บทที่ 5 คลั่งรัก (2/3)
บทที่ 5 คลั่งรัก (3/3)

ตามอ่านต่อในนิยายรูปแบบอีบุ๊กจ้า>> คลิก❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
 


"ปิ่นปัก" หญิงสาววัย 26 ปี โกสต์ไรเตอร์สาวแสนสวยที่ซ่อนอยู่ในร่างของยัยแว่นขี้เหร่มานานกว่ายี่สิบปี แม้เธอจะเป็นนักเขียนเงาฉายา "สายนที" ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในกลุ่มมหาเศรษฐีไฮโซคนดังที่มาว่างจ้าง แต่กลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ แถมซ้ำร้ายเธอไม่เคยมีผลงานตีพิมพ์รวมเล่มเป็นของตัวเองแม้แต่ชิ้นเดียว เนื่องจากโลกของเธอมีเพียงสีเทาหม่น จึงไม่สามารถจินตนาการถึงโลกสีอื่น วันหนึ่งเธอถูกว่าจ้างให้เดินทางไปเขียนหนังสือให้กับมหาเศรษฐีหนุ่มโสดเนื้อหอมเจ้าของเกาะทางภาคใต้ของไทย นามว่า "ปุณวัฒน์ บราวน์เด็น" วัย 32 ปี ผู้มองโลกสวยงาม แต่ติดนิสัยขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก และขี้มโน ชอบให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ เป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่คลั่งไคล้สาวสวยรวยเสน่ห์ แต่สุดท้ายดันมาตกหลุมรัก "ปิ่นปัก" นักเขียนเงาสาวขี้เหร่หัวปักหัวปำ เมื่อทั้งสองต่างล่วงรู้ความในใจของกันและกัน พวกเขาจะหยุดความรู้สึกนั้น หรือสานสัมพันธ์กันต่อ เส้นทางชีวิตทั้งคู่จะขัดแย้งกันแบบสุดขั้วแค่ไหน และความรักจะลงเอยยังไงลองติดตามอ่านดูค่ะ...
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ถนนสายนั้นชื่อว่า รัก

ถนนสายนั้นชื่อว่า รัก 
ความรัก บางครั้งมักทำให้เราทุกคนหลงทาง ทั้งที่รู้ตัวว่ารัก แต่ “รัถยา” กลับเลือกที่จะไม่เปิดเผยความรู้สึก ด้วยฐานะทางสังคมที่แตกต่าง เช่นเดียวกับ “ภูวดล” เขาเลือกที่จะประชดด้วยการผลักไสให้คนที่รักออกห่าง เมื่อความรักเดินมาถึงทางตัน ความรักที่ว่าสวยงามกลับกลายเป็นรักร้าย และจบลงด้วยการเป็นชู้ลับ ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างก็มีคู่หมั้นหมายตัวอย่าง

รูปแบบอีบุ๊ก💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛


  ป่วนรักนายอินดี้

ป่วนรักนายอินดี้

เรื่องราวน่ารัก สุดแสนประทับใจระหว่างมิตรภาพของสองคนซึ่งต่างที่มา ต่างความฝัน แต่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ก่อนจะผันเปลี่ยนมาเป็นพี่น้องร่วมสาบาน ไปๆ มาๆ กลับกลายเป็นคู่รักแบบเกย์ เพราะความไม่รู้ของจัสติน และแสงฤทัยไม่สามารถเปิดเผยตัวตนว่าเป็นผู้หญิง ร่วมเดินทางค้นหาความฝันไปพร้อมกับหนุ่มสาวทั้งสอง "แสงฤทัย” กับ “จัสติน" บนเส้นทางที่อบอวลไปด้วยเสียงเพลง มิตรภาพ และความรักอันงดงามได้ใน “ป่วนรักนายอินดี้”
…………………
ตัวอย่าง

“ได้ยินว่า นายไปทำศัลยกรรมมาทั้งบนทั้งล่างหมดเลยเหรอ หมอสมัยนี้เก่งจริงๆ นะ เหมือนของจริงมาก พี่ขอจับดูหน่อยได้ไหม…หน้าอกนาย” สองมือของแสงฤทัยรีบยกขึ้นกุมหน้าอกตัวเองเอาไว้เสียจนแทบไม่ทัน เมื่อจัสตินทำท่าจะยื่นมาจับตามที่บอก
“จะหวงทำไม อีกหน่อยของๆ นายก็จะต้องเป็นของพี่อยู่วันยังค่ำ” จัสตินว่า ก่อนจะอุ้มร่างเล็กขึ้น
“ว้าย! พี่จัสตินปล่อยแสงลงนะ”
“แม้แต่กล่องเสียงก็ยังไปผ่าตัดมารึนี่ เสียงนายเหมือนเสียงผู้หญิงเข้าไปทุกที ตอนร้องเพลงเสียงนายใสมาก พี่ตะลึงเลยล่ะ”


รูปแบบอีบุ๊ก


 


ไม่มีความคิดเห็น:

ติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *