Novels Online

 นิยายออนไลน์

 


เทพจอมหยิ่งพ่ายรักนางซิน

ถึงเวลาที่เทพบุตรจอมหยิ่ง เอกภพ นรารัตน์กุล ต้องพ่ายแพ้เดิมพันหัวใจให้กับสาวน้อยจอมขยันอย่าง เมธาวี รพิณจันทร์ น้องสาวเพื่อนสนิทอย่างสินธุ
เมธาวี นักออกแบบโฆษณาสาวสวยวัยใส นิสัยร่าเริงแถมขี้เล่น จบด้านออกแบบนิเทศศิลป์จากเมืองนอกต้องมาทำงานเสริมเป็นไก์ผีในวันหยุด นำพาเพื่อนๆ เที่ยวฟาร์มสเตย์ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อหาเงินช่วยพ่อชำระหนี้ธนาคารหลายสิบล้าน แต่ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับเพื่อนๆ ร่วมก๊วนไฮโซของพี่ชาย เรื่องราวรักวุ่นๆ หวานแหววของพวกเขาจึงเริ่มขึ้น

ตัวอย่างทดลองอ่าน
💛💛💛💛💛💛💛💛💛

เจ้านายอัจฉริยะ สาวใช้ EQ สูง

เจ้านายอัจฉริยะ สาวใช้ EQ สูง

นิยายรัก ตลกคอมเมดี้ น่ารัก โรแมนติก

ระหว่าง "ปราการ" เจ้านาย IQ สูง แต่ปากจัด ไม่รู้จักการถนอมน้ำใจใคร เป็นผู้อำนวยการโรงแรมประจำสาขานิวยอร์ก ต้องบินกลับไทยมารับตำแหน่งประธานผู้บริหารแทนบิดาที่เสียชีวิต ได้โคจรมาพบกับ "ลีลา" หรือ "วดี" สาวนั่งดริ๊งก์ที่เขาบังเอิญไปพบในเลาจน์ ด้วย EQ สูง มีความอดทนเป็นเลิศ เขาจึงตกลงว่าจ้างหล่อนให้มาเป็น ทาสสาวผู้รับใช้ที่คฤหาสน์

เพราะต้องการนำเงินไปรักษาอาการป่วยของแม่ ทำให้วดีตัดสินใจรับข้อเสนอ เพราะคิดว่าเงินดี แต่ที่ไหนได้เธอกลับพบว่า ที่คฤหาสน์หลังนั้นไม่มีใครนอกจากหล่อนที่ต้องคอยทำหน้าที่ทุกอย่างรับใช้เจ้านายปากจัดอย่างปราการ แถมนิสัยยังเอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ เมื่อเจ้านายจอมอัจฉริยะปากกรรไกรกับสาวใช้อีคิวสูงเป็นเลิศมาอาศัยอยู่ด้วยกันเรื่องราวจะชวนปวดกบาลมากแค่ไหน และวดีจะสามารถหลุดพ้นจากวังวนการเป็นสาวนั่งดริ๊งก์ได้หรือไม่ โปรดติดตามอ่านในนิยายจ้า

ตัวอย่างทดลองอ่าน

ตอน 1, >>     1/2
ตอน 1, >>     2/2

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ

เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ

นิยายรัก+โรมานซ์ ผสมผสานเสียงฮา ตลกคอมเมดี้ ระหว่าง "รพัทธ์” วัย 39 ปี มหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่เพลย์บอย กับ “พาฝัน” วัย 22 ปี ด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าพาฝันเป็นเลสเบี้ยนที่จะทำให้น้องสาวสุดที่รักของเขากลายเป็นหญิงรักร่วมเพศ แผนการร้ายของหนุ่มใหญ่จึงเริ่มขึ้น ด้วยการหลอกล่อ ยั่วยุให้เด็กสาวหลงรัก แต่สุดท้ายรพัทธ์กลับเป็นฝ่ายตกหลุมรักพาฝันเสียเอง

ตัวอย่างทดลองอ่าน


บทที่ 2 แผนร้ายของป๋าแสบ
บทที่ 3 บังเอิญตกหลุมรัก
บทที่ 4 หลงเสน่ห์ทอมบอย
บทที่ 5 คลั่งรัก (1/3)
บทที่ 5 คลั่งรัก (2/3)
บทที่ 5 คลั่งรัก (3/3)

ตามอ่านต่อในนิยายรูปแบบอีบุ๊กจ้า>> คลิก❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
 "ปิ่นปัก" หญิงสาววัย 26 ปี โกสต์ไรเตอร์สาวแสนสวยที่ซ่อนอยู่ในร่างของยัยแว่นขี้เหร่มานานกว่ายี่สิบปี แม้เธอจะเป็นนักเขียนเงาฉายา "สายนที" ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในกลุ่มมหาเศรษฐีไฮโซคนดังที่มาว่างจ้าง แต่กลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ แถมซ้ำร้ายเธอไม่เคยมีผลงานตีพิมพ์รวมเล่มเป็นของตัวเองแม้แต่ชิ้นเดียว เนื่องจากโลกของเธอมีเพียงสีเทาหม่น จึงไม่สามารถจินตนาการถึงโลกสีอื่น

วันหนึ่งเธอถูกว่าจ้างให้เดินทางไปเขียนหนังสือให้กับมหาเศรษฐีหนุ่มโสดเนื้อหอมเจ้าของเกาะทางภาคใต้ของไทย นามว่า "ปุณวัฒน์ บราวน์เด็น" วัย 32 ปี ผู้มองโลกสวยงาม แต่ติดนิสัยขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก และขี้มโน ชอบให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ เป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่คลั่งไคล้สาวสวยรวยเสน่ห์ แต่สุดท้ายดันมาตกหลุมรัก "ปิ่นปัก" นักเขียนเงาสาวขี้เหร่หัวปักหัวปำ เมื่อทั้งสองต่างล่วงรู้ความในใจของกันและกัน พวกเขาจะหยุดความรู้สึกนั้น หรือสานสัมพันธ์กันต่อ เส้นทางชีวิตทั้งคู่จะขัดแย้งกันแบบสุดขั้วแค่ไหน และความรักจะลงเอยยังไงลองติดตามอ่านดูค่ะ...

ตัวอย่างทดลองอ่านฟรี


ตอนที่ 3 โถ...พ่อนักบุญใจโหด
ตอนที่ 4 โดนซะ
ตอนที่ 5 ผมโดนคุณไสย

ตามอ่านต่อในนิยายรูปแบบอีบุ๊กจ้า>> คลิก❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ถนนสายนั้นชื่อว่า รัก

ถนนสายนั้นชื่อว่า รัก


    ความรัก บางครั้งมักทำให้เราทุกคนหลงทาง ทั้งที่รู้ตัวว่ารัก แต่ “รัถยา” กลับเลือกที่จะไม่เปิดเผยความรู้สึก ด้วยฐานะทางสังคมที่แตกต่าง เช่นเดียวกับ “ภูวดล” เขาเลือกที่จะประชดด้วยการผลักไสให้คนที่รักออกห่าง เมื่อความรักเดินมาถึงทางตัน ความรักที่ว่าสวยงามกลับกลายเป็นรักร้าย และจบลงด้วยการเป็นชู้ลับ ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างก็มีคู่หมั้นหมาย

ตัวอย่าง

    “อา…รัถจ๋า ยอดรักของฉัน”
    เสียงภูวดลออดอ้อนรำพันอยู่บนเรือนร่างหล่อน เขาไม่รอเวลาด้วยซ้ำ ถึงกับทนต่อไปไม่ไหว ฉีกกระชากเสื้อผ้าหล่อนออกเหมือนไม่ทันใจ หัวใจเขาถูกผีห่าซาตานแห่งปรารถนาเผาไหม้ลามเลีย ไม่สนด้วยซ้ำว่าจะเป็นที่ไหน ขอเพียงให้ได้ร่วมรักกับหล่อนก็พอ
    ร่างเล็กถูกกดคร่อมลงบนพื้นตรงหน้าประตู แล้วร่างกำยำก็โถมทับเข้าใส่ ปล้นเอาทุกอย่างบนเรือนร่างบอบบาง หัวใจหล่อนถูกฉีกกระชากด้วยน้ำมือเขา มันขาดแหว่งเป็นชิ้นๆ ทว่ากลับเป็นสุขอย่างท่วมท้น…แปลกประหลาดไปกับการกระทำอันป่าเถื่อนของอีกฝ่าย
    ร่างรัถยาขยับหนีแรงปรารถนาทั้งจากเขาและตัวเอง ยิ่งผลักก็ยิ่งต้องการ หล่อนจมดิ่งลงสู่ก้นเหวแห่งสวาทหวาม ถูกไฟแห่งราคะเผาไหม้แหลกเป็นจุณมหาจุณ…ไม่เหลือแม้เพียงเถ้า…
ที่ต้องดิ้นรนหนีก่อนหน้านั้นคือ “ใจ” ตัวเอง แต่วินาทีนี้สิ่งที่อยากไขว่คว้าคือ “เขา” รสสัมผัสนั้นไล่ต้อนหล่อนให้ยอมศิโรราบ
    สุดท้าย ทั้งหล่อนกับเขาต่างพร้อมใจยอมรับอย่างหน้าชื่นอกตรมกับคำว่า “ชู้” เพราะพ่ายแพ้ต่อแรงปรารถนาที่มิอาจหักห้ามใจและกาย


รูปแบบอีบุ๊ก💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛


  ป่วนรักนายอินดี้

ป่วนรักนายอินดี้

เรื่องราวน่ารัก สุดแสนประทับใจระหว่างมิตรภาพของสองคนซึ่งต่างที่มา ต่างความฝัน แต่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ก่อนจะผันเปลี่ยนมาเป็นพี่น้องร่วมสาบาน ไปๆ มาๆ กลับกลายเป็นคู่รักแบบเกย์ เพราะความไม่รู้ของจัสติน และแสงฤทัยไม่สามารถเปิดเผยตัวตนว่าเป็นผู้หญิง
ร่วมเดินทางค้นหาความฝันไปพร้อมกับหนุ่มสาวทั้งสอง "แสงฤทัย” กับ “จัสติน" บนเส้นทางที่อบอวลไปด้วยเสียงเพลง มิตรภาพ และความรักอันงดงามได้ใน “ป่วนรักนายอินดี้”
…………………
ตัวอย่าง
“ได้ยินว่า นายไปทำศัลยกรรมมาทั้งบนทั้งล่างหมดเลยเหรอ หมอสมัยนี้เก่งจริงๆ นะ เหมือนของจริงมาก พี่ขอจับดูหน่อยได้ไหม…หน้าอกนาย”
สองมือของแสงฤทัยรีบยกขึ้นกุมหน้าอกตัวเองเอาไว้เสียจนแทบไม่ทัน เมื่อจัสตินทำท่าจะยื่นมาจับตามที่บอก
“จะหวงทำไม อีกหน่อยของๆ นายก็จะต้องเป็นของพี่อยู่วันยังค่ำ” จัสตินว่า ก่อนจะอุ้มร่างเล็กขึ้น
“ว้าย! พี่จัสตินปล่อยแสงลงนะ”
“แม้แต่กล่องเสียงก็ยังไปผ่าตัดมารึนี่ เสียงนายเหมือนเสียงผู้หญิงเข้าไปทุกที ตอนร้องเพลงเสียงนายใสมาก พี่ตะลึงเลยล่ะ”

รูปแบบอีบุ๊ก


 


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น