Novels Online

ติดตามนิยายได้ที่ผู้เขียน: พยางค์วลี

สำนักพิมพ์: Phayangwalee Book

หมวด: นิยายรัก
ถึงเวลาที่เทพบุตรจอมหยิ่ง เอกภพ นรารัตน์กุล ต้องพ่ายแพ้เดิมพันหัวใจให้กับสาวน้อยจอมขยันอย่าง เมธาวี รพิณจันทร์ น้องสาวเพื่อนสนิทอย่างสินธุ
เมธาวี นักออกแบบโฆษณาสาวสวยวัยใส นิสัยร่าเริงแถมขี้เล่น จบด้านออกแบบนิเทศศิลป์จากเมืองนอกต้องมาทำงานเสริมเป็นไก์ผีในวันหยุด นำพาเพื่อนๆ เที่ยวฟาร์มสเตย์ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อหาเงินช่วยพ่อชำระหนี้ธนาคารหลายสิบล้าน แต่ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับเพื่อนๆ ร่วมก๊วนไฮโซของพี่ชาย เรื่องราวรักวุ่นๆ หวานแหววของพวกเขาจึงเริ่มขึ้น

บทที่ 2 พนันหัวใจ“มณีมายา” เป็นเรื่องราวชีวิตที่เต็มไปด้วยปริศนาของนักออกแบบเครื่องประดับร่วมสมัยนามว่า “หนึ่งมณี” หญิงสาวผู้มีพรสวรรค์ด้านการออกแบบที่ใครๆ ต่างอิจฉา แต่เบื้องหลังงานออกแบบไม่มีใครล่วงรู้ความเป็นมา
หนึ่งมณี คือผู้สูญสิ้นครอบครัว จึงหลบเร้นกายหนีจากเมืองหลวงนานเกือบสามปี หนึ่งปีนั้นชีวิตเธอเหมือนอยู่ในความฝัน อีกสองปีเธอตื่นขึ้นมาก็อยู่ในฐานะครูอาสาสมัคร ต่อมาเธอตัดสินใจเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ระหว่างทางได้พบกับ “อดัม” ช่างภาพหนุ่มลูกครึ่งไทย-รัสเซีย และ “พันกร” สารวัตรหนุ่มพี่ชายของเพื่อนสนิท และเรื่องวุ่นๆ ก็เริ่มต้นขึ้นจากทั้งสามดื่มเหล้าฉลองที่ได้พบกันอีกครั้งจนเมาไม่รู้เรื่อง พอตื่นขึ้นก็พบว่าพวกเขานอนเปลือยกายอยู่บนเตียงเดียวกัน และจากความไม่ตั้งใจนั้น ทำให้อดัมกับพันกรต้องการรับผิดชอบต่อสิ่งที่กระทำลงไป จึงนำไปสู่ความวุ่นวาย สุดท้ายเลยกลายเป็นความรักที่มีต่อผู้หญิงคนเดียวกัน
แต่เส้นทางรักนี้ก็ไม่ง่ายเลย เมื่อหนึ่งมณีที่พวกเขาหลงรักเธอเป็นโรคสองบุคลิก ในเวลาปกติเธอคือผู้หญิงที่แสนดี แต่ในยามเมาเธอกลับกลายเป็นผู้หญิงอีกบุคลิกที่เร่าร้อนไปด้วยไฟปรารถนา คอยปั่นหัวสองหนุ่มจนไม่เป็นอันทำอะไร
ทั้งพันกรและอดัมจะช่วยกันค้นหาปริศนาและแก้ปัญหาเรื่องนี้อย่างไร เพื่อทำให้หนึ่งมณีกลับมาใช้ชีวิตอย่างคนปกติธรรมดาได้อีกครั้ง โปรดติดตามลุ้นในนิยายได้เลยจ้า

บทที่ 9 รักต้องห้าม
บทที่ 10 ความลับที่เก็บซ่อน (1)
บทที่ 11 ความลับที่เก็บซ่อน (2)
บทที่ 12 เมจิก เกมส์

ยังไม่จบ
มีนิยายรูปแบบอีบุ๊กเร็วๆ นี้จ้า
นิยายรัก ตลกคอมเมดี้ น่ารัก โรแมนติก
ระหว่าง "ปราการ" เจ้านาย IQ สูง แต่ปากจัด ไม่รู้จักการถนอมน้ำใจใคร เป็นผู้อำนวยการโรงแรมประจำสาขานิวยอร์ก ต้องบินกลับไทยมารับตำแหน่งประธานผู้บริหารแทนบิดาที่เสียชีวิต ได้โคจรมาพบกับ "ลีลา" หรือ "วดี" สาวนั่งดริ๊งก์ที่เขาบังเอิญไปพบในเลาจน์ ด้วย EQ สูง มีความอดทนเป็นเลิศ เขาจึงตกลงว่าจ้างหล่อนให้มาเป็น ทาสสาวผู้รับใช้ที่คฤหาสน์
เพราะต้องการนำเงินไปรักษาอาการป่วยของแม่ ทำให้วดีตัดสินใจรับข้อเสนอ เพราะคิดว่าเงินดี แต่ที่ไหนได้เธอกลับพบว่า ที่คฤหาสน์หลังนั้นไม่มีใครนอกจากหล่อนที่ต้องคอยทำหน้าที่ทุกอย่างรับใช้เจ้านายปากจัดอย่างปราการ แถมนิสัยยังเอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ เมื่อเจ้านายจอมอัจฉริยะปากกรรไกรกับสาวใช้อีคิวสูงเป็นเลิศมาอาศัยอยู่ด้วยกันเรื่องราวจะชวนปวดกบาลมากแค่ไหน และวดีจะสามารถหลุดพ้นจากวังวนการเป็นสาวนั่งดริ๊งก์ได้หรือไม่ โปรดติดตามอ่านในนิยายจ้า
ตอน 1, >>     1/2
ตอน 1, >>     2/2


เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ
"เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ" นิยายรัก+โรมานซ์ ผสมผสานเสียงฮา ตลกคอมเมดี้ ระหว่าง "รพัทธ์” วัย 39 ปี มหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่เพลย์บอย กับ “พาฝัน” วัย 22 ปี ด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าพาฝันเป็นเลสเบี้ยนที่จะทำให้น้องสาวสุดที่รักของเขากลายเป็นหญิงรักร่วมเพศ แผนการร้ายของหนุ่มใหญ่จึงเริ่มขึ้น ด้วยการหลอกล่อ ยั่วยุให้เด็กสาวหลงรัก แต่สุดท้ายรพัทธ์กลับเป็นฝ่ายตกหลุมรักพาฝันเสียเอง

บทที่ 2 แผนร้ายของป๋าแสบ
บทที่ 3 บังเอิญตกหลุมรัก
บทที่ 4 หลงเสน่ห์ทอมบอย
บทที่ 5 คลั่งรัก (1/3)
บทที่ 5 คลั่งรัก (2/3)
บทที่ 5 คลั่งรัก (3/3)

ตามอ่านต่อในนิยายรูปแบบอีบุ๊กจ้า>> คลิก


สะดุดรักยัยโกสต์ไรเตอร์โลกหม่น 


"ปิ่นปัก" หญิงสาววัย 26 ปี โกสต์ไรเตอร์สาวแสนสวยที่ซ่อนอยู่ในร่างของยัยแว่นขี้เหร่มานานกว่ายี่สิบปี แม้เธอจะเป็นนักเขียนเงาฉายา "สายนที" ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในกลุ่มมหาเศรษฐีไฮโซคนดังที่มาว่างจ้าง แต่กลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ แถมซ้ำร้ายเธอไม่เคยมีผลงานตีพิมพ์รวมเล่มเป็นของตัวเองแม้แต่ชิ้นเดียว เนื่องจากโลกของเธอมีเพียงสีเทาหม่น จึงไม่สามารถจินตนาการถึงโลกสีอื่น 
วันหนึ่งเธอถูกว่าจ้างให้เดินทางไปเขียนหนังสือให้กับมหาเศรษฐีหนุ่มโสดเนื้อหอมเจ้าของเกาะทางภาคใต้ของไทย นามว่า "ปุณวัฒน์ บราวน์เด็น" วัย 32 ปี ผู้มองโลกสวยงาม แต่ติดนิสัยขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก และขี้มโน ชอบให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ เป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่คลั่งไคล้สาวสวยรวยเสน่ห์ แต่สุดท้ายดันมาตกหลุมรัก "ปิ่นปัก" นักเขียนเงาสาวขี้เหร่หัวปักหัวปำ เมื่อทั้งสองต่างล่วงรู้ความในใจของกันและกัน พวกเขาจะหยุดความรู้สึกนั้น หรือสานสัมพันธ์กันต่อ เส้นทางชีวิตทั้งคู่จะขัดแย้งกันแบบสุดขั้วแค่ไหน และความรักจะลงเอยยังไงลองติดตามอ่านดูค่ะ...

ตอนที่ 3 โถ...พ่อนักบุญใจโหด
ตอนที่ 4 โดนซะ
ตอนที่ 5 ผมโดนคุณไสย

ตามอ่านต่อในนิยายรูปแบบอีบุ๊กจ้า>> คลิก

นิยายเสียดสีสังคม


นิยายเสียดสีสังคม, คอมเมดี้
“เอเลี่ยนสเตชั่น” (Alien Station - Live in Thailand)

เมื่อโลกเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ผู้คนต่างดิ้นรนแสวงหาถิ่นที่อยู่ใหม่ เพื่อหวังพบกับความแตกต่างที่ดีกว่า อีธาน เปรียบเสมือนตัวแทนคนต่างด้าว (เอเลี่ยน) ที่ออกเดินทางไปทั่วทุกมุมโลกเพื่อแสวงหาแผ่นดินอื่นในการเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสงบสุข และแล้วเขาก็เลือกประเทศไทย ตัดสินใจแต่งงานกับผู้หญิงไทยที่พบกันทางอินเทอร์เน็ต เขาจะค้นพบโลกใหม่ในอุดมคติหรือไม่เมื่อมาอาศัยอยู่ในเมืองไทย และอีธานกับผองเพื่อนต้องเผชิญกับอะไรบ้างเมื่อกลายมาเป็นเอเลี่ยนในต่างแดน

ตอน 4 ปล่อยวางซะบ้าง
ตอน 5 เอเลี่ยนปลอมทั้งตัว
ตอน 6 มัธยัสถ์จนเกินเหตุ
ตอน 7 ไมเคิล นักเช่าเงิน


ผู้เขียน: MARIA_NA

สำนักพิมพ์: Phayangwalee Book

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น