นิยายออนไลน์


ติดตามนิยายได้ที่เจ้านายอัจฉริยะ สาวใช้ EQ สูง 
นิยายออนไลน์เรื่องใหม่ โดย พยางค์วลี
นิยายรัก ตลกคอมเมดี้ ระหว่าง "ปราการ" เจ้านาย IQ สูง แต่ปากจัด ไม่รู้จักการถนอมน้ำใจใคร เพิ่งจบดอกเตอร์จากอเมริกา เป็นผู้อำนวยการโรงแรมประจำสาขานิวยอร์ก ต้องบินกลับไทยมารับตำแหน่งประธานผู้บริหารแทนบิดาที่เสียชีวิต ได้โคจรมาพบกับ "ลีลา" หรือ "วดี" สาวนั่งดริ๊งก์ที่เขาบังเอิญไปพบในเลาจน์ ด้วย EQ สูง มีความอดทนเป็นเลิศ เขาจึงตกลงว่าจ้างหล่อนให้มาเป็นทาสสาวผู้รับใช้ที่คฤหาสน์ เพราะต้องการนำเงินไปรักษาอาการป่วยของแม่ ทำให้วดีตัดสินใจรับข้อเสนอ เพราะคิดว่าเงินดี แต่ที่ไหนได้เธอกลับพบว่า ที่คฤหาสน์หลังนั้นไม่มีใครนอกจากหล่อนที่ต้องคอยทำหน้าที่ทุกอย่างรับใช้เจ้านายปากจัดอย่างปราการ แถมนิสัยยังเอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ เมื่อเจ้านายจอมอัจฉริยะปากกรรไกรกับสาวใช้อีคิวสูงเป็นเลิศมาอาศัยอยู่ด้วยกันเรื่องราวจะชวนปวดกบาลมากแค่ไหน และวดีจะสามารถหลุดพ้นจากวังวนการเป้นสาวนั่งดริ๊งก์ได้หรือไม่ ต้องคอยติดตามจ้า
ตอน 1, >>     1/2
ตอน 1, >>     2/2
นิยายเสียดสีสังคม, คอมเมดี้
“เอเลี่ยนสเตชั่น” (Alien Station - Live in Thailand)

เมื่อโลกเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ผู้คนต่างดิ้นรนแสวงหาถิ่นที่อยู่ใหม่ เพื่อหวังพบกับความแตกต่างที่ดีกว่า อีธาน เปรียบเสมือนตัวแทนคนต่างด้าว (เอเลี่ยน) ที่ออกเดินทางไปทั่วทุกมุมโลกเพื่อแสวงหาแผ่นดินอื่นในการเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสงบสุข และแล้วเขาก็เลือกประเทศไทย ตัดสินใจแต่งงานกับผู้หญิงไทยที่พบกันทางอินเทอร์เน็ต เขาจะค้นพบโลกใหม่ในอุดมคติหรือไม่เมื่อมาอาศัยอยู่ในเมืองไทย และอีธานกับผองเพื่อนต้องเผชิญกับอะไรบ้างเมื่อกลายมาเป็นเอเลี่ยนในต่างแดน


ตอน 1.พบกัน ณ จุดเชื่อมฝัน
ตอน 2.กิ้งก่าไม่ยอมเปลี่ยนสี
ตอน 5 เอเลี่ยนปลอมทั้งตัว

รูปแบบ e-book
สะดุดรักยัยโกสต์ไรเตอร์โลกหม่น 
นิยายรัก คอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า 
-จบ-


โลกของเธอสีหม่นหมอง เพราะอดีตเลวร้ายในวัยเด็ก ถูกนำไปทิ้งไว้ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าพร้อมกับน้องสาวอีกคน แต่สุดท้ายต้องพลัดพรากจากน้องสาว เธอเติบโตจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ด้วยความเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง เมื่อเรียนจบปริญญาตรี จึงได้ยึดอาชีพเป็น “โกสต์ไรเตอร์” หรือนักเขียนเงา ที่ไม่เคยมีใครรู้จักชื่อจริง
โลกของเขาเต็มไปด้วยสีสันสดสวย ถูกห้อมล้อมด้วยความรัก เป็นคุณชายผู้ชอบสั่งสอนคนอื่น จนกลายเป็นคนจู้จี้จุกจิก ขี้บ่น ทุกอย่างในโลกของเขาต้องเต็มไปด้วยสิ่งสวยงามสมบูรณ์แบบ ผู้หญิงที่เขาคบด้วยต้องสวยระดับนางงาม


เรื่องย่อ

"ปิ่นปัก" หญิงสาววัย 26 ปี โกสต์ไรเตอร์สาวแสนสวยที่ซ่อนอยู่ในร่างของยัยแว่นขี้เหร่มานานกว่ายี่สิบปี แม้เธอจะเป็นนักเขียนเงาฉายา "สายนที" ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในกลุ่มมหาเศรษฐีไฮโซคนดังที่มาว่างจ้าง แต่กลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ แถมซ้ำร้ายเธอไม่เคยมีผลงานตีพิมพ์รวมเล่มเป็นของตัวเองแม้แต่ชิ้นเดียว เนื่องจากโลกของเธอมีเพียงสีเทาหม่น จึงไม่สามารถจินตนาการถึงโลกสีอื่น
วันหนึ่งเมื่อเธอถูกว่าจ้างให้เดินทางไปเขียนหนังสือให้กับมหาเศรษฐีหนุ่มโสดเนื้อหอมเจ้าของเกาะทางภาคใต้ของไทย นามว่า "ปุณวัฒน์ บราวน์เด็น" วัย 32 ปี ผู้มองโลกสวยงาม แต่ติดนิสัยขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก และขี้มโน ชอบให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ เป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่คลั่งไคล้สาวสวยรวยเสน่ห์ แต่สุดท้ายดันมาตกหลุมรัก "ปิ่นปัก" นักเขียนเงาสาวขี้เหร่หัวปักหัวปำ เมื่อทั้งสองต่างล่วงรู้ความในใจของกันและกัน พวกเขาจะหยุดความรู้สึกนั้น หรือสานสัมพันธ์กันต่อ เส้นทางชีวิตทั้งคู่จะขัดแย้งกันแบบสุดขั้วแค่ไหน และความรักจะลงเอยยังไงลองติดตามอ่านดูค่ะ... 

EP-1 เอาฉันไปทำปุ๋ยที
EP-2 คู่กัดกระตุกต่อมฮา
EP-3 โถ...พ่อนักบุญใจโหด
EP-4 โดนซะ...
EP-5 ผมโดนคุณไสย
EP-6 บ้านฮาแตก
EP-7 ผมกับคุณไม่มีวันรักกัน
EP- 8 เมื่อผมตกหลุมอุกกาบาต
EP- 9 ไอศกรีมละลายใจ
EP- 10 กล่องดำซ่อนหัวใจรัก
EP- 11 ปาร์ตี้อลเวง
EP- 12 มิตรภาพบนทางคู่ขนาน
EP- 13 ยัยเมรีขี้โม้ของผม
EP- 14 จูบนี้ซึมลึก
EP- 15 แสงแห่งรัก
EP- 16 คุณคือรักแท้ของผม
EP- 17 คนจากอดีตที่หวนคืน
EP- 18 ถังขยะผู้แสนดี
EP- 19 รักเราสามคน
EP- 20 สายเลือดเดียวกัน
EP- 21 พายุรัก พายุอดีต
EP- 22 20 ปีที่รอคอย
EP- 23 อภัยเพื่อรัก
EP- 24 อวสาน
อ่านรูปแบบตอนย่อย>>>
อ่านในรูปแบบ e-book ได้ ที่นี่


ทะเลรัก ปรารถนามิอาจลืม

 
นิยายรักสำหรับผู้ใหญ่ (20+)
นิยายรักอีโรติก คอมเมดี้ 
เขียน : สมิงสาว

อ่านรูปแบบตอนย่อย>>>
อ่านรูปแบบ e-bookอ่านรูปแบบตอนย่อย>>>
อ่านรูปแบบ e-book
อ่านรูปแบบตอนย่อย >>>
อ่านรูปแบบ e-book
หอพักมั่วสวาท (ซีรีส์ชุด ลำดับที่ 3 ดอกเตอร์เย็นชากับสาวแอ๊บแบ๊ว)
สมิงสาว
www.mebmarket.com
หอพักมั่วสวาท ซีรีส์ลำดับที่ 3 เรื่อง "ดอกเตอร์เย็นชากับสาวแอ๊บแบ๊ว" แนวโคแก่กับเด็กสาวอายุอ่อนกว่า 16 ปี เรื่องราวของดอกเตอร์ "ปรัชญากร" หนุ่มใหญ่วัย 38 อาจารย์สอนปรัชญาฯ ผู้เย็นชาในเรื่องความรัก เมื่อโคจรมาพบกับ "พิณสาย" นักศึกษาสาววัย 22 เอกปรัชญาที่ชอบทำตัวแอ๊บแบ๊ว และชอบตื๊อดอกเตอร์หนุ่มไปถึงในมุ้งนอน ยอมทำทุกอย่างเพื่อพิชิตใจดอกเตอร์เย็นชาที่เธอรักปักใจโคแก่อย่าง ปรัชญากร จะเล่นด้วยหรือไม่นั้นต้องติดตามลุ้นในนิยายจ้า

อ่านรูปแบบตอนย่อย>>>
อ่านรูปแบบ e-book


สาวโก๊ะสุดแสบกับนายแบบฉ่ำรัก (ซีรีส์ลำดับที่ 4 ในชุด "หอพักมั่วสวาท")
สมิงสาว
www.mebmarket.com
ซีรีส์เรื่องใหม่ "สาวโก๊ะสุดแสบ กับ นายแบบฉ่ำรัก" ซีรีส์ลำดับ 4 ใน ชุด "หอพักมั่วสวาท"เรื่องราวของ "วันชาติ" หรือ "คริส" นายแบบหนุ่มรูปหล่อ ชีวิตกำลังตกอยู่ในช่วงวิกฤติเพราะนิสัยแย่ๆ เมาแล้วชอบไปมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงไม่เลือกหน้า จนต้องถูกพักงานและกลับมาเรียนต่อ ได้โคจรมาพบกับแม่สาวจอมเฉิ่มสุดแสบแถมโก๊ะอีกต่างหากอย่าง "รีนดา" หรือ "รีน"วันชาติ เป็นชายหนุ่มที่เวลาเมาจะมองเห็นสิ่งตรงกันข้ามกับคนอื่น เมื่อพบกับ รีนดา ที่ทั้งเฉิ่มเชยระเบิดครั้งแรกเขาจึงสะดุดรักหล่อนจนเผลอมีอะไรกันอย่างลึกซึ้งที่โรงแรมเพราะความเมาแท้ๆขณะที่ รีนดา เวลาเมาก็จะมองเห็นวันชาติขี้เหร่ เมื่อทั้งสองตื่นมาในโลกความเป็นจริงจะเกิดความชุลมุนวุ่นวายมากแค่ไหน ทั้งยังเรื่องการเรียนและอายุ เมื่อหนุ่มน้อยนายแบบหน้าใสกำลังจะกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศต้องมาพัวพันกับเรื่องอื้อฉาวกับนักศึกษาสาวรุ่นพี่วัยกลัดมัน ที่ทั้งเฉิ่มเชยและโก๊ะเรียกพี่ ทั้งสองจะผ่านพ้นวิกฤติของชีวิตระหว่างเรียนร่วมกันไปได้หรือไม่เนื้อหานิยายเรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ เป็นนิยายหลายรส ทั้งอีโรติก โรแมนติก ตลก ดราม่านิดๆ และหวานชวนฝัน


อ่านรูปแบบตอนย่อย>>>
อ่านรูปแบบ e-bookเขียนสยิวให้โลกฉ่ำรัก
สมิงสาว
www.mebmarket.com
นิยายที่แฝงข้อคิดเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์และชีวิต เป็นการตั้งคำถามของตัวละครเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์กับความรัก เรื่องราวของ "วิดาพร" กับ ปราชญ์รวี ที่อาศัยอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน วิดาพรเป็นสาวชอบตั้งคำถาม สนใจศึกษาเรื่องอารมณ์ความรู้สึกรักๆ ใคร่ๆ ของผู้คนรอบข้าง เธอชื่นชอบการเขียนเรื่องสยิวลงบล็อก เพื่อให้ได้เรื่องสมจริงจึงเริ่มต้นปฏิบัติการออกตามล่าหาความจริง โดยเริ่มจากหนุ่มข้างกายอย่าง ปราชญ์รวี หนุ่มปากหนักผู้สนใจเขียนนิยายสยองขวัญ แต่เมื่อถูกยั่วมากเข้าหนุ่มสยองก็ชักจะทนไม่ไหวเหมือนกัน เรื่องราวสุดวาบหวิวจะทำให้ทั้งสองค้นพบความหมายของความรักและเซ็กส์ที่แท้จริงหรือไม่ ค้นหาคำตอบไปพร้อมกับพวกเขาได้ในนิยายขนาดสั้นได้เลยจ้า

อ่านรูปแบบตอนย่อย
>>>
อ่านรูปแบบ e-book
เผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด 1 (ตอน กฎห้ามรัก)
สมิงสาว
www.mebmarket.com
เผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด 1 (ตอน กฎห้ามรัก)นิยายรัก โรแมนติก อีโรติก เรื่องราวของเจ้านายจอมเผด็จการสุดแสบกับลูกน้องสาวสุดซื่อบื้อ สาวน้อยมิลัน วัย 24 กับอรัญ ประธานหนุ่มใหญ่วัย 39 ปี ภาคแรก เป็นการตามล่าหาความจริงของมิลันเพื่อกระชากหน้ากากจอมเผด็จการอย่างอรัญ แต่มิลันกลับไปหลงรักอรัญเข้าเต็มเปา
**********************“
ว้าย! เจ้านายคะ ไหนบอกว่าไปได้แล้วไง?”
“ใครบอกเธอ?”
“ก็เจ้านายบอกฉันไปหยกๆ นี่คะ”
“ฉันยังพูดไม่จบ” ชายหนุ่มกล่าว พร้อมแผดเสียงหัวเราะก้องคฤหาสน์“แล้วกฎมีไว้ทำไมล่ะคะ?” หล่อนเถียงตาตั้ง
“ใครสร้างกฎ?” เขาถามหน้าทะเล้น“เจ้านายไง”
“ถูกต้อง ฉันสร้าง และฉันก็มีสิทธิ์ที่จะฉีกมัน”
“คนตระบัดสัตย์”
“ฉันจะเป็น ถ้าได้ร่วมรักกับเธอ”
“ถ้าฉันไม่ยอม?” ดวงตากลมโตจ้องเขาเขม็ง“เธอต้องยอมแน่”
“เจ้านายจะทำยังไง?”
“จะทำทุกอย่าง เธอจะหลอมละลายด้วยมือของฉัน”


เผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด 2 (ตอน โคแก่กับหญ้าอ่อน)
สมิงสาว
www.mebmarket.com
เผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด 2 (ตอน โคแก่กับหญ้าอ่อน)นิยายรัก โรมานซ์ และอีโรติก เรื่องราวของเจ้านายจอมเผด็จการสุดแสบ อรัญ ประธานหนุ่มใหญ่วัย 39 ปี กับลูกน้องสาว มิลัน วัย 24 ที่หลงรักเจ้านายอย่างไม่มีเงื่อนไข ภาคสอง มิลันเป็นนักข่าวฝึกหัดที่ได้รับแรงกดดันทั้งจากรุ่นพี่ และเจ้านาย ชีวิตการเป็นนักข่าว และความรักที่ห้ามเปิดเผยจะกดดันหล่อนมากแค่ไหนกัน................................................
“มานี่สิมิลัน…” อรัญนั่งลงบนโซฟาใหญ่กลางห้อง พลางกวักมือเรียกให้มิลันเข้าไปหา“รู้นะว่าต้องทำยังไงต่อ”เจ้านายจอมแสบกล่าว จ้องมองลูกน้องสาวดวงตาแพรวพราว มิลันเดินเข้าไปนั่งคร่อมบนตักเขาอย่างรู้หน้าที่พอหนังเริ่มลงสู่จอ มือซุกซนของเจ้านายจอมหื่นก็เริ่มเลื้อยยุบยับสอดเข้าไปภายในกระโปรงสั้นของมิลัน
“ไม่ดูหนังหรือคะ?”
“อยากดูหนังสดมากกว่า”
“คนไม่จริงใจ”
“หมายความว่าไง ไม่จริงใจ?”
“ก็ชวนลันมาดูหนัง แต่กลับทำเรื่องอย่างว่า”
“ก็ชอบหรือเปล่าล่ะ ถ้าไม่ฉันจะได้หยุด”
“ลองหยุดสิคะ…”
“จะทำไม?”“ลันจะแช่งเจ้านาย”
“ฮื้อ! แม่นักข่าวจอมร่าน ปากดีนักนะอยากร่วมรักกับฉันแทบคลั่ง บอกมาเถอะ”
“แล้วจะทำไม?” มิลันกระซิบถาม พร้อมกับกัดติ่งหูเจ้านายเบาๆ ร่างใหญ่ถึงกับสะท้านเฮือก
“ฮ้า…มิลันยอดรัก แม่สาวน้อยของฉัน ร่านแบบนี้ฉันชอบ ฉันจะได้อยู่กับเธอไปนานๆ…”
“เจ้านายขา”
“จ๋า”
“เรามาทำอะไรแบบนี้ในโรงหนัง เขาจะไม่ว่าเอาหรือคะ อาจจะมีกล้องแอบถ่ายก็ได้นะ” มิลันหันไปมองสำรวจรอบๆ อดนึกกังวลขึ้นมาไม่ได้“ไม่มีหรอก โรงหนังส่วนตัวจะมีได้ไง”
“ฮ้า! ส่วนตัว ได้ยังไงคะ?”
“ก็ฉันเป็นหุ้นส่วนที่นี่ ฉันรวย จะทำอะไรก็ไม่น่าเกลียดหรอก มาต่อเถอะแม่สาวน้อย ไม่ต้องคิดมากเวลาอยู่กับฉัน ปรนเปรอฉันอย่างเดียวก็พอ…”อ่านรูปแบบตอนย่อย >>>


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น