E-BOOK ยอดนิยม

พยางค์วลี บุ๊ค

อันดับที่ 1 ซีรีส์ชุด หอพักมั่วสวาท มีทั้หมด 4 เล่ม
แยกเป็นชุด สี่เรื่อง สี่รส เรื่องราวความรักนักศึกษาผู้ใหญ่
นิยายสำหรับผู้ใหญ่ ตลกคอมเมดี้ อีโรติก โรมานซ์

หอพักมั่วสวาท (ซีรีส์ชุด ลำดับที่ 2 ผู้กองขี้เก๊กกับสาวอาร์ตติส)
สมิงสาว
www.mebmarket.com
หอพักมั่วสวาท (ซีรีส์ชุด) เนื้อเรื่องเป็นแนวนักศึกษาผู้ใหญ่ที่เดินทางมาพักในหอนักศึกษารวมในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ผู้คนจากหลากหลายอาชีพต่างมารวมกัน นอกจากพวกเขาจะร่วมศึกษาเล่าเรียน บางคนยังแอบร่วมรักกันไปด้วย(ซีรีส์ชุด ลำดับที่ 2 ผู้กองขี้เก๊กกับสาวอาร์ตติส)เป็นเรื่องราวของ ผู้กอง "ชานนท์" นักศึกษาปริญญาโท คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กับ "ศิปาง" สาวอาร์ตติส คณะศิลปกรรม ด้วยนิสัยต่างขั้วจึงทำให้เรื่องวุ่นๆ ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นมากมาย"ชานนท์" ผู้กองเจ้าเสน่ห์เหลือร้าย แต่ขี้เก๊ก เลือกควงเฉพาะสาวสวยไฮโซมีตระกูล สวยระดับนางงามและดาวมหา'ลัย มาเรียนต่อปริญญาโท ขณะที่ "ศิปาง" เป็นคนเรียบง่ายแต่งตัวเซอร์ๆ ไม่ชอบแต่งหน้า เป็นหญิงสาวธรรมดาๆ ที่ดันไปขวางหูขวางตาผู้กองขี้เก๊กจนทนไม่ไหวเลยต้องยัดข้อหาให้สาวอาร์ตติสโทษฐานมารบกวนใจบ่อยๆ
หอพักมั่วสวาท (ซีรีส์ชุด ลำดับที่ 3 ดอกเตอร์เย็นชากับสาวแอ๊บแบ๊ว)
สมิงสาว
www.mebmarket.com
หอพักมั่วสวาท ซีรีส์ลำดับที่ 3 เรื่อง "ดอกเตอร์เย็นชากับสาวแอ๊บแบ๊ว" แนวโคแก่กับเด็กสาวอายุอ่อนกว่า 16 ปี เรื่องราวของดอกเตอร์ "ปรัชญากร" หนุ่มใหญ่วัย 38 อาจารย์สอนปรัชญาฯ ผู้เย็นชาในเรื่องความรัก เมื่อโคจรมาพบกับ "พิณสาย" นักศึกษาสาววัย 22 เอกปรัชญาที่ชอบทำตัวแอ๊บแบ๊ว และชอบตื๊อดอกเตอร์หนุ่มไปถึงในมุ้งนอน ยอมทำทุกอย่างเพื่อพิชิตใจดอกเตอร์เย็นชาที่เธอรักปักใจโคแก่อย่าง ปรัชญากร จะเล่นด้วยหรือไม่นั้นต้องติดตามลุ้นในนิยายจ้า
สาวโก๊ะสุดแสบกับนายแบบฉ่ำรัก (ซีรีส์ลำดับที่ 4 ในชุด "หอพักมั่วสวาท")
สมิงสาว
www.mebmarket.com
ซีรีส์เรื่องใหม่ "สาวโก๊ะสุดแสบ กับ นายแบบฉ่ำรัก" ซีรีส์ลำดับ 4 ใน ชุด "หอพักมั่วสวาท"เรื่องราวของ "วันชาติ" หรือ "คริส" นายแบบหนุ่มรูปหล่อ ชีวิตกำลังตกอยู่ในช่วงวิกฤติเพราะนิสัยแย่ๆ เมาแล้วชอบไปมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงไม่เลือกหน้า จนต้องถูกพักงานและกลับมาเรียนต่อ ได้โคจรมาพบกับแม่สาวจอมเฉิ่มสุดแสบแถมโก๊ะอีกต่างหากอย่าง "รีนดา" หรือ "รีน"วันชาติ เป็นชายหนุ่มที่เวลาเมาจะมองเห็นสิ่งตรงกันข้ามกับคนอื่น เมื่อพบกับ รีนดา ที่ทั้งเฉิ่มเชยระเบิดครั้งแรกเขาจึงสะดุดรักหล่อนจนเผลอมีอะไรกันอย่างลึกซึ้งที่โรงแรมเพราะความเมาแท้ๆขณะที่ รีนดา เวลาเมาก็จะมองเห็นวันชาติขี้เหร่ เมื่อทั้งสองตื่นมาในโลกความเป็นจริงจะเกิดความชุลมุนวุ่นวายมากแค่ไหน ทั้งยังเรื่องการเรียนและอายุ เมื่อหนุ่มน้อยนายแบบหน้าใสกำลังจะกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศต้องมาพัวพันกับเรื่องอื้อฉาวกับนักศึกษาสาวรุ่นพี่วัยกลัดมัน ที่ทั้งเฉิ่มเชยและโก๊ะเรียกพี่ ทั้งสองจะผ่านพ้นวิกฤติของชีวิตระหว่างเรียนร่วมกันไปได้หรือไม่เนื้อหานิยายเรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ เป็นนิยายหลายรส ทั้งอีโรติก โรแมนติก ตลก ดราม่านิดๆ และหวานชวนฝัน


อันที่ 2 ซีรีส์ชุด 3 ชุดจบ เผลอใจรักจอมเผด็จการ 
เรื่องนี้มีทั้งหมด 3 ชุด
ชุดที่ 1 กฎห้ามรัก
ชุดที่ 2 โคแก่กับหญ้าอ่อน
ชุดที่ 3 เส้นทางนางบำเรอ (อวสาน)
นิยายโรมานซ์ อีโรติก รักหวานแหววของเจ้านายจอมเผด็จการ
สุดแสบกับลูกน้องสาวอายุห่างกันสิบกว่าปี แนวโคแก่กับเด็กสาว


อันดับที่ 3 เขียนสยิวให้โลกฉ่ำรัก
นิยายขนาดสั้นที่ยังได้รับความนิยมสม่ำเสมอ
ด้วยเนื้อหานิยายเป็นเชิงตั้งคำถาม 
เป็นนิยายรักโรมานซ์และอีโรติก
ของคู่รักนิสัยแปลกที่โดนใจฉีกแนว

เขียนสยิวให้โลกฉ่ำรัก
สมิงสาว
www.mebmarket.com
นิยายที่แฝงข้อคิดเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์และชีวิต เป็นการตั้งคำถามของตัวละครเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์กับความรัก เรื่องราวของ "วิดาพร" กับ ปราชญ์รวี ที่อาศัยอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน วิดาพรเป็นสาวชอบตั้งคำถาม สนใจศึกษาเรื่องอารมณ์ความรู้สึกรักๆ ใคร่ๆ ของผู้คนรอบข้าง เธอชื่นชอบการเขียนเรื่องสยิวลงบล็อก เพื่อให้ได้เรื่องสมจริงจึงเริ่มต้นปฏิบัติการออกตามล่าหาความจริง โดยเริ่มจากหนุ่มข้างกายอย่าง ปราชญ์รวี หนุ่มปากหนักผู้สนใจเขียนนิยายสยองขวัญ แต่เมื่อถูกยั่วมากเข้าหนุ่มสยองก็ชักจะทนไม่ไหวเหมือนกัน เรื่องราวสุดวาบหวิวจะทำให้ทั้งสองค้นพบความหมายของความรักและเซ็กส์ที่แท้จริงหรือไม่ ค้นหาคำตอบไปพร้อมกับพวกเขาได้ในนิยายขนาดสั้นได้เลยจ้า


อันดับ 4 สะดุดรักยัยโกสต์ไรเตอร์โลกหม่น

เรื่องราวของนักเขียนสาวมองโลกในแง่ร้าย "ปิ่นปัก" หญิงสาววัย 26 ปี โกสต์ไรเตอร์สาวแสนสวยที่ซ่อนอยู่ในร่างของยัยแว่นขี้เหร่มานานกว่ายี่สิบปี แม้เธอจะเป็นนักเขียนเงาฉายา "สายนที" ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในกลุ่มมหาเศรษฐีไฮโซคนดังที่มาว่างจ้าง แต่กลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ แถมซ้ำร้ายเธอไม่เคยมีผลงานตีพิมพ์รวมเล่มเป็นของตัวเองแม้แต่ชิ้นเดียว เนื่องจากโลกของเธอมีเพียงสีเทาหม่น จึงไม่สามารถจินตนาการถึงโลกสีอื่น 
วันหนึ่งเธอถูกว่าจ้างให้เดินทางไปเขียนหนังสือให้กับมหาเศรษฐีหนุ่มโสดเนื้อหอมเจ้าของเกาะทางภาคใต้ของไทย นามว่า "ปุณวัฒน์ บราวน์เด็น" วัย 32 ปี ผู้มองโลกสวยงาม แต่ติดนิสัยขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก และขี้มโน ชอบให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ เป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่คลั่งไคล้สาวสวยรวยเสน่ห์ แต่สุดท้ายดันมาตกหลุมรัก "ปิ่นปัก" นักเขียนเงาสาวขี้เหร่หัวปักหัวปำ 


meb e-book Bella Lavender

นิยายยอดนิยมของ Bella Lavender 


เปลืองตัว
ฺBella Lavender
www.mebmarket.com
เมื่อคนรักเก่าครั้งอดีตหวนคืนมา เขาจะจัดการหัวใจตัวเองอย่างไรทั้งหวงและหึงยามเธอมีใครใหม่ ต้องทำอย่างไรเพื่อยื้อเธอคืนมา อาจต้องเปลืองเนื้อตัวสักหน่อย เปลืองหัวใจมากหน่อย แต่ถ้าคว้าเธอกลับมาครองได้ ก็ชนะใสๆ ไม่ใช่หรือ
รสร้ายในลายรัก
ฺBella Lavender
www.mebmarket.com
เจ้าชายจะว่าอย่างไรเมื่อเกิดติดใจรสรักจากนางซินยุค 2018เรื่องรักร่วมสมัยที่ได้แรงบันดาลใจจากเทพนิยาย นำมาปรับแต่งและเล่าใหม่ตามแบบฉบับของ Bella Lavenderอีโรติกรสร้อน นางเอกมีลูกบ้า พระเอกซ่าล่าไม่ถอยคง concept หวิวรัวๆ หวิวยาวไป
เทวดาซ่ากับนางฟ้ายั่วรัก
Bella Lavender
www.mebmarket.com
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนางร้ายสายแบ๊วโคจรมาพบกับยากูซ่าหน้านิ่งเมื่อสองปรารถนาถูกโชคชะตานำพามาใกล้กันความหวิวแบบดาร์กๆ ในแนวทางซาดิสม์-มาโซคิสม์ จะยิงรัวใครใจไม่ถึงห้ามอ่าน เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน*ภาคต่อของรสร้ายในลายรัก เรื่องของวิทย์และอลิน

เล่ห์รักในลานงิ้ว
Bella Lavender
www.mebmarket.com
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความสัมพันธ์ซ่อนเร้นระหว่างเขาและเธอไม่เป็นความลับอีกต่อไป แล้วเขาอีกคนจะทำเช่นไรเมื่อพบว่าเธอคือต้นเหตุแห่งความร้าวฉานทั้งปวง หนึ่งหญิง...สองชาย รักร้าวในรอยราคีคำเตือน: นางเอกนิยายเรื่องนี้ไม่ใสไม่สด ไม่ใช่สาวสีชมพูไร้เดียงสา แต่ทุกการกระทำล้วนมีเหตุปัจจัยนำพา อย่าเพิ่งตีตราว่าเธอร่านร้าย ลองเพิ่งพิศด้วยใจ แล้วคุณจะรักเธอ....
ปรารถนาหลังเที่ยงคืน
Bella Lavender
www.mebmarket.com
หนึ่งค่ำคืนกับผู้ชายแปลกหน้า และประสบการณ์ที่สาวน้อยจะจดจำมิรู้ลืม*ปรารถนาหลังเที่ยงคืน เป็นนืยายขนาดสั้นที่มีพลอตไม่ซับซ้อน อ่านง่ายๆ ไม่ต้องคิดอะไรให้วุ่นวาย ลองมาตามติดชีวิตหลังตะวันตกดินของคู่พระ-นางในเรื่องดูสิว่าจะดำเนินไปได้ในแนวทางใด จะหวิวหวามกันได้ถึงปานไหน....


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น