EBOOK


แนะนำหนังสือและ Ebook

หมวดนิยายรัก

ผู้เขียน: พยางค์วลี

สำนักพิมพ์: พยางค์วลี

หมวด: นิยายรัก


เจ้านายอัจฉริยะ สาวใช้ EQ สูง
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
นิยายรัก ตลกคอมเมดี้ น่ารัก โรแมนติกระหว่าง "ปราการ" เจ้านาย IQ สูง แต่ปากจัด ไม่รู้จักการถนอมน้ำใจใคร เป็นผู้อำนวยการโรงแรมประจำสาขานิวยอร์ก ต้องบินกลับไทยมารับตำแหน่งประธานผู้บริหารแทนบิดาที่เสียชีวิต ได้โคจรมาพบกับ "ลีลา" หรือ "วดี" สาวนั่งดริ๊งก์ที่เขาบังเอิญไปพบในเลาจน์ ด้วย EQ สูง มีความอดทนเป็นเลิศ เขาจึงตกลงว่าจ้างหล่อนให้มาเป็น ทาสสาวผู้รับใช้ที่คฤหาสน์เพราะต้องการนำเงินไปรักษาอาการป่วยของแม่ ทำให้วดีตัดสินใจรับข้อเสนอ เพราะคิดว่าเงินดี แต่ที่ไหนได้เธอกลับพบว่า ที่คฤหาสน์หลังนั้นไม่มีใครนอกจากหล่อนที่ต้องคอยทำหน้าที่ทุกอย่างรับใช้เจ้านายปากจัดอย่างปราการ แถมนิสัยยังเอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ เมื่อเจ้านายจอมอัจฉริยะปากกรรไกรกับสาวใช้อีคิวสูงเป็นเลิศมาอาศัยอยู่ด้วยกันเรื่องราวจะชวนปวดกบาลมากแค่ไหน และวดีจะสามารถหลุดพ้นจากวังวนการเป็นสาวนั่งดริ๊งก์ได้หรือไม่ โปรดติดตามอ่านในนิยายจ้า


สะดุดรักยัยโกสต์ไรเตอร์โลกหม่น
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
"ปิ่นปัก" หญิงสาววัย 26 ปี โกสต์ไรเตอร์สาวแสนสวยที่ซ่อนอยู่ในร่างของยัยแว่นขี้เหร่มานานกว่ายี่สิบปี แม้เธอจะเป็นนักเขียนเงาฉายา "สายนที" ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในกลุ่มมหาเศรษฐีไฮโซคนดังที่มาว่างจ้าง แต่กลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ แถมซ้ำร้ายเธอไม่เคยมีผลงานตีพิมพ์รวมเล่มเป็นของตัวเองแม้แต่ชิ้นเดียว เนื่องจากโลกของเธอมีเพียงสีเทาหม่น จึงไม่สามารถจินตนาการถึงโลกสีอื่น วันหนึ่งเธอถูกว่าจ้างให้เดินทางไปเขียนหนังสือให้กับมหาเศรษฐีหนุ่มโสดเนื้อหอมเจ้าของเกาะทางภาคใต้ของไทย นามว่า "ปุณวัฒน์ บราวน์เด็น" วัย 32 ปี ผู้มองโลกสวยงาม แต่ติดนิสัยขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก และขี้มโน ชอบให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ เป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่คลั่งไคล้สาวสวยรวยเสน่ห์ แต่สุดท้ายดันมาตกหลุมรัก "ปิ่นปัก" นักเขียนเงาสาวขี้เหร่หัวปักหัวปำ เมื่อทั้งสองต่างล่วงรู้ความในใจของกันและกัน พวกเขาจะหยุดความรู้สึกนั้น หรือสานสัมพันธ์กันต่อ เส้นทางชีวิตทั้งคู่จะขัดแย้งกันแบบสุดขั้วแค่ไหน และความรักจะลงเอยยังไงลองติดตามอ่านดูค่ะ...


ถนนสายนั้นชื่อว่า รัก
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
ความรัก บางครั้งมักทำให้เราทุกคนหลงทาง ทั้งที่รู้ตัวว่ารัก แต่ “รัถยา” กลับเลือกที่จะไม่เปิดเผยความรู้สึก ด้วยฐานะทางสังคมที่แตกต่าง เช่นเดียวกับ “ภูวดล” เขาเลือกที่จะประชดด้วยการผลักไสให้คนที่รักออกห่าง เมื่อความรักเดินมาถึงทางตัน ความรักที่ว่าสวยงามกลับกลายเป็นรักร้าย และจบลงด้วยการเป็นชู้ลับ ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างก็มีคู่หมั้นหมาย

ตัวอย่าง
“อา…รัถจ๋า ยอดรักของฉัน”
เสียงภูวดลออดอ้อนรำพันอยู่บนเรือนร่างหล่อน เขาไม่รอเวลาด้วยซ้ำ ถึงกับทนต่อไปไม่ไหว ฉีกกระชากเสื้อผ้าหล่อนออกเหมือนไม่ทันใจ หัวใจเขาถูกผีห่าซาตานแห่งปรารถนาเผาไหม้ลามเลีย ไม่สนด้วยซ้ำว่าจะเป็นที่ไหน ขอเพียงให้ได้ร่วมรักกับหล่อนก็พอร่างเล็กถูกกดคร่อมลงบนพื้นตรงหน้าประตู แล้วร่างกำยำก็โถมทับเข้าใส่ ปล้นเอาทุกอย่างบนเรือนร่างบอบบาง หัวใจหล่อนถูกฉีกกระชากด้วยน้ำมือเขา มันขาดแหว่งเป็นชิ้นๆ ทว่ากลับเป็นสุขอย่างท่วมท้น…แปลกประหลาดไปกับการกระทำอันป่าเถื่อนของอีกฝ่ายร่างรัถยาขยับหนีแรงปรารถนาทั้งจากเขาและตัวเอง ยิ่งผลักก็ยิ่งต้องการ หล่อนจมดิ่งลงสู่ก้นเหวแห่งสวาทหวาม ถูกไฟแห่งราคะเผาไหม้แหลกเป็นจุณมหาจุณ…ไม่เหลือแม้เพียงเถ้า… ที่ต้องดิ้นรนหนีก่อนหน้านั้นคือ “ใจ” ตัวเอง แต่วินาทีนี้สิ่งที่อยากไขว่คว้าคือ “เขา” รสสัมผัสนั้นไล่ต้อนหล่อนให้ยอมศิโรราบ สุดท้าย ทั้งหล่อนกับเขาต่างพร้อมใจยอมรับอย่างหน้าชื่นอกตรมกับคำว่า “ชู้” เพราะพ่ายแพ้ต่อแรงปรารถนาที่มิอาจหักห้ามใจและกาย


เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
"เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ" นิยายรัก+โรมานซ์ ผสมผสานเสียงฮา ตลกคอมเมดี้ ระหว่าง "รพัทธ์” วัย 39 ปี มหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่เพลย์บอย กับ “พาฝัน” วัย 22 ปี ด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าพาฝันเป็นเลสเบี้ยนที่จะทำให้น้องสาวสุดที่รักของเขากลายเป็นหญิงรักร่วมเพศ แผนการร้ายของหนุ่มใหญ่จึงเริ่มขึ้น ด้วยการหลอกล่อ ยั่วยุให้เด็กสาวหลงรัก แต่สุดท้ายรพัทธ์กลับเป็นฝ่ายตกหลุมรักพาฝันเสียเอง
...............
ตัวอย่าง
“ฝันจ๋า อย่าเรียกพี่ว่าลุงสิครับ เดี๋ยวมันชินปาก ฟังดูเหมือนพี่แก่ยังไงก็ไม่รู้สิ ต่อไปเรียกพี่พัทธ์นะ ถ้าเรียกอีกพี่จะ…”
“จะทำไมคะ?”
พาฝันช้อนตามองเขา รพัทธ์โน้มปากลงไปจูบปากหล่อนอย่างอ่อนโยน
“พี่จะจูบแบบนี้แหละ แล้วจากนั้นก็จะ…”
“จะทำไมอีกคะ?”
“ก็จะเอาเธอ ถ้าพูดอีกก็จะเอาไปเรื่อยๆ จนเธอหมดแรงพูดไม่ได้อีก จำไว้นะห้ามเรียกลุง”
“แต่ฝันอยากจะเรียกลุง”
พาฝันยังยืนกราน“นั่นแสดงว่าเธออยากให้พี่เอาใช่มั้ย?” รพัทธ์กล่าวเสียงกลั้วหัวเราะ เด็กสาวทุบกำปั้นที่หน้าอกเขาเบาๆ
“ลุงบ้า!”
“อยากเอาอีกรึ?” รพัทธ์หยอกเย้า และหัวเราะอย่างชอบอกชอบใจ ไม่เคยรู้สึกมีความสุขแบบนี้มาก่อนในชีวิตปกติหลังร่วมรักกับผู้หญิงเสร็จก็คือจบความสัมพันธ์ ทางใครทางมัน แต่กับพาฝันเขากลับรู้สึกผูกพัน ไม่อยากจากหล่อนไปไหนแม้แต่วินาทีเดียว

*หมายเหตุ นิยายเรื่องนี้ ไร้ท์ต้องการให้เป็นนิยายรักกึ่งโรมานซ์ และผสมผสานเสียงฮาเข้าไว้ด้วยกัน เป็นนิยายขนาดสั้นกะทัดรัดลงตัว เหมาะสำหรับนักอ่านที่ชื่นชอบการอ่านเพื่อคลายเครียด ไม่เน้นสาระมากนัก โดยใช้เวลาอ่านไม่นานนัก หวังว่าทุกท่านจะได้รับความเพลิดเพลิน
 -พยางค์วลี-
รักสุดท้ายของนายบัตเตอร์ฟลาย
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
เทพแห่งโชคชะตานำพาทั้งสองมาพบกันเทพแห่งโชคชะตาทำให้เขาได้เรียนรู้จักคำว่า รักแท้ แต่บังเอิญว่าผู้หญิงที่เขาหลงรักเธอหยิ่งในศักดิ์ศรีจัดเขาจึงต้องงัดเล่ห์เหลี่ยมออกมาใช้เพื่อจับหล่อนมาทำ ‘เมีย’ เสียให้เข็ด
------------------------
“คุณมันร้ายกาจ ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ ปีศาจตัณหากลับ ซาตานร่านสวาท อีตา…บัตเตอร์ฟลาย….เฮ่ย!...ชั่วช้าที่สุด” ไม่รู้จะสรรหาคำใดมาด่าเขาได้ดีไปกว่านี้อีกในเวลานั้น ขณะที่คนถูกด่ากลับเอาแต่หัวเราะชอบอกชอบใจเหมือนคนโรคจิต
“ฮื้อ! ปากจัดไม่เบาเลยนี่ที่รัก แบบนี้ค่อยสนุกขึ้นมาหน่อย เธอกับฉันต่อไปนี้รับรองสนุกแน่”
--------------------------
“หนูทำอะไรผิดอีกล่ะคะ”
“โทษฐานที่ไม่รู้จักบุญคุณผู้อุปถัมภ์”
“ห๊ะ!”
“ใช่! พี่คือเจ้าของทุน ต่อไปนี้เธอต้องเชื่อฟังพี่ทุกอย่างรู้มั้ย ถ้าไม่เช่นนั้นเธอก็ไม่ต่างอะไรจากเด็กเนรคุณ”
“คะ” สร้อยระย้านิ่งอึ้งพูดอะไรไม่ออก รู้สึกเหมือนถูกอีกฝ่ายจับกรอกยาพิษบังคับให้ฆ่าตัวตายอย่างไรอย่างนั้น“แล้วยังไงล่ะคะ คุณจะให้สร้อยทำยังไง”
“ห้ามทำโครงการ ไม่เช่นนั้นพี่จะยกเลิกทุนเธอ”
“แต่โครงการส่งไปแล้ว”
“เดี๋ยวพี่สั่งยกเลิกเอง”
“แบบนี้ก็ได้หรือคะ แล้วต่อจากนั้นล่ะ”
“หน้าที่เธอ…มาเป็นเมียพี่อย่างเดียวก็พอ”
“คุณมันเอาแต่ใจตัวเอง จ้างก็ไม่ทำ ชิ!”
“ยังจะมาทำเสียงชิใส่ผู้อุปถัมภ์อีก สรุปห้ามเธอทำโครงการเด็ดขาด เข้าใจมั้ย”
“ถ้าหนูอยากทำล่ะ”
“พี่จะเสกลูกเข้าท้องเธอเดี๋ยวนี้แหละ”


หมวดนิยายรักโรมานซ์

ผู้เขียน: สมิงสาว

สำนักพิมพ์: พยางค์วลี

หมวด: นิยายโรมานซ์เผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด 1  (ตอน กฎห้ามรัก)
สมิงสาว
www.mebmarket.com
เผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด 1 (ตอน กฎห้ามรัก)นิยายรัก โรแมนติก อีโรติก เรื่องราวของเจ้านายจอมเผด็จการสุดแสบกับลูกน้องสาวสุดซื่อบื้อ สาวน้อยมิลัน วัย 24 กับอรัญ ประธานหนุ่มใหญ่วัย 39 ปี ภาคแรก เป็นการตามล่าหาความจริงของมิลันเพื่อกระชากหน้ากากจอมเผด็จการอย่างอรัญ แต่มิลันกลับไปหลงรักอรัญเข้าเต็มเปา
**********************
“ว้าย! เจ้านายคะ ไหนบอกว่าไปได้แล้วไง?”“ใครบอกเธอ?”“ก็เจ้านายบอกฉันไปหยกๆ นี่คะ”“ฉันยังพูดไม่จบ” ชายหนุ่มกล่าว พร้อมแผดเสียงหัวเราะก้องคฤหาสน์“แล้วกฎมีไว้ทำไมล่ะคะ?” หล่อนเถียงตาตั้ง“ใครสร้างกฎ?” เขาถามหน้าทะเล้น“เจ้านายไง”“ถูกต้อง ฉันสร้าง และฉันก็มีสิทธิ์ที่จะฉีกมัน”“คนตระบัดสัตย์”“ฉันจะเป็น ถ้าได้ร่วมรักกับเธอ”“ถ้าฉันไม่ยอม?” ดวงตากลมโตจ้องเขาเขม็ง“เธอต้องยอมแน่” “เจ้านายจะทำยังไง?”“จะทำทุกอย่าง เธอจะหลอมละลายด้วยมือของฉัน”

เผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด 2 (ตอน โคแก่กับหญ้าอ่อน)
สมิงสาว
www.mebmarket.com
เผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด 2 (ตอน โคแก่กับหญ้าอ่อน)นิยายรัก โรมานซ์ และอีโรติก เรื่องราวของเจ้านายจอมเผด็จการสุดแสบ อรัญ ประธานหนุ่มใหญ่วัย 39 ปี กับลูกน้องสาว มิลัน วัย 24 ที่หลงรักเจ้านายอย่างไม่มีเงื่อนไข ภาคสอง มิลันเป็นนักข่าวฝึกหัดที่ได้รับแรงกดดันทั้งจากรุ่นพี่ และเจ้านาย ชีวิตการเป็นนักข่าว และความรักที่ห้ามเปิดเผยจะกดดันหล่อนมากแค่ไหนกัน
................................................
“มานี่สิมิลัน…” อรัญนั่งลงบนโซฟาใหญ่กลางห้อง พลางกวักมือเรียกให้มิลันเข้าไปหา“รู้นะว่าต้องทำยังไงต่อ”เจ้านายจอมแสบกล่าว จ้องมองลูกน้องสาวดวงตาแพรวพราว มิลันเดินเข้าไปนั่งคร่อมบนตักเขาอย่างรู้หน้าที่พอหนังเริ่มลงสู่จอ มือซุกซนของเจ้านายจอมหื่นก็เริ่มเลื้อยยุบยับสอดเข้าไปภายในกระโปรงสั้นของมิลัน “ไม่ดูหนังหรือคะ?”“อยากดูหนังสดมากกว่า”“คนไม่จริงใจ”“หมายความว่าไง ไม่จริงใจ?”“ก็ชวนลันมาดูหนัง แต่กลับทำเรื่องอย่างว่า”“ก็ชอบหรือเปล่าล่ะ ถ้าไม่ฉันจะได้หยุด”“ลองหยุดสิคะ…”“จะทำไม?”“ลันจะแช่งเจ้านาย”“ฮื้อ! แม่นักข่าวจอมร่าน ปากดีนักนะอยากร่วมรักกับฉันแทบคลั่ง บอกมาเถอะ”“แล้วจะทำไม?” มิลันกระซิบถาม พร้อมกับกัดติ่งหูเจ้านายเบาๆ ร่างใหญ่ถึงกับสะท้านเฮือก“ฮ้า…มิลันยอดรัก แม่สาวน้อยของฉัน ร่านแบบนี้ฉันชอบ ฉันจะได้อยู่กับเธอไปนานๆ…” “เจ้านายขา”“จ๋า”“เรามาทำอะไรแบบนี้ในโรงหนัง เขาจะไม่ว่าเอาหรือคะ อาจจะมีกล้องแอบถ่ายก็ได้นะ” มิลันหันไปมองสำรวจรอบๆ อดนึกกังวลขึ้นมาไม่ได้“ไม่มีหรอก โรงหนังส่วนตัวจะมีได้ไง”“ฮ้า! ส่วนตัว ได้ยังไงคะ?”“ก็ฉันเป็นหุ้นส่วนที่นี่ ฉันรวย จะทำอะไรก็ไม่น่าเกลียดหรอก มาต่อเถอะแม่สาวน้อย ไม่ต้องคิดมากเวลาอยู่กับฉัน ปรนเปรอฉันอย่างเดียวก็พอ…”
3 วัน ตกหลุมรักชั่วนิรันดร์
สมิงสาว
www.mebmarket.com
3 วัน ตกหลุมรักชั่วนิรันดร์นิยายโรมานซ์ ขนาดสั้น ที่จะทำให้หัวใจของใครหลายคนหวนกลับไประลึกถึงความทรงจำที่เคยทำหล่นหายไว้ในอดีตเหมือนกับ "ฟ้าใส"
.......................................................................................
“อา…ที่รัก คุณจะทำให้ผมคลั่งอีกแล้ว”เขาครางเสียงกระเส่าเมื่อถอนริมฝีปากออก
“คลั่งเรื่องอะไรคะ?” หล่อนถาม
“เรื่องคุณ…” โจเซฟว่า
“เรื่องฉันทำไม?” หญิงสาวทำหน้าสงสัย
“ก็ผมตกหลุมรักคุณเข้าแล้วน่ะซี” เขากระซิบสารภาพ ฟ้าใสนิ่งงัน ความสับสนและว้าวุ่นใจค่อยๆ เดินเข้ามาสบตาทักทาย ดวงตากลมโตของหล่อนกลอกกลิ้งมองเขาอย่างค้นหา จู่ๆ หัวใจเจ้ากรรมก็เต้นรัวแรงขึ้นราวกับมีคนเข้าไปตีกลองมโหระทึกรัวอยู่ภายในอา…หล่อนกำลังถูกชายหนุ่มแปลกหน้าสารภาพรัก และหล่อนเองก็กำลังถูกสะกดด้วยเวทมนตร์ของเขา สายใยปรารถนาบางเบาร้อยรัดอยู่ระหว่างหล่อนกับเขา เป็นปรารถนาแปลกแปร่งในความรู้สึก บางขณะเหมือนคุ้นเคยนั้น แต่บางครั้งกลับสัมผัสไม่ถึง ความรู้สึกแบบนั้นราวกับความฝัน ทั้งเลือนรางและเด่นชัดสลับกัน
“คุณอาจผิดหวัง ถ้าคุณรักฉัน”จิตวิญญาณของหล่อนสั่นระริกเมื่อเอ่ยถ้อยคำนั้นออกไป
“ทำไม?” เขาถามเสียงเบา“ฉันอาจเป็นภรรยาของใครสักคน หรือเป็นแม่ลูกติด เป็นหญิงโรคจิต หรือแม้แต่โสเภณี…คุณไม่ควรเชื่อใจคนแปลกหน้าและสารภาพรักกับพวกเขาง่ายๆ” หล่อนกล่าว ชายหนุ่มคลี่ยิ้มที่มุมปากบอกโดยไม่คิดนาน
“วันนี้อาจเป็นวันสุดท้ายของผม…ผมอาจเป็นผู้ร้ายหนีคดีมาจากประเทศไหนสักแห่ง อาจเป็นโรคร้ายแรงกำลังจะสิ้นใจ และอาจไม่มีเวลาเหลือที่จะบอกรักใครได้อีกในวันนี้ แล้วถ้าหากผมตกอยู่ในสถานการณ์เหมือนที่กล่าวมา คุณไม่คิดว่าผมควรรีบทำอะไรสักอย่างหรอกหรือ?”
“แต่มันไม่ใช่นี่คะ ตอนนี้เรากำลังพูดถึงความจริงกันอยู่ ไม่ใช่สถานการณ์สมมุติ”
“ความจริงคืออะไรสำหรับคุณ ทุกอย่างบนโลกมันเกิดขึ้นได้โดยไร้เหตุผล คุณพยายามที่จะมองเฉพาะในมุมของคุณ แต่ความจริงของผมตอนนี้ก็คือ ผมตกหลุมรักคุณ…ไม่ว่าตัวตนของคุณจะเป็นใครก็ตาม…”
นิยายรักโรแมนติกต่างแดน โรมานซ์


ทะเลรัก ปรารถนามิอาจลืม
MARIA_NA
www.mebmarket.com
…สำหรับเขาผู้หญิงคนนี้เป็นอะไรที่มากกว่าคนรัก เธอเหมือนเทพีอโฟรไดท์ ผู้หยิบยื่นทั้งความรักและความตาย ความสุขและความเศร้า ผู้มอบปัญญาและความโง่เขลา ทั้งหมดนั้นคือเธอ...เม็ดทรายเล็กๆ ถ้าหากขาดเธอไปทะเลอย่างเขาก็คงเหือดแห้งไปจากโลกใบนี้เฉกเช่นเดียวกัน… …แม้ความทรงจำบางส่วนจะปลิวหาย ทว่าร่างกายกลับมิอาจต้านทานแรงปรารถนาส่วนลึกในใจตน สัมผัสของเขาไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานสักเพียงใด แต่ก็ยังเปรียบดั่งสายรุ้งทำให้หล่อนอยากเอื้อมมือไปไขว่คว้ามาครอบครองอยู่เสมอ...
หมวดเรื่องสั้น

รวมเรื่องสั้น (จิตวิญญาณที่ถูกแบ่งขาย)
หกวรรค
www.mebmarket.com
รวมเรื่องสั้น (จิตวิญญาณที่ถูกแบ่งขาย)เน้นเรื่องจิตวิญญาณ ความรู้สึก การใช้สัญลักษณ์ ตั้งคำถาม และค้นหาทางออก…
1. หอมกลิ่นสัตตบรรณ
2. บทเพลงของคนขอทาน
3. สะพานกลับบ้าน
4. จิตวิญญาณที่ถูกแบ่งขาย


หมวดสารคดี


กรีก...บนเส้นทางจิตวิญญาณหล่นหาย
Six Space
www.mebmarket.com
สารคดีกรีก บนเส้นทางจิตวิญญาณหล่นหาย1. เปิดประตูสู่โลกกรีก2. เรื่องเล่าจากเอเธนส์3. เอเธนส์แห่งยุคยูโรวิกฤติ4. สู่เกาะครีต อารยธรรมเริ่มแรกของโลก5. เรื่องเล่าจากมารูลัช6. จากมารูลัชถึงกรีกบนแผ่นกระดาษ7. The Secret School8. อารามอะคาดิ9. ความทรงจำของลุงดิมิตรินิยายเสียดสีสังคม


เอเลี่ยนสเตชั่น (Alien Station - Live in Thailand)
Six Space
www.mebmarket.com
เมื่อโลกเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ผู้คนต่างดิ้นรนแสวงหาถิ่นที่อยู่ใหม่ เพื่อหวังพบกับความแตกต่างที่ดีกว่า อีธาน เปรียบเสมือนตัวแทนคนต่างด้าว (เอเลี่ยน) ที่ออกเดินทางไปทั่วทุกมุมโลกเพื่อแสวงหาแผ่นดินอื่นในการเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสงบสุข และแล้วเขาก็เลือกประเทศไทย ตัดสินใจแต่งงานกับผู้หญิงไทยที่พบกันทางอินเทอร์เน็ต เขาจะค้นพบโลกใหม่ในอุดมคติหรือไม่เมื่อมาอาศัยอยู่ในเมืองไทย และอีธานกับผองเพื่อนต้องเผชิญกับอะไรบ้างเมื่อกลายมาเป็นเอเลี่ยนในต่างแดน ติดตามอ่านได้ใน “เอเลี่ยนสเตชั่น” (Alien Station - Live in Thailand)
-----------------------------------
ตัวอย่าง
“นี่อีธาน” พีรดาเรียกสามี
“อะไรที่รัก?”
“ฉันมีเคล็ดลับอยู่ที่นี่อย่างสงบสุขมาฝากเอเลี่ยนแบบคุณด้วยแหละ”
“วอท?” อีธานถามเสียงขึ้นจมูก ทำหน้าสงสัยเหมือนแย้ตากแดดหลายชั่วโมงจนหน้าหงิก
“คุณเคยเห็นกิ้งก่าหรือเปล่า?”
“กิ้งก่าทำไมแม่เต่า?”
“ก็กิ้งก่าเวลามันอยู่ในป่า พออันตรายมาถึงตัว พวกมันจะรีบเปลี่ยนสีให้กลมกลืนกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมทันทีน่ะซี คุณว่ามันฉลาดหรือเปล่าล่ะ?”
“เออ…ก็หัวแหลมดี แล้วทำไม…เข้าสู่ประเด็นเสียที อย่ามัวพูดอ้อมโลก”
 “ขนาดกิ้งก่ามันเป็นสัตว์เดรัจฉานยังมีสมองคิด ประสาอะไรกับมนุษย์ผู้ประเสริฐแบบเราที่มีสมองอันชาญฉลาดกว่ากิ้งก่าเป็นร้อยเท่า ทำไมเราถึงคิดไม่ได้แบบมัน…ถ้าคุณอยากอยู่ในชุมชนนี้อย่างไม่มีปัญหา ทำไมไม่ลองปรับตัวแบบกิ้งก่าดูบ้างล่ะ”
ผู้เป็นภรรยากล่าวสรุป อีธานที่กำลังตั้งใจฟังอยู่ถึงกับหน้าหักอย่างแรง ร้องถามเสียงดังขึ้นกว่าเดิม
“วอท?...คุณจะบ้าเรอะ แบบนี้ก็หาว่าผมมีสมองน้อยกว่ากิ้งก่าน่ะสิ”
“ไม่ใช่ ฉันกำลังจะบอกว่า ถ้าคนเราอยากใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขก็ควรจะฝึกฝนปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์และสภาพแวดล้อมไว้บ้างก็ดีเหมือนกันนะ”
“แล้วรู้ได้ยังไงว่าผมไม่มีความสุข?”
“ก็เห็นคุณบ่นถึงเรื่องปัญหาโลกแตกโน่นนี่นั่นอยู่ทุกวัน” ผู้เป็นภรรยากล่าว
“Leave me alone! พูดอะไรก็ไม่รู้ อยู่ดีๆ ก็จะให้คนเป็นกิ้งก่า คุณนี่ท่าจะบ้า…”หมวดสารคดีชีวิต


ก่อนสิ้นรุ่งอรุณแห่งฝัน
สิริญรำไพ ประพันธุ์ทวี
www.mebmarket.com
ก่อนสิ้นรุ่งอรุณแห่งฝัน" บอกเล่าเรื่องราวความใฝ่ฝันความหวังการรอคอยการมุ่งแสวงหารวมถึงการคาดหวังของเด็กหญิงคนหนึ่งที่เกิดในแผ่นดินอีสานของประเทศไทยที่ต้องใช้ทั้งความอดกลั้นอดทนต่อสู้และให้กำลังใจตัวเองมากกว่าหลายคนบนโลกใบนี้ เส้นทางเดินชีวิตที่เต็มไปด้วยปัญหามีทุกข์มีสุขมีสมหวังและผิดหวังเปรียบเหมือนท่วงทำนองของดนตรีหลายชนิดผสมผสานกันไปมาทั้งลูกทุ่งลูกกรุงบลูส์แจ๊สเรกเก้จนถึงฮาร์ดคอร์พังค์ครบรสก็ว่าได้ มองแง่บวกก็อาจคิดได้ว่าเป็นความโชคดีของชีวิตหนึ่งที่ได้เต้นรำไปกับจังหวะของดนตรีหลายแบบหลายแนวมันไม่ซ้ำซากจำเจดีแล้วมันยังทำให้มีความตื่นเต้นเร้าใจพร้อมการได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลานั่นหมายถึงการเพิ่มความแข็งแกร่งให้ชีวิตและจิตวิญญาณของตนให้รอดพ้นจากสิ่งเร้าต่างๆที่ก่อกวนอยู่รอบๆตัวเราทุกเมื่อเชื่อวันหากก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะหลุดพ้นจากท่วงทำนองเหล่านั้นได้ถ้าจิตใจไม่แข็งแรงพอ..."ก่อนสิ้นรุ่งอรุณแห่งฝัน" เสมือนเป็นบันทึกชีวิตของคนคนหนึ่งที่ได้เดินทางผ่านเรื่องราวต่างๆมากมายทั้งร้ายทั้งดีมีหลายมุมที่น่าเรียนรู้สามารถหยิบบางส่วนหรืออาจจะหยิบมาทั้งหมดแล้วนำมาประกอบและปรับใช้ในชีวิตประจำวันประจำเดือนประจำปีกระทั่งประจำใจของตัวเองก็ได้ไม่ผิดกฎกติกาแต่ประการใด-- หนังสือรางวัลชมนาดระดับดีเด่น --รูปแบบ e-book (โดย สมิงสาว)

ผู้เขียน: สมิงสาว

สำนักพิมพ์: พยางค์วลีรับจ้างเขียนสยิว
สมิงสาว
www.mebmarket.com
เรื่องย่อกานต์กวี นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ชื่นชอบเรื่องบนเตียงเป็นพิเศษ ได้จัดตั้งสำนักพิมพ์ “เพลย์กาย” เพื่อจัดพิมพ์นิยายสยิวสำหรับคุณสุภาพขาหลุดโดยเฉพาะ ในสำนักพิมพ์รับเฉพาะนักเขียนชาย ผู้หญิงห้ามเข้า (นะยะ) ทว่า ภาดา ยัง (เผือก) สวมรอยพี่ชายฝาแฝด ภาดร ที่ป่วยออดๆ แอดๆ ดันทุรังเข้าไปเขียนเรื่องสยิวจนได้เรื่องเรื่องวุ่นๆ เริ่มจากภาดาชอบอ่านนิยายสยิวที่พี่ชายฝาแฝดชอบเขียนส่งไปลงสำนักพิมพ์ “เพลย์กาย” ของกานต์กวี เมื่อภาดรเริ่มเจ็บป่วย ภาดาจึงสวมรอยเขียนแทนพี่ชาย จนนิยายสยิวที่หล่อนเขียนได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มผู้ชายที่ชื่นชอบเรื่องสยิววันหนึ่งกานต์กวีจึงได้ส่งอีเมลให้ “ภาดร” (ภาดา) เข้าไปพูดคุยเพื่อยื่นข้อเสนอด้วยเงินจำนวนมหาศาลให้เข้ามาทำงานที่สำนักพิมพ์และเขียนเรื่องสยิวให้สำนักพิมพ์ของเขาโดยเฉพาะ เมื่อความจริงถูกเปิดเผยต่อกานต์กวี เรื่องราวสุดสยิวกิ้วที่ไม่คาดฝันจึงเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา ทั้งสองจะปิดเป็นความลับได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ต้องคอยติดตามอ่านในนิยายต่อไปจ้าSET ซีรีส์หอพักมั่วสวาท (ชุด 4 เล่ม)
สมิงสาว
www.mebmarket.com
SET ซีรีส์หอพักมั่วสวาท (ชุด 4 เล่ม)
เรื่องราวความรักของนักศึกษาผู้ใหญ่ภาคสมทบในรั้วมหาวิทยาลัย สี่เรื่องสี่รสชาติที่จะมาสร้างความหรรษาและเสียงฮา รวมทั้งความวาบหวิวไปพร้อมๆ กัน
 ลำดับที่ 1 หนุ่มกะล่อนกับสาวอินโนเซ้นท์เป็นเรื่องราวของ อาจารย์สอนคอมพิวเตอร์ "ภาณุวัฒน์" หนุ่มกะล่อนนักรักบันลือโลก สาวใดเสนอเขารับสนองหมด แต่ดันตกหลุมรักนักศึกษาน้องใหม่อย่าง "ปรียา" สาวอินโนเซ้นท์ที่ซ่อนคม

ลำดับที่ 2 ผู้กองขี้เก๊กกับสาวอาร์ตติสเป็นเรื่องราวของ ผู้กอง "ชานนท์" นักศึกษาปริญญาโท คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กับ "ศิปาง" สาวอาร์ตติส คณะศิลปกรรม ด้วยนิสัยต่างขั้วจึงทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆ ที่ไม่คาดฝันขึ้นมากมาย

ลำดับที่ 3 ดอกเตอร์เย็นชากับสาวแอ๊บแบ๊ว"ดอกเตอร์เย็นชากับสาวแอ๊บแบ๊ว" แนวโคแก่กับเด็กสาวอายุอ่อนกว่า 16 ปี เรื่องราวของดอกเตอร์ "ปรัชญากร" หนุ่มใหญ่วัย 38 อาจารย์สอนปรัชญาฯ ผู้เย็นชาในเรื่องความรัก เมื่อโคจรมาพบกับ "พิณสาย" นักศึกษาสาววัย 22 เอกปรัชญาที่ชอบทำตัวแอ๊บแบ๊ว และชอบตื๊อดอกเตอร์หนุ่มไปถึงในมุ้งนอน ยอมทำทุกอย่างเพื่อพิชิตใจดอกเตอร์เย็นชาที่เธอรักปักใจ

 ลำดับที่ 4 สาวโก๊ะสุดแสบกับนายแบบฉ่ำรักเรื่องราวของ "วันชาติ" หรือ "คริส" นายแบบหนุ่มรูปหล่อ ชีวิตกำลังตกอยู่ในช่วงวิกฤติเพราะนิสัยแย่ๆ เมาแล้วชอบไปมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงไม่เลือกหน้า จนต้องถูกพักงานและกลับมาเรียนต่อ ได้โคจรมาพบกับแม่สาวจอมเฉิ่มสุดแสบแถมโก๊ะอีกต่างหากอย่าง "รีนดา" หรือ "รีน"

สิงห์สาวโสถิ่ม เล่ม 2 (จบ)
สมิงสาว
www.mebmarket.com
ค้นหารักแท้ ไปกับสองชีวิต “โสถิ่ม” ที่หวนกลับมาพบกันอีกครั้งบนถนนสายสวาทวาบหวาม “ความรัก” ที่ทำให้ชายคนหนึ่งยอมเป็นได้ทุกอย่าง แม้กระทั่ง “ชู้ลับ”นิยายขนาดสั้น หลากหลายอารมณ์ ทั้ง ดราม่า ตลก ทะลึ่ง ปนฮา เถื่อนดิบ โรแมนติก เรื่องราวของหินผากับดวงวันนาในภาค 2 ที่ต้องจากกันด้วยอุปสรรคบางอย่าง เมื่อทั้งสองหวนกลับมาพบกันอีกครั้งอีกใน 6 ปี ต่อมา ชีวิตทั้งคู่จะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน และเส้นทางรักจะดำเนินไปอย่างไรต่อ เมื่ออีกฝ่ายต้องกลายเป็นชู้เพราะความเข้าใจคลาดเคลื่อน เรื่องจะดราม่า วาบหวาม เสียวแซบ แสบทะลึ่งแค่ไหนลองติดตามเล่มจบดูจ้า


หอพักมั่วสวาท (ซีรีส์ชุด ลำดับที่ 1 หนุ่มกะล่อนกับสาวอินโนเซ้นท์)
สมิงสาว
www.mebmarket.com
หอพักมั่วสวาท (ซีรีส์ชุด) เนื้อเรื่องเป็นแนวนักศึกษาผู้ใหญ่ที่เดินทางมาพักในหอนักศึกษารวมในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ผู้คนจากหลากหลายอาชีพต่างมารวมกัน นอกจากพวกเขาจะร่วมศึกษาเล่าเรียน บางคนยังแอบร่วมรักกันไปด้วย(ซีรีส์ชุด ลำดับที่ 1 หนุ่มกะล่อนกับสาวอินโนเซ้นท์)เป็นเรื่องราวของ อาจารย์สอนคอมพิวเตอร์ "ภาณุวัฒน์" หนุ่มกะล่อนนักรักบันลือโลก สาวใดเสนอเขารับสนองหมด แต่ดันตกหลุมรักนักศึกษาน้องใหม่อย่าง "ปรียา" สาวอินโนเซ้นท์ที่ซ่อนคม

หอพักมั่วสวาท (ซีรีส์ชุด ลำดับที่ 2 ผู้กองขี้เก๊กกับสาวอาร์ตติส)
สมิงสาว
www.mebmarket.com
หอพักมั่วสวาท (ซีรีส์ชุด) เนื้อเรื่องเป็นแนวนักศึกษาผู้ใหญ่ที่เดินทางมาพักในหอนักศึกษารวมในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ผู้คนจากหลากหลายอาชีพต่างมารวมกัน นอกจากพวกเขาจะร่วมศึกษาเล่าเรียน บางคนยังแอบร่วมรักกันไปด้วย(ซีรีส์ชุด ลำดับที่ 2 ผู้กองขี้เก๊กกับสาวอาร์ตติส)เป็นเรื่องราวของ ผู้กอง "ชานนท์" นักศึกษาปริญญาโท คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กับ "ศิปาง" สาวอาร์ตติส คณะศิลปกรรม ด้วยนิสัยต่างขั้วจึงทำให้เรื่องวุ่นๆ ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นมากมาย"ชานนท์" ผู้กองเจ้าเสน่ห์เหลือร้าย แต่ขี้เก๊ก เลือกควงเฉพาะสาวสวยไฮโซมีตระกูล สวยระดับนางงามและดาวมหา'ลัย มาเรียนต่อปริญญาโท ขณะที่ "ศิปาง" เป็นคนเรียบง่ายแต่งตัวเซอร์ๆ ไม่ชอบแต่งหน้า เป็นหญิงสาวธรรมดาๆ ที่ดันไปขวางหูขวางตาผู้กองขี้เก๊กจนทนไม่ไหวเลยต้องยัดข้อหาให้สาวอาร์ตติสโทษฐานมารบกวนใจบ่อยๆ

หอพักมั่วสวาท (ซีรีส์ชุด ลำดับที่ 3 ดอกเตอร์เย็นชากับสาวแอ๊บแบ๊ว)
สมิงสาว
www.mebmarket.com
หอพักมั่วสวาท ซีรีส์ลำดับที่ 3 เรื่อง "ดอกเตอร์เย็นชากับสาวแอ๊บแบ๊ว" แนวโคแก่กับเด็กสาวอายุอ่อนกว่า 16 ปี เรื่องราวของดอกเตอร์ "ปรัชญากร" หนุ่มใหญ่วัย 38 อาจารย์สอนปรัชญาฯ ผู้เย็นชาในเรื่องความรัก เมื่อโคจรมาพบกับ "พิณสาย" นักศึกษาสาววัย 22 เอกปรัชญาที่ชอบทำตัวแอ๊บแบ๊ว และชอบตื๊อดอกเตอร์หนุ่มไปถึงในมุ้งนอน ยอมทำทุกอย่างเพื่อพิชิตใจดอกเตอร์เย็นชาที่เธอรักปักใจโคแก่อย่าง ปรัชญากร จะเล่นด้วยหรือไม่นั้นต้องติดตามลุ้นในนิยายจ้า

สาวโก๊ะสุดแสบกับนายแบบฉ่ำรัก (ซีรีส์ลำดับที่ 4 ในชุด "หอพักมั่วสวาท")
สมิงสาว
www.mebmarket.com
ซีรีส์เรื่องใหม่ "สาวโก๊ะสุดแสบ กับ นายแบบฉ่ำรัก" ซีรีส์ลำดับ 4 ใน ชุด "หอพักมั่วสวาท"เรื่องราวของ "วันชาติ" หรือ "คริส" นายแบบหนุ่มรูปหล่อ ชีวิตกำลังตกอยู่ในช่วงวิกฤติเพราะนิสัยแย่ๆ เมาแล้วชอบไปมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงไม่เลือกหน้า จนต้องถูกพักงานและกลับมาเรียนต่อ ได้โคจรมาพบกับแม่สาวจอมเฉิ่มสุดแสบแถมโก๊ะอีกต่างหากอย่าง "รีนดา" หรือ "รีน"วันชาติ เป็นชายหนุ่มที่เวลาเมาจะมองเห็นสิ่งตรงกันข้ามกับคนอื่น เมื่อพบกับ รีนดา ที่ทั้งเฉิ่มเชยระเบิดครั้งแรกเขาจึงสะดุดรักหล่อนจนเผลอมีอะไรกันอย่างลึกซึ้งที่โรงแรมเพราะความเมาแท้ๆขณะที่ รีนดา เวลาเมาก็จะมองเห็นวันชาติขี้เหร่ เมื่อทั้งสองตื่นมาในโลกความเป็นจริงจะเกิดความชุลมุนวุ่นวายมากแค่ไหน ทั้งยังเรื่องการเรียนและอายุ เมื่อหนุ่มน้อยนายแบบหน้าใสกำลังจะกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศต้องมาพัวพันกับเรื่องอื้อฉาวกับนักศึกษาสาวรุ่นพี่วัยกลัดมัน ที่ทั้งเฉิ่มเชยและโก๊ะเรียกพี่ ทั้งสองจะผ่านพ้นวิกฤติของชีวิตระหว่างเรียนร่วมกันไปได้หรือไม่เนื้อหานิยายเรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ เป็นนิยายหลายรส ทั้งอีโรติก โรแมนติก ตลก ดราม่านิดๆ และหวานชวนฝัน

เขียนสยิวให้โลกฉ่ำรัก
สมิงสาว
www.mebmarket.com
นิยายที่แฝงข้อคิดเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์และชีวิต เป็นการตั้งคำถามของตัวละครเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์กับความรัก เรื่องราวของ "วิดาพร" กับ ปราชญ์รวี ที่อาศัยอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน วิดาพรเป็นสาวชอบตั้งคำถาม สนใจศึกษาเรื่องอารมณ์ความรู้สึกรักๆ ใคร่ๆ ของผู้คนรอบข้าง เธอชื่นชอบการเขียนเรื่องสยิวลงบล็อก เพื่อให้ได้เรื่องสมจริงจึงเริ่มต้นปฏิบัติการออกตามล่าหาความจริง โดยเริ่มจากหนุ่มข้างกายอย่าง ปราชญ์รวี หนุ่มปากหนักผู้สนใจเขียนนิยายสยองขวัญ แต่เมื่อถูกยั่วมากเข้าหนุ่มสยองก็ชักจะทนไม่ไหวเหมือนกัน เรื่องราวสุดวาบหวิวจะทำให้ทั้งสองค้นพบความหมายของความรักและเซ็กส์ที่แท้จริงหรือไม่ ค้นหาคำตอบไปพร้อมกับพวกเขาได้ในนิยายขนาดสั้นได้เลยจ้า


คลั่งรักสุดใจ
สมิงสาว
www.mebmarket.com
"คลั่งรักสุดใจ"ความรักที่เกิดขึ้นโดยความใกล้ชิดเมื่ออยู่ต่างแดนก็เหมือนเวทมนตร์มีแต่ลุ่มหลง แต่พอตื่นจากฝัน ที่หลงเหลือมาจากอดีตคือ ความแค้นชิงชังพงษ์รวี เกริกไพศาล หนุ่มวัย 32 ปี คือ ทายาทของบริษัทยักษ์ใหญ่นำเข้าและส่งออกสินค้าไอทีจากเมืองไทย เขาเดินทางมาติดตามหามารดาที่ทิ้งครอบครัวไปเมื่อสิบปีก่อนที่กรุงโรม และได้ว่าจ้างไกด์สาวลูกครึ่งไทย-อิตาลี อย่าง นาเดีย โรมาโน หญิงสาววัย 25 ปี มาช่วยตามหามารดา ในช่วงสั้นๆ ในกรุงโรมได้เกิดเรื่องไม่คาดคิดฝันกับชีวิตของพวกเขา ความใกล้ชิดบวกกับความเหงานำไปสู่เรื่องราวแสนโรแมนติกและความรัก แต่เพราะความเข้าใจผิด ทำให้พงษ์รวีต้องตัดใจเดินจากนาเดียโดยไม่มีคำกล่าวลา เขาและหล่อนพบกันอีกครั้งที่เมืองไทยในฐานะเจ้านายกับลูกจ้าง ความชิงชังและความรักที่ยังไม่มอดดับจะสร้างความรัญจวนใจให้กับพงษ์รวีมากเพียงใด...

รูปแบบ e-book (โดย Bella Lavender)เปลืองตัว
ฺBella Lavender
www.mebmarket.com
เมื่อคนรักเก่าครั้งอดีตหวนคืนมา เขาจะจัดการหัวใจตัวเองอย่างไรทั้งหวงและหึงยามเธอมีใครใหม่ ต้องทำอย่างไรเพื่อยื้อเธอคืนมา อาจต้องเปลืองเนื้อตัวสักหน่อย เปลืองหัวใจมากหน่อย แต่ถ้าคว้าเธอกลับมาครองได้ ก็ชนะใสๆ ไม่ใช่หรือ


เทวดาซ่ากับนางฟ้ายั่วรัก
Bella Lavender
www.mebmarket.com
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนางร้ายสายแบ๊วโคจรมาพบกับยากูซ่าหน้านิ่งเมื่อสองปรารถนาถูกโชคชะตานำพามาใกล้กันความหวิวแบบดาร์กๆ ในแนวทางซาดิสม์-มาโซคิสม์ จะยิงรัวใครใจไม่ถึงห้ามอ่าน เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน*ภาคต่อของรสร้ายในลายรัก เรื่องของวิทย์และอลิน

รสร้ายในลายรัก
ฺBella Lavender
www.mebmarket.com
เจ้าชายจะว่าอย่างไรเมื่อเกิดติดใจรสรักจากนางซินยุค 2018เรื่องรักร่วมสมัยที่ได้แรงบันดาลใจจากเทพนิยาย นำมาปรับแต่งและเล่าใหม่ตามแบบฉบับของ Bella Lavenderอีโรติกรสร้อน นางเอกมีลูกบ้า พระเอกซ่าล่าไม่ถอยคง concept หวิวรัวๆ หวิวยาวไป

ยั่ว...สวาท
Bella Lavender
www.mebmarket.com
ฝนฉ่ำ ค่ำคืน กับอีกหมื่นพันปริศนาผู้ชายช้ำรักกับสาวสวยแปลกหน้าใคร...จะตกหลุมพรางก่อนกัน* นิยายรัก อีโรติก แฟนตาซี ดาร์กน้อยๆ หวานกำลังดีลองลิ้มชิมรสดู แล้วคุณจะรู้ว่าใครยั่วใคร

ปรารถนาหลังเที่ยงคืน
Bella Lavender
www.mebmarket.com
หนึ่งค่ำคืนกับผู้ชายแปลกหน้า และประสบการณ์ที่สาวน้อยจะจดจำมิรู้ลืม*ปรารถนาหลังเที่ยงคืน เป็นนืยายขนาดสั้นที่มีพลอตไม่ซับซ้อน อ่านง่ายๆ ไม่ต้องคิดอะไรให้วุ่นวาย ลองมาตามติดชีวิตหลังตะวันตกดินของคู่พระ-นางในเรื่องดูสิว่าจะดำเนินไปได้ในแนวทางใด จะหวิวหวามกันได้ถึงปานไหน....

เล่ห์รักในลานงิ้ว
Bella Lavender
www.mebmarket.com
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความสัมพันธ์ซ่อนเร้นระหว่างเขาและเธอไม่เป็นความลับอีกต่อไป แล้วเขาอีกคนจะทำเช่นไรเมื่อพบว่าเธอคือต้นเหตุแห่งความร้าวฉานทั้งปวง หนึ่งหญิง...สองชาย รักร้าวในรอยราคีคำเตือน: นางเอกนิยายเรื่องนี้ไม่ใสไม่สด ไม่ใช่สาวสีชมพูไร้เดียงสา แต่ทุกการกระทำล้วนมีเหตุปัจจัยนำพา อย่าเพิ่งตีตราว่าเธอร่านร้าย ลองเพิ่งพิศด้วยใจ แล้วคุณจะรักเธอ....


นิยามรักในนิยายร้อน
Bella Lavender
www.mebmarket.com
โดนเข้าแล้วล่ะชีวิตหนุ่มโสดแต่ไม่สดกำลังเข้าสู่โหมดน้ำเน่า เมื่อตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาการปวดศีรษะอย่างหนักจากการเมาค้าง หนักเข้าไปอีกที่พบว่าข้างกายมีร่างงามๆ ของสาวสวยท่าทางร้ายๆ มานอนเกลือกกลิ้งอิงแอบเจ็บจี๊ดที่พบว่าตัวเองเป็นแค่ของแถมในคืนสนุกสุดเหวี่ยงของเจ้าหล่อนคลาสโนว่าหนุ่มเช่นเขากำลังถูกท้าทายจากผู้หญิงบางคนที่ย้อนรอยเข้ามาปั่นป่วน ยั่วยวนให้เขาวุ่นวายใจเหอะ...คนอย่างเขาไม่เคยยอมลงให้ใครง่ายๆ เธอป่วนมาเขาก็สวนกลับ ปราบพยศเธอให้ราบคาบนิยามรักของคนทั้งคู่จะเป็นเช่นไรไม่อาจรู้ได้ รู้เพียงว่านิยายรักที่เขาและเธอกำลังร่วมกันร้อยเรียงให้ดำเนินไปนั้นมันช่างร้อนและแรง แถมยังเคลือบแฝงด้วยแรงปรารถนาเข้มข้นเชียวล่ะ

รักร้อนซ่อนชู้
Bella Lavender
www.mebmarket.com
“มาสิ เข้ามาอีก หมดแรงแล้วหรือ ทำไม...แค่นี้ถึงได้หอบแบบนั้น...ทำอีก ทำกับฉันอีก ทำให้เหมือนกับที่เขาไปทำกับอีนั่น” ชายหนุ่มไม่รู้เหมือนกันว่าเธอเมาหรือเปล่า ตอนที่พากันขึ้นมาบนห้องของเขาเธอก็ยังทรงตัวอยู่ได้ มีบางจังหวะเท่านั้นที่ร่างบอบบางโงนเงน แบบนั้นสินะหน้าสวยๆ ของเธอถึงได้เอนมาอิงแอบแนบแผงอกกว้าง เธอคงดื่มไปมากทีเดียวแหละก่อนที่จะมาเจอเขา หรือว่าเธอจะเมา... ช่างประไร เมาไม่เมาเขาก็ยังทำอยู่กับเธอไม่ได้หยุดไม่ได้พัก เธอเป็นใครมาจากไหนเขาไม่รู้ รู้เพียงว่าเธอสวยเหลือเกิน หน้าตาสะสวย ผิวขาวผ่องราวน้ำนม รูปร่างดีไร้ที่ติ ทั้งหน้าอกและบั้นท้ายจับต้องแล้วเต็มไม้เต็มมือไปหมด เธองดงามไปทุกสัดส่วน ที่สำคัญ...เธอรับมือเขาได้ยาวนานกว่าผู้หญิงคนไหนๆ ที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต ลีลาร่วมรักของเธอถึงอกถึงใจแบบที่เขามิอาจละวางจากร่างงามๆ ไปได้

แนะนำหนังสือคนหูหนวก
อัตชีวประวัติบุคคลผู้พิการทางการได้ยิน

 ที่ต่อสู้จนผ่านพ้นคำว่า "พิการ" 
ถ่ายทอดจากประสบการณ์ตรงจากคนหูหนวก

ท่านสามารถสั่งซื้อหนังสือโดยตรงที่ คุณกำพล สุวรรณรัต 
มูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนหูหนวกไทย
ผ่านทางเบอร์โทร. 0803394414  
(ส่งเป็นข้อความเนื่องจากผู้รับเป็นผู้พิการทางการได้ยิน) 
หรือทางไลน์ ID : kampol2485


กุลน้อย ทองน้อย
ศิลปินหูหนวกอัจฉริยะที่โลกลืม
ราคา 150 บาท


ม่านฟ้า อัญมณีแห่งโลกเงียบ
หัวใจสั่งไม่ให้หนวก
ราคา 50 บาท

ไพศาล เหลืองวรพันธ์
นักธุรกิจสู้ชีวิตแห่งโลกเงียบ
ราคา 150 บาท


รณยุทธ์ สุจริต
เกษตรกรนักสู้แห่งโลกเงียบ
ราคา 120 บาทการสะกดนิ้วมือไทย ก.ไก่
ราคา 120 บาท
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น