นิยายสำหรับผู้ใหญ่ โดย Bella Lavendermeb e-book Bella Lavender

นิยายยอดนิยมของ Bella Lavender 


เปลืองตัว
ฺBella Lavender
www.mebmarket.com
เมื่อคนรักเก่าครั้งอดีตหวนคืนมา เขาจะจัดการหัวใจตัวเองอย่างไรทั้งหวงและหึงยามเธอมีใครใหม่ ต้องทำอย่างไรเพื่อยื้อเธอคืนมา อาจต้องเปลืองเนื้อตัวสักหน่อย เปลืองหัวใจมากหน่อย แต่ถ้าคว้าเธอกลับมาครองได้ ก็ชนะใสๆ ไม่ใช่หรือ
รสร้ายในลายรัก
ฺBella Lavender
www.mebmarket.com
เจ้าชายจะว่าอย่างไรเมื่อเกิดติดใจรสรักจากนางซินยุค 2018เรื่องรักร่วมสมัยที่ได้แรงบันดาลใจจากเทพนิยาย นำมาปรับแต่งและเล่าใหม่ตามแบบฉบับของ Bella Lavenderอีโรติกรสร้อน นางเอกมีลูกบ้า พระเอกซ่าล่าไม่ถอยคง concept หวิวรัวๆ หวิวยาวไป
เทวดาซ่ากับนางฟ้ายั่วรัก
Bella Lavender
www.mebmarket.com
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนางร้ายสายแบ๊วโคจรมาพบกับยากูซ่าหน้านิ่งเมื่อสองปรารถนาถูกโชคชะตานำพามาใกล้กันความหวิวแบบดาร์กๆ ในแนวทางซาดิสม์-มาโซคิสม์ จะยิงรัวใครใจไม่ถึงห้ามอ่าน เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน*ภาคต่อของรสร้ายในลายรัก เรื่องของวิทย์และอลิน

เล่ห์รักในลานงิ้ว
Bella Lavender
www.mebmarket.com
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความสัมพันธ์ซ่อนเร้นระหว่างเขาและเธอไม่เป็นความลับอีกต่อไป แล้วเขาอีกคนจะทำเช่นไรเมื่อพบว่าเธอคือต้นเหตุแห่งความร้าวฉานทั้งปวง หนึ่งหญิง...สองชาย รักร้าวในรอยราคีคำเตือน: นางเอกนิยายเรื่องนี้ไม่ใสไม่สด ไม่ใช่สาวสีชมพูไร้เดียงสา แต่ทุกการกระทำล้วนมีเหตุปัจจัยนำพา อย่าเพิ่งตีตราว่าเธอร่านร้าย ลองเพิ่งพิศด้วยใจ แล้วคุณจะรักเธอ....
ปรารถนาหลังเที่ยงคืน
Bella Lavender
www.mebmarket.com
หนึ่งค่ำคืนกับผู้ชายแปลกหน้า และประสบการณ์ที่สาวน้อยจะจดจำมิรู้ลืม*ปรารถนาหลังเที่ยงคืน เป็นนืยายขนาดสั้นที่มีพลอตไม่ซับซ้อน อ่านง่ายๆ ไม่ต้องคิดอะไรให้วุ่นวาย ลองมาตามติดชีวิตหลังตะวันตกดินของคู่พระ-นางในเรื่องดูสิว่าจะดำเนินไปได้ในแนวทางใด จะหวิวหวามกันได้ถึงปานไหน....ผู้ชายของแม่
ฺBella Lavender
www.mebmarket.com
ความรักไม่เคยเลือกที่ ไม่เลือกเวลา นึกจะมาก็วิ่งแล่นปะทะจนคนๆ นั้นตั้งตัวตั้งหลักไม่ทัน นิทรา...นางเอกใสๆ ที่ไม่ไร้เดียงสาคงเป็นเหยื่ออีกรายที่ถูกความรักเล่นงานให้เสียศูนย์ การพบเจอกับพระพายคืออันตรายที่ช่างหอมหวาน และ...ไม่ว่าผู้ชายคนนี้จะเคยเป็นของคนสำคัญในชีวิต ถ้านิทราอยากได้เธอคงต้องลงทุนทำทุกวิถีทางเพื่อแย่งเขามาเป็นของตัวเอง มาร่วมลุ้นกันนะคะว่าในสนามร้อนแห่งเกมรักร้ายครั้งนี้ ใครจะอยู่ใครจะไป ด้วยรัก Bella Lavender คำเตือน : นิยายเรื่องนี้เป็นแนวอีโรติกดราม่า รสขมอมหวาน มีประเด็นเสื่อมทรามต่ำตม ใครมองหาโลกสีชมพูทุ่งหญ้าลาเวนเดอร์และม้ายูนิคอนจงมองข้ามไปคำเตือน 2 : นางเอกเป็นผู้หญิงใสๆ พระเอกไม่เป็นพิษเป็นภัย รับประกันความฟินในบางฉากบางตอน
เนรมิตรัก
Bella Lavender
www.mebmarket.com
ท่านผู้อ่านที่รัก...เนรมิตรัก เป็นเรื่องราวอีโรติกแฟนตาซีแนวฟุ้งฝัน ว่าด้วยเรื่องวาบหวามท่ามกลางเกมเสน่หาที่เทวดากึ่งปิศาจผู้เอาแต่ใจจากแดนหนาวที่ริอ่านวางแผนร้ายเพื่อฉกชิงตัวเทพธิดาแห่งแดนตะวันอุ่น มากักขังและพันธนาการข้ามทิวาข้ามราตรี ใครกันจะเป็นผู้ชนะในเกมร้อนปิศาจหรือเทพธิดามาติดตามกันนะคะแด่มิตรภาพในสวนอักษร Bella Lavender
เพลงสวาทก่อนเที่ยงวัน
Bella Lavender
www.mebmarket.com
"ทั้งที่เกลียดแต่ต้องมาใกล้ บรรยากาศเป็นใจ จนมิอาจตัดใจ" “เพลงสวาทก่อนเที่ยงวัน” เป็นนิยายขนาดสั้น เรื่องราวหวามๆ หวิวๆ ของเจ้านายมาดศิลปินและเลขาสาวที่ไม่ได้เก่งแค่การจัดการงานธุรกิจ แต่เธอยังมีฤทธิ์ร้ายขโมยหัวใจเจ้านายด้วยบริการเสริมพิเศษ ช่วงเวลาสั้นๆ ในบรรยากาศร้อนแรงของแสงแดดและลมทะเลจะทำให้หัวใจร้าวๆ ของหญิงสาวได้รับการเยียวยาได้หรือไม่ ลองติดตามเรื่องราวได้ในเล่มเลยค่ะ อ้อ...หากคุณผู้อ่านท่านใดเคยประทับใจเรื่อง “ปรารถนาหลังเที่ยงคืน” และ “เล่ห์รักในลานงิ้ว” มาแล้ว เรื่องนี้จะเป็นส่วนต่อขยายแบบเล็กๆ อาจมีตัวละครบางตัวจากเรื่องเหล่านั้นโผล่มาให้คุณๆ ได้หายคิดถึงนะคะ ด้วยรักและขอบคุณ Bella Lavender มิถุนายน 2562
ฤดูสวาท
ฺBella Lavender
www.mebmarket.com
เพราะมีบาดแผลในใจมากมาย ระบบความทรงจำจึงดับอดีตของเธอลับหายเมื่อเขาก้าวเข้ามาในวันที่เธอไม่เหลือใคร ไม่ผิดใช่ไหมที่เธอจะเกาะติดเขา...เรื่องราวของแม่กระดังงาลนไฟและพ่อหนุ่มร่างใหญ่กล้ามแน่น รักหวานๆ ของวัยสุกงอม จะแสบและแซ่บแค่ไหน ตามมาลองอ่านกันไวๆ นะคะด้วยรักและขอบคุณBella Lavender
นิยามรักในนิยายร้อน
Bella Lavender
www.mebmarket.com
โดนเข้าแล้วล่ะชีวิตหนุ่มโสดแต่ไม่สดกำลังเข้าสู่โหมดน้ำเน่า เมื่อตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาการปวดศีรษะอย่างหนักจากการเมาค้าง หนักเข้าไปอีกที่พบว่าข้างกายมีร่างงามๆ ของสาวสวยท่าทางร้ายๆ มานอนเกลือกกลิ้งอิงแอบเจ็บจี๊ดที่พบว่าตัวเองเป็นแค่ของแถมในคืนสนุกสุดเหวี่ยงของเจ้าหล่อนคลาสโนว่าหนุ่มเช่นเขากำลังถูกท้าทายจากผู้หญิงบางคนที่ย้อนรอยเข้ามาปั่นป่วน ยั่วยวนให้เขาวุ่นวายใจเหอะ...คนอย่างเขาไม่เคยยอมลงให้ใครง่ายๆ เธอป่วนมาเขาก็สวนกลับ ปราบพยศเธอให้ราบคาบนิยามรักของคนทั้งคู่จะเป็นเช่นไรไม่อาจรู้ได้ รู้เพียงว่านิยายรักที่เขาและเธอกำลังร่วมกันร้อยเรียงให้ดำเนินไปนั้นมันช่างร้อนและแรง แถมยังเคลือบแฝงด้วยแรงปรารถนาเข้มข้นเชียวล่ะ

รักร้อนซ่อนชู้
Bella Lavender
www.mebmarket.com
“มาสิ เข้ามาอีก หมดแรงแล้วหรือ ทำไม...แค่นี้ถึงได้หอบแบบนั้น...ทำอีก ทำกับฉันอีก ทำให้เหมือนกับที่เขาไปทำกับอีนั่น” ชายหนุ่มไม่รู้เหมือนกันว่าเธอเมาหรือเปล่า ตอนที่พากันขึ้นมาบนห้องของเขาเธอก็ยังทรงตัวอยู่ได้ มีบางจังหวะเท่านั้นที่ร่างบอบบางโงนเงน แบบนั้นสินะหน้าสวยๆ ของเธอถึงได้เอนมาอิงแอบแนบแผงอกกว้าง เธอคงดื่มไปมากทีเดียวแหละก่อนที่จะมาเจอเขา หรือว่าเธอจะเมา... ช่างประไร เมาไม่เมาเขาก็ยังทำอยู่กับเธอไม่ได้หยุดไม่ได้พัก เธอเป็นใครมาจากไหนเขาไม่รู้ รู้เพียงว่าเธอสวยเหลือเกิน หน้าตาสะสวย ผิวขาวผ่องราวน้ำนม รูปร่างดีไร้ที่ติ ทั้งหน้าอกและบั้นท้ายจับต้องแล้วเต็มไม้เต็มมือไปหมด เธองดงามไปทุกสัดส่วน ที่สำคัญ...เธอรับมือเขาได้ยาวนานกว่าผู้หญิงคนไหนๆ ที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต ลีลาร่วมรักของเธอถึงอกถึงใจแบบที่เขามิอาจละวางจากร่างงามๆ ไปได้

กลเทวดามายาพิศวาส
Bella Lavender
www.mebmarket.com
มือใหญ่เอื้อมจากด้านหลังเพื่อแตะปลายคางมนให้หันไปหา ในความเลือนรางและหนาวยะเยือกหน่วยตากลมโตสีน้ำตาลใสล้อมกรอบด้วยแผงขนตางอนงามได้แต่ปรือมองความขาวโพลนรอบกาย แต่เมื่อได้รับสัมผัสจากริมฝีปากเย็นจัด ตาคู่นั้นก็เบิกกว้างขึ้น พยายามเพ่งมอง ภาพรอบกายหรือแม้กระทั่งร่างของคนที่อยู่ตามลำพังกับเธอในที่แห่งนั้นก็เบลอหายราวกับเธอกลายเป็นคนตาบอด เขา...ผู้ชายปริศนาที่เธอมองไม่เห็นใบหน้ากำลังประทับแนบปากของเขาลงบนกลีบปากนุ่ม เขากำลังดูดกลืนปากของเธอ ด้วยปลายลิ้นฉ่ำคละรสแอลกอฮอล์ ไล้เลียบนปากเธอเพื่อแทรกซอนเข้าไปภายใน หญิงสาวถูกลิ้นสากกระตุ้นให้เปิดปากตอบรับจูบ หูกำลังได้ยินเสียงครางแผ่วดังวนปะปนในรสจูบชวนร่างละลาย ดวงตาสีน้ำเงินจัดทาบทับบนประกายตาสวยใสสีน้ำตาลคู่นั้น รอยจูบแบบนั้น...ให้รสชาติแปลกชวนให้อารมณ์กระเจิดกระเจิงแบบที่ไม่มีผู้ชายคนไหนเคยให้เธอได้ “บริสุทธิ์เหลือเกิน...ร่างกายที่ยังไม่เคยผ่านมือชายแบบนี้ ฉันชอบนัก”
ยั่ว...สวาท
Bella Lavender
www.mebmarket.com
ฝนฉ่ำ ค่ำคืน กับอีกหมื่นพันปริศนาผู้ชายช้ำรักกับสาวสวยแปลกหน้าใคร...จะตกหลุมพรางก่อนกัน* นิยายรัก อีโรติก แฟนตาซี ดาร์กน้อยๆ หวานกำลังดีลองลิ้มชิมรสดู แล้วคุณจะรู้ว่าใครยั่วใคร
เปลือยสวาททาสคุณนาย
Bella Lavender
www.mebmarket.com
ค่ำคืนอันเปลี่ยวเหงา กับอุบัติเหตุบนท้องถนนพราวเพชรรับชายแปลกหน้าขึ้นรถ และออกปากพาเขาไปส่งยังจุดหมายเธอไม่ต้องการแค่คำขอบคุณ เธออยากได้อะไรที่ร้อนกว่าและรัญจวนใจกว่าเรื่องราวของคุณนายจอมบงการและทาสหนุ่มของเธอเรื่องสั้นฆ่าเวลาในวันหยุดยาวหวิวยาวๆ รัวๆ ลองอ่านสิแล้วคุณจะรู้ว่าความหฤหรรษ์มีอยู่จริง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น