ค้นหาบล็อกนี้

วันอังคารที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2564

นิยายสนุกๆ มาใหม่ (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น)



ร้านหนังสือฉ่ำรัก

ความรักก่อเกิดขึ้นได้ทุกที่ แล้วถ้ายิ่งเป็นร้านหนังสือปลุกใจเสือป่าโดยเฉพาะจะเป็นยังไง

เรื่องนี้มีสองคู่ ธนูธัช+นริศรา และธันวา+ศรุต

ธัช- ธนูธัช สิงหราชวงศ์ 28 ปี หนุ่มผู้ดีไฮโซมาดขรึม เป็นที่เคารพยำเกรงของผู้คน ที่นอกเหนือจากทำงานเป็นรองประธานบริษัทส่งออก ยังแอบมาเปิดร้านหนังสือเป็นงานอดิเรก โดยเฉพาะหนังสือปลุกใจเสือป่า และพนักงานที่หลงเข้ามาสมัครก็คือนริศรา หญิงสาวที่เพิ่งจบมหาวิทยาลัย เดินเตะฝุ่นมาหลายเดือน ไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ จึงต้องมาสมัครเป็นเด็กขายหนังสือที่ร้านหนังสือ "ฉ่ำรัก" ของธนูธัชแทน

แล้วเจ้าของร้านผู้ไม่ยอมเปิดเผยตัวเองอย่างธนูธัชก็ชอบเข้ามาป่วนหัวใจเด็กขายหนังสืออย่างนริศราอยู่บ่อยๆ แถมยังมือไว หื่นกาม และเซ็กส์จัดขัดกับบุคลิกขรึมๆ หน้ามือเป็นหลังมือ 

ติดตามได้ที่ลิงค์นี้จ้า >>> https://www.readawrite.com/a/f3ce1996cb5c9bd1c6a7ae33ab1114e6




ถลำรักพี่ชายแฟนเก่า

พี่ชายหุ่นล่ำๆ แถมยังหื่น รุกหนัก จบลงด้วยเซ็กส์อันเร่าร้อน แบบนี้คงไม่มีสาวคนไหนทนไหว แม้แต่สาวดี้อย่างลิตา

ความบังเอิญที่ลิตาต้องมารู้จักกับธนเทพที่เป็น CEO บริษัทโฆษณาในผับแห่งหนึ่ง เขาสุภาพ ใจดีชักชวนเธอมาเป็นนางแบบ แต่โชคชะตาก็เล่นตลกเมื่อปรากฏว่าเขาเป็นพี่ชายธันญาแฟนเก่าที่เป็นทอมของเธอ ธนเทพต้องไม่ยอมแน่ที่จะให้น้องสาวกลับไปเดินอยู่ในวังวนของหญิงรักร่วมเพศเหมือนเดิม เขาจึงต้องวางแผนจัดการกับตัวต้นเหตุอย่างลิตาให้หันมาเป็นทาสรักเขาให้ได้ เพื่อกีดกันทั้งสองกลับไปคบกันอีก แต่ธนเทพก็มีคู่ควงกำลังอยู่ในระหว่างคบหาดูใจกันซึ่งเป็นนางแบบชื่อดังอย่างนลินอยู่แล้ว และบังเอิญอีกที่นลินกลายเป็นลูกพี่ลูกน้องของลิตา แผนการก็เลยไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เลยต้องคอยแอบๆ ซ่อนๆ เหมือนเล่นชู้กับลิตากันสองคน นานวันเข้าเขาเริ่มหลงรักลิตาจนหัวปักหัวปำ กลายเป็นว่าต้องมาคอยแข่งขันกับน้องสาวเพื่อเอาชนะใจลิตาให้มาเป็นของเขาทั้งกายและหัวใจให้ได้

ติดตามได้ที่ลิงค์นี้>>> https://www.readawrite.com/a/0534ee56fb41291bd587a75f7fdf4fb8

ไม่มีความคิดเห็น:

ติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *