วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2564

โปรฯ อีบุ๊กนิยายเดือน ม.ค.2021


 💙โปรโมชันสุดพิเศษ 💙
‘อุ่นรักอ้อมกอดใบชา’


นิยายรักโรแมนติก เรื่องราวระหว่าง ‘แดนตะวัน เดชนฤบดี’พ่อเลี้ยงคนใหม่แห่งไร่ชาสิงห์ทอง กับ ‘ใบชา’หรือ ‘พัดชา แสงนิรันดร์’หญิงสาวชาวไร่ นักการตลาดมือทองผู้มีอิทธิพลต่อคนงานในไร่

ทั้งสองต้องมาร่วมรับมรดกไร่ชาด้วยกัน ทำให้แผนของแดนตะวันที่เดินทางมาจากอเมริกา เพื่อขายไร่ตามคำสั่งของมารดาต้องหยุดชะงักไป เพราะในพินัยกรรมฉบับลับได้ระบุไว้ว่า ถ้าหากพัดชาแต่งงานออกเรือนไปเมื่อไหร่แดนตะวันถึงจะมีสิทธิ์ได้รับมรดกทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว แต่ดูเหมือนคนบ้างานอย่างพัดชาจะไม่มีวี่แววแต่งงานกับผู้ชายคนไหนง่ายๆ
แผนการร้ายของแดนตะวันจึงได้เริ่มขึ้น แต่ยิ่งใกล้ชิดกลับยิ่งทำให้เขาต้องมนต์และหลงรักเธอมากขึ้นทุกที แต่เพราะพัดชาถูกมารดาทอดทิ้งตั้งแต่เกิดเธอจึงไม่กล้ารักใครเพราะกลัวความผิดหวัง แดนตะวันจะสามารถเปิดประตูหัวใจของเธอให้ยอมรับรักเขาได้หรือเปล่าติดตามได้ใน ‘อุ่นรักอ้อมกอดใบชา’


ไฟรัก ปรารถนานิรันดร์

เนิ่นนานเกือบ 500 ปีบนโลกมนุษย์ จิตวิญญาณเทพแห่งไฟ ‘ฟีนิกซ์’ ได้ออกเดินทางค้นหารักแท้เพื่อมาช่วยเติมพลังจิตกลับสู่แดนนิรันดร์ แต่เมื่อ ‘น้ำฤทัย’ หญิงสาวที่มีกลิ่นกายหอมผู้เป็นเหมือนความหวังใหม่และความหวังสุดท้ายปรากฏตัวขึ้น เธอกลับเป็นหญิงหน้าเงิน แล้วฟีนิกซ์จะทำเช่นไรเพื่อให้เธอยอมมอบรักแท้ให้เขาสุดจิตวิญญาณภายใน 90 วัน และฟีนิกซ์จะล่วงรู้ความลับที่สวรรค์ปกปิดเกี่ยวกับกายหอมของน้ำฤทัยหรือไม่ โปรดติดตามลุ้นกันได้ในนิยายโรมานซ์ แฟนตาซีเรื่อง “ไฟรัก ปรารถนานิรันดร์” ภาคแรก

----------------
“อา...ยอดรัก ข้าเป็นของเจ้าหมดสิ้นทั้งตัวและจิตวิญญาณ”
เขาพร่ำร้องอยู่บนเรือนร่างอันเปลือยเปล่า ร่างอรชรยามไร้สิ่งปกปิดงดงามราวถูกสลักเสลาขึ้นจากเทพแห่งศิลปะ ฟีนิกซ์ไล้ปลายนิ้วทรงพลังไปตามส่วนโค้งเว้าคล้ายรูปทรงนาฬิกาทราย น้ำฤทัยบิดตัวไปตามสัมผัส เธอมองดูเร่าร้อนเย้ายวนขึ้นเมื่อนอนบนเตียงที่คลุมด้วยผ้าแพรไหมสีแดงสดที่เขาเนรมิตขึ้น ผมดำขลับแผ่สยายออก พร้อมกลิ่นหอมจากเรือนกายอันเป็นเอกลักษณ์ มันกระตุ้นกำหนัดปลุกแรงปรารถนาลี้ลับในตัวเขาตื่นขึ้นอย่างช้าๆ
เธอมองเห็นดวงตาสีน้ำตาลเข้มคู่นั้นค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีแดง บัดนี้แรงรักแรงปรารถนาทั้งหมดถูกสุมไหม้ร้อยรัดจิตวิญญาณเขาจนมอดสนิทสลายกลายเป็นเถ้ารักที่ไม่เคยคาดฝันว่าจะบังเกิด สุดท้ายสิ่งที่ทำได้เวลานี้ก็มีเพียงแค่ปล่อยมันไป โบยบินไป...สุดฝั่งปรารถนาที่เขาอยากไขว่คว้ามาครอบครอง
“เอลพิด้า...อา...ได้โปรด...ปลดปล่อยข้า”
------------------
หมายเหตุ **
“ไฟรัก ปรารถนานิรันดร์” เป็นนิยายโรมานซ์ แฟนตาซี แบ่งออกเป็น 2 ภาค
ภาคแรก ฟีนิกซ์เผชิญกับวิบากกรรมหนักจึงพลัดตกมายังโลกมนุษย์ ได้มาพบกับน้ำฤทัย หญิงสาวผู้มีกลิ่นกายหอมที่เต็มไปด้วยปริศนา เขาจึงเสนอเงินให้เธอมาเป็นนางบำเรอ


ไม่มีความคิดเห็น:

ติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *