ค้นหาบล็อกนี้

วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ไฟรัก ปรารถนานิรันดร์
            เกือบ 500 ปีบนโลกมนุษย์ที่ฟีนิกซ์ ค้นหารักแท้เพื่อมาช่วยเติมพลังจิตกลับสู่แดนนิรันดร์ แต่เมื่อ น้ำฤทัยหญิงสาวที่มีกลิ่นกายหอมผู้เป็นเหมือนความหวังใหม่และความหวังสุดท้ายปรากฏตัวขึ้น เธอกลับเป็นหญิงหน้าเงิน แล้วฟีนิกซ์จะทำเช่นไรเพื่อให้เธอยอมมอบรักแท้ให้เขาสุดจิตวิญญาณภายใน 90 วัน ติดตามลุ้นกันได้ใน ไฟรัก ปรารถนานิรันดร์”


ไฟรัก ปรารถนานิรันดร์ 

ตอน 3/2


     ฟีนิกซ์นึกฉงน เพียงแต่เขาไม่เข้าใจว่ามันเกิดขึ้นได้เช่นไร ขณะที่เจ้าของร่างหอมกลับไม่รู้ด้วยซ้ำว่า กำลังทำให้เขาใกล้คลั่ง เพื่อเงินแล้ว หล่อนทำได้หมดทุกอย่างในวินาทีนี้

ถ้าไม่จ่ายภายในเดือนนี้ รู้นะจุดจบจะเป็นยังไง เจ้านายผมไม่ปล่อยให้เจ๊ลอยนวลแน่ รวมทั้งครอบครัวเจ๊ด้วย

คำขู่พวกมาเฟียที่ตามทวงหนี้เมื่อเดือนก่อนยังกึกก้องอยู่ในหู แม้จะมองเห็นแดนประหารอยู่เบื้องหน้า แต่เธอจะไม่ยอมรอให้เพชฌฆาตเอาดาบมาปาดที่คอหอยง่ายๆ หรอก น้ำฤทัยคิด แม้จะต้องตายก็จะขอตายไปคนเดียว ไม่ยอมลากบิดามาตายด้วยเป็นเด็ดขาด

ขอเวลาแค่หนึ่งเดือน ฉันสัญญาจะหามาคืนแน่ ทั้งต้นทั้งดอก”

น้ำฤทัยสัญญากับพวกมาเฟียไปเช่นนั้น เพื่อหาเงินมารักษาบิดาที่ป่วยและนำไปจ่ายดอกเบี้ยธนาคาร เธอจึงไปกู้เงินนอกระบบจากมาเฟีย ถ้าก่อนสิ้นเดือนนี้ยังหาเงินจำนวนห้าแสนพร้อมดอกเบี้ยไปคืนไม่ได้ อย่าว่าแต่ชีวิตเธอเลย แม้ชีวิตบิดาก็ไม่อาจรักษาเอาไว้ได้ เธอจึงต้องดิ้นรนทุกหนทางเพื่อเสาะหาเงินให้ได้ทันเวลา และแม้เส้นทางนั้นจะนำไปสู่หายนะ แต่เมื่อคิดว่า ชีวิตที่เป็นอยู่ก็เหมือนตายทั้งเป็น ใยต้องแคร์เจ้าช่างเรียนรู้ได้เร็ว เสียงของฟีนิกซ์กระตุกดึงจิตใจที่ล่องลอยไปไกลของน้ำฤทัยกลับมาพบกับโศกนาฏกรรมแบบใหม่ เป็น โศกนาฏกามอันแสนแปลกแปร่ง ต่อไปคนอย่างเธอคงไม่มีคุณค่าคู่ควรกับผู้ชายคนไหนอีก ในเมื่อเธอเลือกเส้นทางนี้ไปเรียบร้อยแล้ว

มอบจิตวิญญาณให้ข้าเจ้ามนุษย์

น้ำฤทัยไม่รู้ว่า ชายผู้นี้พร่ำเพ้อถึงสิ่งใด เธอเพียงแค่สนองตอบความต้องการให้กับอีกฝ่าย คิดว่า ถ้านำพาเขาไปถึงจุดสุดยอดได้ หน้าที่ของเธอก็เป็นอันจบสิ้น แต่ระหว่างทางนั้นเธอกลับค้นพบความลับแห่งการสัมผัสที่ไม่เคยล่วงรู้มาก่อน

สัมผัสจากบุรุษที่เต็มไปด้วยพละกำลังได้ฉีกกระชากเยื่อพรหมจรรย์ของสาวบริสุทธิ์หลุดล่อน ราวดอกไม้บริสุทธิ์กำลังถูกบีบบังคับให้ผลิบานในเวลาอันสิ้นหวัง แต่กลับกลายเป็นว่ามันได้เติมเต็มความหวังให้อีกฝ่ายได้อย่างมหัศจรรย์

อา!…เจ้าเลือดของเจ้า…”

เมื่อเลือดอันพิสุทธิ์หลั่งโลมอาบจิตวิญญาณอันเกือบสิ้นหวังของฟีนิกซ์ ดวงตาวิหคเพลิงที่หลับใหลในกายมนุษย์ พลันเปลี่ยนเป็นสีแดงเข้มราวกับเปลวอัคคีที่ลุกโชติช่วงยามเที่ยงคืนเดือนดับ

โอ้ว! เจ้า....!”

วิหคเพลิงในร่างมนุษย์เปล่งเสียงครางกระเส่า พร่ำเพ้ออย่างลืมตน กายเนื้อกระตุกเต้นเสียวสะท้านแปลบปลาบ

อ๊า…!” เพราะเงินคำเดียว น้ำฤทัยไม่เคยคิดจะต้องกลายมาเป็นหญิงร่าน และเสียพรหมจรรย์ให้กับชายแปลกหน้า แต่ก็ช่างน่าแปลกที่รสสัมผัสอันปนเปื้อนมลทินนี้กลับทำให้หล่อนค้นพบเส้นทางไปสู่ดินแดนเหนือจินตนาการอันสุดแสนตื่นตาตื่นใจ

ตลอดมาเธอก็ไม่ต่างจากคนหลงทาง เดินเร่ร่อนพเนจรเสาะหาหนทางรอดชีวิตในทะเลทราย และแล้วบ่อน้ำทิพย์ก็ปรากฏขึ้นตรงหน้า เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ในร่างอิสตรีที่เต็มไปด้วยพละกำลัง จิตใจเธอแกร่งขึ้นอย่างเหลือเชื่อ กระปรี้กระเปร่าอย่างแปลกประหลาด สมองคิดอ่านอย่างฉับไว นี่มันอะไรกัน เกิดอะไรขึ้นกับร่างกายเธอ

อา…! คุณทำอะไรกับฉัน

หญิงสาวร้องถามเสียงสั่น เพ่งพินิจผิวกายที่เปล่งแสงเรืองรองดุจทองคำสุกปลั่ง ห้องขมุกขมัวพลันสว่างไสวขึ้นอย่างมหัศจรรย์ แม้แต่ฟีนิกซ์ก็คาดคิดไม่ถึง หล่อนเป็นมนุษย์คนแรกที่สามารถดูดซับพลังจากเขาได้โดยไม่ได้รับอันตรายใดๆ

เป็นไปได้เช่นไรกัน!”

ฟีนิกซ์ทั้งตื่นเต้น ตกตะลึงกับเหตุการณ์ที่บังเกิด

ต่อไปนี้ ไม่ว่าเวลายืน เดิน นั่ง นอน แม้กระทั่งตอนหลับฝัน ทุกลมหายใจของเจ้าจะมีเพียงเรื่องของข้า

ฟีนิกซ์กระซิบบอกข้างหูหล่อนราวกับร่ายมนต์สะกด หญิงสาวรู้สึกเหมือนกำลังตกอยู่ในความฝันทั้งที่กำลังลืมตาโพลง

ฉันเป็นอะไร ทำไมร่างกายถึงได้เป็นแบบนี้ คุณทำอะไรกับฉันกันแน่ เธอละล่ำละลักถามเหมือนคนละเมอ ประหนึ่งเดินหลงทางอยู่ในป่าสนธยา แต่สิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้ามันคือเรื่องจริง เธอได้ร่วมรัก เสียพรหมจรรย์ให้กับผู้ชายแปลกหน้า เรื่องนี้จะไม่วันเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างอื่น

เจ้าจะยิ่งหลงใหลข้ามากขึ้นเรื่อยๆ คิดถึงการร่วมรักจนกินไม่ได้นอนไม่หลับต่อจากนี้

แล้วฉันจะทำยังไง

เธอถามเหมือนคนปัญญาอ่อน

เรียกชื่อข้าฟีนิกซ์ ซัน

คุณจะได้ยินหรือคะ

ฟีนิกซ์กระตุกยิ้มเล็กน้อยที่มุมปาก ก่อนจะก้มลงจุมพิตริมฝีปากอวบอิ่มแผ่วเบา

แน่นอนข้าจะไปอยู่ที่นั่นเพื่อร่วมรักกับเจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

ติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *