ค้นหาบล็อกนี้

วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

โปรฯ ส่งท้ายเดือน พ.ย 2020

 นิยายรักโรแมนติก เรื่องราวระหว่าง ‘แดนตะวัน เดชนฤบดี’พ่อเลี้ยงคนใหม่แห่งไร่ชาสิงห์ทอง กับ ‘ใบชา’หรือ ‘พัดชา แสงนิรันดร์’หญิงสาวชาวไร่ นักการตลาดมือทองผู้มีอิทธิพลต่อคนงานในไร่
ทั้งสองต้องมาร่วมรับมรดกไร่ชาด้วยกัน ทำให้แผนของแดนตะวันที่เดินทางมาจากอเมริกา เพื่อขายไร่ตามคำสั่งของมารดาต้องหยุดชะงักไป เพราะในพินัยกรรมฉบับลับได้ระบุไว้ว่า ถ้าหากพัดชาแต่งงานออกเรือนไปเมื่อไหร่แดนตะวันถึงจะมีสิทธิ์ได้รับมรดกทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว แต่ดูเหมือนคนบ้างานอย่างพัดชาจะไม่มีวี่แววแต่งงานกับผู้ชายคนไหนง่ายๆ
แผนการร้ายของแดนตะวันจึงได้เริ่มขึ้น แต่ยิ่งใกล้ชิดกลับยิ่งทำให้เขาต้องมนต์และหลงรักเธอมากขึ้นทุกที แต่เพราะพัดชาถูกมารดาทอดทิ้งตั้งแต่เกิดเธอจึงไม่กล้ารักใครเพราะกลัวความผิดหวัง แดนตะวันจะสามารถเปิดประตูหัวใจของเธอให้ยอมรับรักเขาได้หรือเปล่าติดตามได้ใน ‘อุ่นรักอ้อมกอดใบชา’


ทะเล...สาดซัดมากระทบใจ
ทราย...กลืนหายในคลื่นถาโถม
ใจ...มิอาจลืมรักแรกสุดสวาท
ปรารถนา...จดจำชั่วนิจนิรันดร์
________________________
เรื่องราวความรักของ "มานูเอล" และ "ครีตินา" สาวน้อยลูกครึ่งไทย-กรีก
ครีตินาเดินทางไปเยี่ยมบิดาที่กรีซ ระหว่างทางได้พบกับมานูเอล ทั้งสองมีเรื่องทะเลาะกันตลอด เมื่อถึงกรีซพบว่ามานูเอลเป็นเพื่อนในวงการธุรกิจท่องเที่ยวเหมือนกับบิดา พอทั้งสองเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น ในคืนปาร์ตี้ได้มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง ความรักเหมือนจะราบรื่นไปด้วยดี แต่ก่อนวันแต่งงานก็มีอุปสรรคเข้ามาทำให้เกิดความเข้าใจผิด มานูเอลได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์จึงสูญเสียความทรงจำ ไม่สามารถจดจำครีตินาได้ ส่วนครีตินาได้เดินทางกลับเมืองไทยด้วยไม่รู้สาเหตุที่เกิดขึ้นกับคนรัก
อีกสองปีต่อมา เมื่อทั้งสองหวนกลับมาพบกันอีกครั้ง แม้มานูเอลจะจดจำครีตินาไม่ได้ แต่เพราะสายใยความผูกพันแห่งรักครั้งอดีต และสายเลือดที่พวกเขาได้ให้กำเนิดจะเชื่อมโยงพวกเขากลับมาคืนดีกันได้หรือไม่ และมานูเอลจะจดจำครีตินาได้หรือเปล่า ติดตามอ่านได้ใน "ทะเลรัก ปรารถนามิอาจลืม"


เทพแห่งโชคชะตานำพาทั้งสองมาพบกัน
เทพแห่งโชคชะตาทำให้เขาได้เรียนรู้จักคำว่า รักแท้
แต่บังเอิญว่าผู้หญิงที่เขาหลงรักเธอหยิ่งในศักดิ์ศรีจัด
เขาจึงต้องงัดเล่ห์เหลี่ยมออกมาใช้เพื่อจับหล่อนมาทำ ‘เมีย’ เสียให้เข็ด
------------------------
“คุณมันร้ายกาจ ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ ปีศาจตัณหากลับ ซาตานร่านสวาท อีตา…บัตเตอร์ฟลาย….เฮ่ย!...ชั่วช้าที่สุด”
ไม่รู้จะสรรหาคำใดมาด่าเขาได้ดีไปกว่านี้อีกในเวลานั้น ขณะที่คนถูกด่ากลับเอาแต่หัวเราะชอบอกชอบใจเหมือนคนโรคจิต
“ฮื้อ! ปากจัดไม่เบาเลยนี่ที่รัก แบบนี้ค่อยสนุกขึ้นมาหน่อย เธอกับฉันต่อไปนี้รับรองสนุกแน่”
--------------------------
“หนูทำอะไรผิดอีกล่ะคะ”
“โทษฐานที่ไม่รู้จักบุญคุณผู้อุปถัมภ์”
“ห๊ะ!”
“ใช่! พี่คือเจ้าของทุน ต่อไปนี้เธอต้องเชื่อฟังพี่ทุกอย่างรู้มั้ย ถ้าไม่เช่นนั้นเธอก็ไม่ต่างอะไรจากเด็กเนรคุณ”
“คะ” สร้อยระย้านิ่งอึ้งพูดอะไรไม่ออก รู้สึกเหมือนถูกอีกฝ่ายจับกรอกยาพิษบังคับให้ฆ่าตัวตายอย่างไรอย่างนั้น
“แล้วยังไงล่ะคะ คุณจะให้สร้อยทำยังไง”
“ห้ามทำโครงการ ไม่เช่นนั้นพี่จะยกเลิกทุนเธอ”
“แต่โครงการส่งไปแล้ว”
“เดี๋ยวพี่สั่งยกเลิกเอง”
“แบบนี้ก็ได้หรือคะ แล้วต่อจากนั้นล่ะ”
“หน้าที่เธอ…มาเป็นเมียพี่อย่างเดียวก็พอ”
“คุณมันเอาแต่ใจตัวเอง จ้างก็ไม่ทำ ชิ!”
“ยังจะมาทำเสียงชิใส่ผู้อุปถัมภ์อีก สรุปห้ามเธอทำโครงการเด็ดขาด เข้าใจมั้ย”
“ถ้าหนูอยากทำล่ะ”
“พี่จะเสกลูกเข้าท้องเธอเดี๋ยวนี้แหละ”"ปิ่นปัก" หญิงสาววัย 26 ปี โกสต์ไรเตอร์สาวแสนสวยที่ซ่อนอยู่ในร่างของยัยแว่นขี้เหร่มานานกว่ายี่สิบปี แม้เธอจะเป็นนักเขียนเงาฉายา "สายนที" ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในกลุ่มมหาเศรษฐีไฮโซคนดังที่มาว่างจ้าง แต่กลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ แถมซ้ำร้ายเธอไม่เคยมีผลงานตีพิมพ์รวมเล่มเป็นของตัวเองแม้แต่ชิ้นเดียว เนื่องจากโลกของเธอมีเพียงสีเทาหม่น จึงไม่สามารถจินตนาการถึงโลกสีอื่น
วันหนึ่งเธอถูกว่าจ้างให้เดินทางไปเขียนหนังสือให้กับมหาเศรษฐีหนุ่มโสดเนื้อหอมเจ้าของเกาะทางภาคใต้ของไทย นามว่า "ปุณวัฒน์ บราวน์เด็น" วัย 32 ปี ผู้มองโลกสวยงาม แต่ติดนิสัยขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก และขี้มโน ชอบให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ เป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่คลั่งไคล้สาวสวยรวยเสน่ห์ แต่สุดท้ายดันมาตกหลุมรัก "ปิ่นปัก" นักเขียนเงาสาวขี้เหร่หัวปักหัวปำ เมื่อทั้งสองต่างล่วงรู้ความในใจของกันและกัน พวกเขาจะหยุดความรู้สึกนั้น หรือสานสัมพันธ์กันต่อ เส้นทางชีวิตทั้งคู่จะขัดแย้งกันแบบสุดขั้วแค่ไหน และความรักจะลงเอยยังไงลองติดตามอ่านดูค่ะ...

ไม่มีความคิดเห็น:

ติดต่อ

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *