นิยายรักอ่านสนุกรักสุดท้ายของนายบัตเตอร์ฟลาย
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
เทพแห่งโชคชะตานำพาทั้งสองมาพบกันเทพแห่งโชคชะตาทำให้เขาได้เรียนรู้จักคำว่า รักแท้ แต่บังเอิญว่าผู้หญิงที่เขาหลงรักเธอหยิ่งในศักดิ์ศรีจัดเขาจึงต้องงัดเล่ห์เหลี่ยมออกมาใช้เพื่อจับหล่อนมาทำ ‘เมีย’ เสียให้เข็ด
------------------------
“คุณมันร้ายกาจ ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ ปีศาจตัณหากลับ ซาตานร่านสวาท อีตา…บัตเตอร์ฟลาย….เฮ่ย!...ชั่วช้าที่สุด” ไม่รู้จะสรรหาคำใดมาด่าเขาได้ดีไปกว่านี้อีกในเวลานั้น ขณะที่คนถูกด่ากลับเอาแต่หัวเราะชอบอกชอบใจเหมือนคนโรคจิต
“ฮื้อ! ปากจัดไม่เบาเลยนี่ที่รัก แบบนี้ค่อยสนุกขึ้นมาหน่อย เธอกับฉันต่อไปนี้รับรองสนุกแน่”
--------------------------
“หนูทำอะไรผิดอีกล่ะคะ”
“โทษฐานที่ไม่รู้จักบุญคุณผู้อุปถัมภ์”
“ห๊ะ!”
“ใช่! พี่คือเจ้าของทุน ต่อไปนี้เธอต้องเชื่อฟังพี่ทุกอย่างรู้มั้ย ถ้าไม่เช่นนั้นเธอก็ไม่ต่างอะไรจากเด็กเนรคุณ”
“คะ” สร้อยระย้านิ่งอึ้งพูดอะไรไม่ออก รู้สึกเหมือนถูกอีกฝ่ายจับกรอกยาพิษบังคับให้ฆ่าตัวตายอย่างไรอย่างนั้น“แล้วยังไงล่ะคะ คุณจะให้สร้อยทำยังไง”
“ห้ามทำโครงการ ไม่เช่นนั้นพี่จะยกเลิกทุนเธอ”
“แต่โครงการส่งไปแล้ว”
“เดี๋ยวพี่สั่งยกเลิกเอง”
“แบบนี้ก็ได้หรือคะ แล้วต่อจากนั้นล่ะ”
“หน้าที่เธอ…มาเป็นเมียพี่อย่างเดียวก็พอ”
“คุณมันเอาแต่ใจตัวเอง จ้างก็ไม่ทำ ชิ!”
“ยังจะมาทำเสียงชิใส่ผู้อุปถัมภ์อีก สรุปห้ามเธอทำโครงการเด็ดขาด เข้าใจมั้ย”
“ถ้าหนูอยากทำล่ะ”
“พี่จะเสกลูกเข้าท้องเธอเดี๋ยวนี้แหละ”


ถนนสายนั้นชื่อว่า รัก
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
ความรัก บางครั้งมักทำให้เราทุกคนหลงทาง ทั้งที่รู้ตัวว่ารัก แต่ “รัถยา” กลับเลือกที่จะไม่เปิดเผยความรู้สึก ด้วยฐานะทางสังคมที่แตกต่าง เช่นเดียวกับ “ภูวดล” เขาเลือกที่จะประชดด้วยการผลักไสให้คนที่รักออกห่าง เมื่อความรักเดินมาถึงทางตัน ความรักที่ว่าสวยงามกลับกลายเป็นรักร้าย และจบลงด้วยการเป็นชู้ลับ ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างก็มีคู่หมั้นหมาย

ตัวอย่าง
“อา…รัถจ๋า ยอดรักของฉัน”
เสียงภูวดลออดอ้อนรำพันอยู่บนเรือนร่างหล่อน เขาไม่รอเวลาด้วยซ้ำ ถึงกับทนต่อไปไม่ไหว ฉีกกระชากเสื้อผ้าหล่อนออกเหมือนไม่ทันใจ หัวใจเขาถูกผีห่าซาตานแห่งปรารถนาเผาไหม้ลามเลีย ไม่สนด้วยซ้ำว่าจะเป็นที่ไหน ขอเพียงให้ได้ร่วมรักกับหล่อนก็พอร่างเล็กถูกกดคร่อมลงบนพื้นตรงหน้าประตู แล้วร่างกำยำก็โถมทับเข้าใส่ ปล้นเอาทุกอย่างบนเรือนร่างบอบบาง หัวใจหล่อนถูกฉีกกระชากด้วยน้ำมือเขา มันขาดแหว่งเป็นชิ้นๆ ทว่ากลับเป็นสุขอย่างท่วมท้น…แปลกประหลาดไปกับการกระทำอันป่าเถื่อนของอีกฝ่ายร่างรัถยาขยับหนีแรงปรารถนาทั้งจากเขาและตัวเอง ยิ่งผลักก็ยิ่งต้องการ หล่อนจมดิ่งลงสู่ก้นเหวแห่งสวาทหวาม ถูกไฟแห่งราคะเผาไหม้แหลกเป็นจุณมหาจุณ…ไม่เหลือแม้เพียงเถ้า… ที่ต้องดิ้นรนหนีก่อนหน้านั้นคือ “ใจ” ตัวเอง แต่วินาทีนี้สิ่งที่อยากไขว่คว้าคือ “เขา” รสสัมผัสนั้นไล่ต้อนหล่อนให้ยอมศิโรราบ สุดท้าย ทั้งหล่อนกับเขาต่างพร้อมใจยอมรับอย่างหน้าชื่นอกตรมกับคำว่า “ชู้” เพราะพ่ายแพ้ต่อแรงปรารถนาที่มิอาจหักห้ามใจและกาย


เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
"เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ" นิยายรัก+โรมานซ์ ผสมผสานเสียงฮา ตลกคอมเมดี้ ระหว่าง "รพัทธ์” วัย 39 ปี มหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่เพลย์บอย กับ “พาฝัน” วัย 22 ปี ด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าพาฝันเป็นเลสเบี้ยนที่จะทำให้น้องสาวสุดที่รักของเขากลายเป็นหญิงรักร่วมเพศ แผนการร้ายของหนุ่มใหญ่จึงเริ่มขึ้น ด้วยการหลอกล่อ ยั่วยุให้เด็กสาวหลงรัก แต่สุดท้ายรพัทธ์กลับเป็นฝ่ายตกหลุมรักพาฝันเสียเอง
...............
ตัวอย่าง
“ฝันจ๋า อย่าเรียกพี่ว่าลุงสิครับ เดี๋ยวมันชินปาก ฟังดูเหมือนพี่แก่ยังไงก็ไม่รู้สิ ต่อไปเรียกพี่พัทธ์นะ ถ้าเรียกอีกพี่จะ…”
“จะทำไมคะ?”
พาฝันช้อนตามองเขา รพัทธ์โน้มปากลงไปจูบปากหล่อนอย่างอ่อนโยน
“พี่จะจูบแบบนี้แหละ แล้วจากนั้นก็จะ…”
“จะทำไมอีกคะ?”
“ก็จะเอาเธอ ถ้าพูดอีกก็จะเอาไปเรื่อยๆ จนเธอหมดแรงพูดไม่ได้อีก จำไว้นะห้ามเรียกลุง”
“แต่ฝันอยากจะเรียกลุง”
พาฝันยังยืนกราน“นั่นแสดงว่าเธออยากให้พี่เอาใช่มั้ย?” รพัทธ์กล่าวเสียงกลั้วหัวเราะ เด็กสาวทุบกำปั้นที่หน้าอกเขาเบาๆ
“ลุงบ้า!”
“อยากเอาอีกรึ?” รพัทธ์หยอกเย้า และหัวเราะอย่างชอบอกชอบใจ ไม่เคยรู้สึกมีความสุขแบบนี้มาก่อนในชีวิตปกติหลังร่วมรักกับผู้หญิงเสร็จก็คือจบความสัมพันธ์ ทางใครทางมัน แต่กับพาฝันเขากลับรู้สึกผูกพัน ไม่อยากจากหล่อนไปไหนแม้แต่วินาทีเดียว

*หมายเหตุ นิยายเรื่องนี้ ไร้ท์ต้องการให้เป็นนิยายรักกึ่งโรมานซ์ และผสมผสานเสียงฮาเข้าไว้ด้วยกัน เป็นนิยายขนาดสั้นกะทัดรัดลงตัว เหมาะสำหรับนักอ่านที่ชื่นชอบการอ่านเพื่อคลายเครียด ไม่เน้นสาระมากนัก โดยใช้เวลาอ่านไม่นานนัก หวังว่าทุกท่านจะได้รับความเพลิดเพลิน
 -พยางค์วลี-
เจ้านายอัจฉริยะ สาวใช้ EQ สูง
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
นิยายรัก ตลกคอมเมดี้ น่ารัก โรแมนติกระหว่าง "ปราการ" เจ้านาย IQ สูง แต่ปากจัด ไม่รู้จักการถนอมน้ำใจใคร เป็นผู้อำนวยการโรงแรมประจำสาขานิวยอร์ก ต้องบินกลับไทยมารับตำแหน่งประธานผู้บริหารแทนบิดาที่เสียชีวิต ได้โคจรมาพบกับ "ลีลา" หรือ "วดี" สาวนั่งดริ๊งก์ที่เขาบังเอิญไปพบในเลาจน์ ด้วย EQ สูง มีความอดทนเป็นเลิศ เขาจึงตกลงว่าจ้างหล่อนให้มาเป็น ทาสสาวผู้รับใช้ที่คฤหาสน์เพราะต้องการนำเงินไปรักษาอาการป่วยของแม่ ทำให้วดีตัดสินใจรับข้อเสนอ เพราะคิดว่าเงินดี แต่ที่ไหนได้เธอกลับพบว่า ที่คฤหาสน์หลังนั้นไม่มีใครนอกจากหล่อนที่ต้องคอยทำหน้าที่ทุกอย่างรับใช้เจ้านายปากจัดอย่างปราการ แถมนิสัยยังเอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ เมื่อเจ้านายจอมอัจฉริยะปากกรรไกรกับสาวใช้อีคิวสูงเป็นเลิศมาอาศัยอยู่ด้วยกันเรื่องราวจะชวนปวดกบาลมากแค่ไหน และวดีจะสามารถหลุดพ้นจากวังวนการเป็นสาวนั่งดริ๊งก์ได้หรือไม่ โปรดติดตามอ่านในนิยายจ้า
สะดุดรักยัยโกสต์ไรเตอร์โลกหม่น
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
"ปิ่นปัก" หญิงสาววัย 26 ปี โกสต์ไรเตอร์สาวแสนสวยที่ซ่อนอยู่ในร่างของยัยแว่นขี้เหร่มานานกว่ายี่สิบปี แม้เธอจะเป็นนักเขียนเงาฉายา "สายนที" ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในกลุ่มมหาเศรษฐีไฮโซคนดังที่มาว่างจ้าง แต่กลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ แถมซ้ำร้ายเธอไม่เคยมีผลงานตีพิมพ์รวมเล่มเป็นของตัวเองแม้แต่ชิ้นเดียว เนื่องจากโลกของเธอมีเพียงสีเทาหม่น จึงไม่สามารถจินตนาการถึงโลกสีอื่น วันหนึ่งเธอถูกว่าจ้างให้เดินทางไปเขียนหนังสือให้กับมหาเศรษฐีหนุ่มโสดเนื้อหอมเจ้าของเกาะทางภาคใต้ของไทย นามว่า "ปุณวัฒน์ บราวน์เด็น" วัย 32 ปี ผู้มองโลกสวยงาม แต่ติดนิสัยขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก และขี้มโน ชอบให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ เป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่คลั่งไคล้สาวสวยรวยเสน่ห์ แต่สุดท้ายดันมาตกหลุมรัก "ปิ่นปัก" นักเขียนเงาสาวขี้เหร่หัวปักหัวปำ เมื่อทั้งสองต่างล่วงรู้ความในใจของกันและกัน พวกเขาจะหยุดความรู้สึกนั้น หรือสานสัมพันธ์กันต่อ เส้นทางชีวิตทั้งคู่จะขัดแย้งกันแบบสุดขั้วแค่ไหน และความรักจะลงเอยยังไงลองติดตามอ่านดูค่ะ...
ทะเลรัก ปรารถนามิอาจลืม
MARIA_NA
www.mebmarket.com
ทะเล...สาดซัดมากระทบใจทราย...กลืนหายในคลื่นถาโถม ใจ...มิอาจลืมรักแรกสุดสวาทปรารถนา...จดจำชั่วนิจนิรันดร์
________________________
เรื่องราวความรักของ "มานูเอล" และ "ครีตินา" สาวน้อยลูกครึ่งไทย-กรีก ครีตินาเดินทางไปเยี่ยมบิดาที่กรีซ ระหว่างทางได้พบกับมานูเอล ทั้งสองมีเรื่องทะเลาะกันตลอด เมื่อถึงกรีซพบว่ามานูเอลเป็นเพื่อนในวงการธุรกิจท่องเที่ยวเหมือนกับบิดา พอทั้งสองเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น ในคืนปาร์ตี้ได้มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง ความรักเหมือนจะราบรื่นไปด้วยดี แต่ก่อนวันแต่งงานก็มีอุปสรรคเข้ามาทำให้เกิดความเข้าใจผิด มานูเอลได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์จึงสูญเสียความทรงจำ ไม่สามารถจดจำครีตินาได้ ส่วนครีตินาได้เดินทางกลับเมืองไทยด้วยไม่รู้สาเหตุที่เกิดขึ้นกับคนรักอีกสองปีต่อมา เมื่อทั้งสองหวนกลับมาพบกันอีกครั้ง แม้มานูเอลจะจดจำครีตินาไม่ได้ แต่เพราะสายใยความผูกพันแห่งรักครั้งอดีต และสายเลือดที่พวกเขาได้ให้กำเนิดจะเชื่อมโยงพวกเขากลับมาคืนดีกันได้หรือไม่ และมานูเอลจะจดจำครีตินาได้หรือเปล่า ติดตามอ่านได้ใน "ทะเลรัก ปรารถนามิอาจลืม"
SET เผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด (เล่ม 1-3) จบ
สมิงสาว
www.mebmarket.com
ผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด 1 (ตอน กฎห้ามรัก) เรื่องราวของเจ้านายจอมเผด็จการสุดแสบ กับลูกน้องสาวสุดซื่อบื้อ สาวน้อยมิลัน วัย 24 กับอรัญ ประธานหนุ่มใหญ่วัย 39 ปี ภาคแรก เป็นการตามล่าหาความจริงของมิลันเพื่อกระชากหน้ากากจอมเผด็จการอย่างอรัญ แต่มิลันกลับไปหลงรักอรัญเข้าเต็มเปา

เผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด 2 (ตอน โคแก่กับหญ้าอ่อน) เรื่องราวของเจ้านายจอมเผด็จการสุดแสบ อรัญ ประธานหนุ่มใหญ่วัย 39 ปี กับลูกน้องสาว มิลัน วัย 24 ที่หลงรักเจ้านายอย่างไม่มีเงื่อนไข ภาคสอง มิลันเป็นนักข่าวฝึกหัดที่ได้รับแรงกดดันทั้งจากรุ่นพี่ และเจ้านาย ชีวิตการเป็นนักข่าว และความรักที่ห้ามเปิดเผยจะกดดันหล่อนมากแค่ไหนกัน

เผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด 3 (เส้นทางนางบำเรอ ) เรื่องราวเจ้านายเผด็จการสุดแสบ กับนักข่าวสาวฝึกหัดก็เดินทางมาถึงตอนอวสาน แต่เส้นทางความรักนั้นยังเต็มไปด้วยขวากหนามและความเข้าใจผิด อรัญจะให้ความกระจ่างชัดในฐานะของมิลันได้หรือไม่ โปรดติดตามอ่านตอนจบเล่มนี้จ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น