โปรโมชั่นท้าร้อนทะเลรัก ปรารถนามิอาจลืม
MARIA_NA
www.mebmarket.com
ทะเล...สาดซัดมากระทบใจทราย...กลืนหายในคลื่นถาโถม ใจ...มิอาจลืมรักแรกสุดสวาทปรารถนา...จดจำชั่วนิจนิรันดร์
________________________
เรื่องราวความรักของ "มานูเอล" และ "ครีตินา" สาวน้อยลูกครึ่งไทย-กรีก ครีตินาเดินทางไปเยี่ยมบิดาที่กรีซ ระหว่างทางได้พบกับมานูเอล ทั้งสองมีเรื่องทะเลาะกันตลอด เมื่อถึงกรีซพบว่ามานูเอลเป็นเพื่อนในวงการธุรกิจท่องเที่ยวเหมือนกับบิดา พอทั้งสองเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น ในคืนปาร์ตี้ได้มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง ความรักเหมือนจะราบรื่นไปด้วยดี แต่ก่อนวันแต่งงานก็มีอุปสรรคเข้ามาทำให้เกิดความเข้าใจผิด มานูเอลได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์จึงสูญเสียความทรงจำ ไม่สามารถจดจำครีตินาได้ ส่วนครีตินาได้เดินทางกลับเมืองไทยด้วยไม่รู้สาเหตุที่เกิดขึ้นกับคนรักอีกสองปีต่อมา เมื่อทั้งสองหวนกลับมาพบกันอีกครั้ง แม้มานูเอลจะจดจำครีตินาไม่ได้ แต่เพราะสายใยความผูกพันแห่งรักครั้งอดีต และสายเลือดที่พวกเขาได้ให้กำเนิดจะเชื่อมโยงพวกเขากลับมาคืนดีกันได้หรือไม่ และมานูเอลจะจดจำครีตินาได้หรือเปล่า ติดตามอ่านได้ใน "ทะเลรัก ปรารถนามิอาจลืม"
สะดุดรักยัยโกสต์ไรเตอร์โลกหม่น
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
"ปิ่นปัก" หญิงสาววัย 26 ปี โกสต์ไรเตอร์สาวแสนสวยที่ซ่อนอยู่ในร่างของยัยแว่นขี้เหร่มานานกว่ายี่สิบปี แม้เธอจะเป็นนักเขียนเงาฉายา "สายนที" ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในกลุ่มมหาเศรษฐีไฮโซคนดังที่มาว่างจ้าง แต่กลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ แถมซ้ำร้ายเธอไม่เคยมีผลงานตีพิมพ์รวมเล่มเป็นของตัวเองแม้แต่ชิ้นเดียว เนื่องจากโลกของเธอมีเพียงสีเทาหม่น จึงไม่สามารถจินตนาการถึงโลกสีอื่น วันหนึ่งเธอถูกว่าจ้างให้เดินทางไปเขียนหนังสือให้กับมหาเศรษฐีหนุ่มโสดเนื้อหอมเจ้าของเกาะทางภาคใต้ของไทย นามว่า "ปุณวัฒน์ บราวน์เด็น" วัย 32 ปี ผู้มองโลกสวยงาม แต่ติดนิสัยขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก และขี้มโน ชอบให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ เป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่คลั่งไคล้สาวสวยรวยเสน่ห์ แต่สุดท้ายดันมาตกหลุมรัก "ปิ่นปัก" นักเขียนเงาสาวขี้เหร่หัวปักหัวปำ เมื่อทั้งสองต่างล่วงรู้ความในใจของกันและกัน พวกเขาจะหยุดความรู้สึกนั้น หรือสานสัมพันธ์กันต่อ เส้นทางชีวิตทั้งคู่จะขัดแย้งกันแบบสุดขั้วแค่ไหน และความรักจะลงเอยยังไงลองติดตามอ่านดูค่ะ...
เจ้านายอัจฉริยะ สาวใช้ EQ สูง
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
นิยายรัก ตลกคอมเมดี้ น่ารัก โรแมนติกระหว่าง "ปราการ" เจ้านาย IQ สูง แต่ปากจัด ไม่รู้จักการถนอมน้ำใจใคร เป็นผู้อำนวยการโรงแรมประจำสาขานิวยอร์ก ต้องบินกลับไทยมารับตำแหน่งประธานผู้บริหารแทนบิดาที่เสียชีวิต ได้โคจรมาพบกับ "ลีลา" หรือ "วดี" สาวนั่งดริ๊งก์ที่เขาบังเอิญไปพบในเลาจน์ ด้วย EQ สูง มีความอดทนเป็นเลิศ เขาจึงตกลงว่าจ้างหล่อนให้มาเป็น ทาสสาวผู้รับใช้ที่คฤหาสน์เพราะต้องการนำเงินไปรักษาอาการป่วยของแม่ ทำให้วดีตัดสินใจรับข้อเสนอ เพราะคิดว่าเงินดี แต่ที่ไหนได้เธอกลับพบว่า ที่คฤหาสน์หลังนั้นไม่มีใครนอกจากหล่อนที่ต้องคอยทำหน้าที่ทุกอย่างรับใช้เจ้านายปากจัดอย่างปราการ แถมนิสัยยังเอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ เมื่อเจ้านายจอมอัจฉริยะปากกรรไกรกับสาวใช้อีคิวสูงเป็นเลิศมาอาศัยอยู่ด้วยกันเรื่องราวจะชวนปวดกบาลมากแค่ไหน และวดีจะสามารถหลุดพ้นจากวังวนการเป็นสาวนั่งดริ๊งก์ได้หรือไม่ โปรดติดตามอ่านในนิยายจ้า
เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
"เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ" นิยายรัก+โรมานซ์ ผสมผสานเสียงฮา ตลกคอมเมดี้ ระหว่าง "รพัทธ์” วัย 39 ปี มหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่เพลย์บอย กับ “พาฝัน” วัย 22 ปี ด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าพาฝันเป็นเลสเบี้ยนที่จะทำให้น้องสาวสุดที่รักของเขากลายเป็นหญิงรักร่วมเพศ แผนการร้ายของหนุ่มใหญ่จึงเริ่มขึ้น ด้วยการหลอกล่อ ยั่วยุให้เด็กสาวหลงรัก แต่สุดท้ายรพัทธ์กลับเป็นฝ่ายตกหลุมรักพาฝันเสียเอง
...............
ตัวอย่าง
“ฝันจ๋า อย่าเรียกพี่ว่าลุงสิครับ เดี๋ยวมันชินปาก ฟังดูเหมือนพี่แก่ยังไงก็ไม่รู้สิ ต่อไปเรียกพี่พัทธ์นะ ถ้าเรียกอีกพี่จะ…”“จะทำไมคะ?”พาฝันช้อนตามองเขา รพัทธ์โน้มปากลงไปจูบปากหล่อนอย่างอ่อนโยน“พี่จะจูบแบบนี้แหละ แล้วจากนั้นก็จะ…”“จะทำไมอีกคะ?”“ก็จะเอาเธอ ถ้าพูดอีกก็จะเอาไปเรื่อยๆ จนเธอหมดแรงพูดไม่ได้อีก จำไว้นะห้ามเรียกลุง”“แต่ฝันอยากจะเรียกลุง”พาฝันยังยืนกราน“นั่นแสดงว่าเธออยากให้พี่เอาใช่มั้ย?”รพัทธ์กล่าวเสียงกลั้วหัวเราะ เด็กสาวทุบกำปั้นที่หน้าอกเขาเบาๆ “ลุงบ้า!”“อยากเอาอีกรึ?” รพัทธ์หยอกเย้า และหัวเราะอย่างชอบอกชอบใจ ไม่เคยรู้สึกมีความสุขแบบนี้มาก่อนในชีวิตปกติหลังร่วมรักกับผู้หญิงเสร็จก็คือจบความสัมพันธ์ ทางใครทางมัน แต่กับพาฝันเขากลับรู้สึกผูกพัน ไม่อยากจากหล่อนไปไหนแม้แต่วินาทีเดียว*หมายเหตุ นิยายเรื่องนี้ ไร้ท์ต้องการให้เป็นนิยายรักกึ่งโรมานซ์ และผสมผสานเสียงฮาเข้าไว้ด้วยกัน เป็นนิยายขนาดสั้นกะทัดรัดลงตัว เหมาะสำหรับนักอ่านที่ชื่นชอบการอ่านเพื่อคลายเครียด ไม่เน้นสาระมากนัก โดยใช้เวลาอ่านไม่นานนัก หวังว่าทุกท่านจะได้รับความเพลิดเพลิน -พยางค์วลี-
รับจ้างเขียนสยิว
สมิงสาว
www.mebmarket.com
เรื่องย่อกานต์กวี นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ชื่นชอบเรื่องบนเตียงเป็นพิเศษ ได้จัดตั้งสำนักพิมพ์ “เพลย์กาย” เพื่อจัดพิมพ์นิยายสยิวสำหรับคุณสุภาพขาหลุดโดยเฉพาะ ในสำนักพิมพ์รับเฉพาะนักเขียนชาย ผู้หญิงห้ามเข้า (นะยะ) ทว่า ภาดา ยัง (เผือก) สวมรอยพี่ชายฝาแฝด ภาดร ที่ป่วยออดๆ แอดๆ ดันทุรังเข้าไปเขียนเรื่องสยิวจนได้เรื่องเรื่องวุ่นๆ เริ่มจากภาดาชอบอ่านนิยายสยิวที่พี่ชายฝาแฝดชอบเขียนส่งไปลงสำนักพิมพ์ “เพลย์กาย” ของกานต์กวี เมื่อภาดรเริ่มเจ็บป่วย ภาดาจึงสวมรอยเขียนแทนพี่ชาย จนนิยายสยิวที่หล่อนเขียนได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มผู้ชายที่ชื่นชอบเรื่องสยิววันหนึ่งกานต์กวีจึงได้ส่งอีเมลให้ “ภาดร” (ภาดา) เข้าไปพูดคุยเพื่อยื่นข้อเสนอด้วยเงินจำนวนมหาศาลให้เข้ามาทำงานที่สำนักพิมพ์และเขียนเรื่องสยิวให้สำนักพิมพ์ของเขาโดยเฉพาะ เมื่อความจริงถูกเปิดเผยต่อกานต์กวี เรื่องราวสุดสยิวกิ้วที่ไม่คาดฝันจึงเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา ทั้งสองจะปิดเป็นความลับได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ต้องคอยติดตามอ่านในนิยายต่อไปจ้า
ผู้หญิงวาดสยิว
สมิงสาว
www.mebmarket.com
เมื่อซูมเข้าไปลึกๆ ภายในจิตวิญญาณนั้น ทุกคนต่างมีเมล็ดพันธุ์แห่งบาปซุกซ่อนไว้ในตัวตน รอเวลาถูกกระตุ้น รดน้ำจากสิ่งยั่วยุ บางคนเลือกที่จะเอื้อมมือไปไขว่คว้ารับข้อเสนอจากปีศาจ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้เสมอกับทุกคนเมื่อชีวิตดิ่งสู่ก้นเหวจนจิตวิญญาณสูญสิ้นศรัทธาต่อตัวเอง
..................
เรื่อง “ผู้หญิงวาดสยิว” เป็นนิยายขนาดสั้นที่กล่าวถึงด้านมืดภายในจิตใจมนุษย์ ผ่านตัวละครสองตัว “โจนาธาน” กับ “วาดฤดี” โจนาธาน หรือ “ธันวา” เศรษฐีหนุ่มใหญ่ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน หนุ่มเพลย์บอยเสเพลผู้มีสองบุคลิก เพราะเคยรับข้อเสนอจากปีศาจเพื่อให้สมปรารถนาในอำนาจ เงินตรา และนารี แต่ในโลกแห่งความจริงชีวิตโจนาธานเป็นผู้ไร้ซึ่งความสุข ไม่เคยได้สัมผัสกับรักแท้ จิตวิญญาณครึ่งหนึ่งของเขาได้ถูกยึดไปโดยปีศาจ เขาจึงต้องออกตามหาคนที่จะมาช่วยแก้คำสาปเพื่อนำจิตวิญญาณอีกครึ่งกลับคืนมา แต่เปอร์เซ็นต์ความเป็นไปได้มีแค่ 0.99 %ขณะที่วาดฤดีได้ถูกว่าจ้างให้มาเป็นอาร์ตติสท์ส่วนตัวของโจนาธาน ตั้งแต่วินาทีแรกที่เขาได้พบหล่อนจุดเริ่มต้นแห่งความรักก็อุบัติขึ้น
ปล้นสวาทคุณชายปีศาจ
สมิงสาว
www.mebmarket.com
เรื่อง “ปล้นสวาทคุณชายปีศาจ” เป็นนิยายขนาดสั้น เขียนขึ้นเพื่อความบันเทิง ซึ่งใช้เวลาในการอ่านไม่นานนัก เป็นเรื่องราวของเจ้านายที่ชอบออกคำสั่ง ใช้งานลูกน้องสาวจนเกิดเป็นความเก็บกด กดดันให้หล่อนคิดวางแผนแก้แค้นเอาคืนเจ้านาย แต่ทั้งสองกลับถลำลึกในความสัมพันธ์ กลายเป็นความรักโดยไม่รู้สึกตัวอารมณ์ของตัวละครประมาณว่า ต้องการปลดปล่อย กรีดร้องออกมาดังๆ แต่มันทำไม่ได้ จึงต้องใช้วิธี “ปล้น” มันซะเลย ปล้นแบบวิธีพิสดารพันลึกด้วยการข่มขืนนี่แหละ เป็นวิธีที่ “วิภาดี” คิดได้ด้วยอารมณ์ชั่ววูบ หลังจากโดนคุณชายจอมปีศาจ “ตะวันภพ” ข่มเหงน้ำใจมาตลอด จนหมดความอดทน เรื่องราวจะพลิกผันไปอย่างไร โปรดติดตามอ่านได้ในนิยายขนาดสั้นเรื่องนี้ดูจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น