โปรโมชั่น อีบุ๊คลดราคา วาเลนไทน์
ทะเลรัก ปรารถนามิอาจลืม
MARIA_NA
www.mebmarket.com
ทะเล...สาดซัดมากระทบใจทราย...กลืนหายในคลื่นถาโถม ใจ...มิอาจลืมรักแรกสุดสวาทปรารถนา...จดจำชั่วนิจนิรันดร์________________________เรื่องราวความรักของ "มานูเอล" และ "ครีตินา" สาวน้อยลูกครึ่งไทย-กรีก ครีตินาเดินทางไปเยี่ยมบิดาที่กรีซ ระหว่างทางได้พบกับมานูเอล ทั้งสองมีเรื่องทะเลาะกันตลอด เมื่อถึงกรีซพบว่ามานูเอลเป็นเพื่อนในวงการธุรกิจท่องเที่ยวเหมือนกับบิดา พอทั้งสองเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น ในคืนปาร์ตี้ได้มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง ความรักเหมือนจะราบรื่นไปด้วยดี แต่ก่อนวันแต่งงานก็มีอุปสรรคเข้ามาทำให้เกิดความเข้าใจผิด มานูเอลได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์จึงสูญเสียความทรงจำ ไม่สามารถจดจำครีตินาได้ ส่วนครีตินาได้เดินทางกลับเมืองไทยด้วยไม่รู้สาเหตุที่เกิดขึ้นกับคนรักอีกสองปีต่อมา เมื่อทั้งสองหวนกลับมาพบกันอีกครั้ง แม้มานูเอลจะจดจำครีตินาไม่ได้ แต่เพราะสายใยความผูกพันแห่งรักครั้งอดีต และสายเลือดที่พวกเขาได้ให้กำเนิดจะเชื่อมโยงพวกเขากลับมาคืนดีกันได้หรือไม่ และมานูเอลจะจดจำครีตินาได้หรือเปล่า ติดตามอ่านได้ใน "ทะเลรัก ปรารถนามิอาจลืม"
เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
"เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ" นิยายรัก+โรมานซ์ ผสมผสานเสียงฮา ตลกคอมเมดี้ ระหว่าง "รพัทธ์” วัย 39 ปี มหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่เพลย์บอย กับ “พาฝัน” วัย 22 ปี ด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าพาฝันเป็นเลสเบี้ยนที่จะทำให้น้องสาวสุดที่รักของเขากลายเป็นหญิงรักร่วมเพศ แผนการร้ายของหนุ่มใหญ่จึงเริ่มขึ้น ด้วยการหลอกล่อ ยั่วยุให้เด็กสาวหลงรัก แต่สุดท้ายรพัทธ์กลับเป็นฝ่ายตกหลุมรักพาฝันเสียเอง...............ตัวอย่าง“ฝันจ๋า อย่าเรียกพี่ว่าลุงสิครับ เดี๋ยวมันชินปาก ฟังดูเหมือนพี่แก่ยังไงก็ไม่รู้สิ ต่อไปเรียกพี่พัทธ์นะ ถ้าเรียกอีกพี่จะ…”“จะทำไมคะ?”พาฝันช้อนตามองเขา รพัทธ์โน้มปากลงไปจูบปากหล่อนอย่างอ่อนโยน“พี่จะจูบแบบนี้แหละ แล้วจากนั้นก็จะ…”“จะทำไมอีกคะ?”“ก็จะเอาเธอ ถ้าพูดอีกก็จะเอาไปเรื่อยๆ จนเธอหมดแรงพูดไม่ได้อีก จำไว้นะห้ามเรียกลุง”“แต่ฝันอยากจะเรียกลุง”พาฝันยังยืนกราน“นั่นแสดงว่าเธออยากให้พี่เอาใช่มั้ย?”รพัทธ์กล่าวเสียงกลั้วหัวเราะ เด็กสาวทุบกำปั้นที่หน้าอกเขาเบาๆ “ลุงบ้า!”“อยากเอาอีกรึ?” รพัทธ์หยอกเย้า และหัวเราะอย่างชอบอกชอบใจ ไม่เคยรู้สึกมีความสุขแบบนี้มาก่อนในชีวิตปกติหลังร่วมรักกับผู้หญิงเสร็จก็คือจบความสัมพันธ์ ทางใครทางมัน แต่กับพาฝันเขากลับรู้สึกผูกพัน ไม่อยากจากหล่อนไปไหนแม้แต่วินาทีเดียว*หมายเหตุ นิยายเรื่องนี้ ไร้ท์ต้องการให้เป็นนิยายรักกึ่งโรมานซ์ และผสมผสานเสียงฮาเข้าไว้ด้วยกัน เป็นนิยายขนาดสั้นกะทัดรัดลงตัว เหมาะสำหรับนักอ่านที่ชื่นชอบการอ่านเพื่อคลายเครียด ไม่เน้นสาระมากนัก โดยใช้เวลาอ่านไม่นานนัก หวังว่าทุกท่านจะได้รับความเพลิดเพลิน -พยางค์วลี-
สะดุดรักยัยโกสต์ไรเตอร์โลกหม่น
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
"ปิ่นปัก" หญิงสาววัย 26 ปี โกสต์ไรเตอร์สาวแสนสวยที่ซ่อนอยู่ในร่างของยัยแว่นขี้เหร่มานานกว่ายี่สิบปี แม้เธอจะเป็นนักเขียนเงาฉายา "สายนที" ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในกลุ่มมหาเศรษฐีไฮโซคนดังที่มาว่างจ้าง แต่กลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ แถมซ้ำร้ายเธอไม่เคยมีผลงานตีพิมพ์รวมเล่มเป็นของตัวเองแม้แต่ชิ้นเดียว เนื่องจากโลกของเธอมีเพียงสีเทาหม่น จึงไม่สามารถจินตนาการถึงโลกสีอื่น วันหนึ่งเธอถูกว่าจ้างให้เดินทางไปเขียนหนังสือให้กับมหาเศรษฐีหนุ่มโสดเนื้อหอมเจ้าของเกาะทางภาคใต้ของไทย นามว่า "ปุณวัฒน์ บราวน์เด็น" วัย 32 ปี ผู้มองโลกสวยงาม แต่ติดนิสัยขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก และขี้มโน ชอบให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ เป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่คลั่งไคล้สาวสวยรวยเสน่ห์ แต่สุดท้ายดันมาตกหลุมรัก "ปิ่นปัก" นักเขียนเงาสาวขี้เหร่หัวปักหัวปำ เมื่อทั้งสองต่างล่วงรู้ความในใจของกันและกัน พวกเขาจะหยุดความรู้สึกนั้น หรือสานสัมพันธ์กันต่อ เส้นทางชีวิตทั้งคู่จะขัดแย้งกันแบบสุดขั้วแค่ไหน และความรักจะลงเอยยังไงลองติดตามอ่านดูค่ะ...
เจ้านายอัจฉริยะ สาวใช้ EQ สูง
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
นิยายรัก ตลกคอมเมดี้ น่ารัก โรแมนติกระหว่าง "ปราการ" เจ้านาย IQ สูง แต่ปากจัด ไม่รู้จักการถนอมน้ำใจใคร เป็นผู้อำนวยการโรงแรมประจำสาขานิวยอร์ก ต้องบินกลับไทยมารับตำแหน่งประธานผู้บริหารแทนบิดาที่เสียชีวิต ได้โคจรมาพบกับ "ลีลา" หรือ "วดี" สาวนั่งดริ๊งก์ที่เขาบังเอิญไปพบในเลาจน์ ด้วย EQ สูง มีความอดทนเป็นเลิศ เขาจึงตกลงว่าจ้างหล่อนให้มาเป็น ทาสสาวผู้รับใช้ที่คฤหาสน์เพราะต้องการนำเงินไปรักษาอาการป่วยของแม่ ทำให้วดีตัดสินใจรับข้อเสนอ เพราะคิดว่าเงินดี แต่ที่ไหนได้เธอกลับพบว่า ที่คฤหาสน์หลังนั้นไม่มีใครนอกจากหล่อนที่ต้องคอยทำหน้าที่ทุกอย่างรับใช้เจ้านายปากจัดอย่างปราการ แถมนิสัยยังเอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ เมื่อเจ้านายจอมอัจฉริยะปากกรรไกรกับสาวใช้อีคิวสูงเป็นเลิศมาอาศัยอยู่ด้วยกันเรื่องราวจะชวนปวดกบาลมากแค่ไหน และวดีจะสามารถหลุดพ้นจากวังวนการเป็นสาวนั่งดริ๊งก์ได้หรือไม่ โปรดติดตามอ่านในนิยายจ้า
รับจ้างเขียนสยิว
สมิงสาว
www.mebmarket.com
เรื่องย่อกานต์กวี นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ชื่นชอบเรื่องบนเตียงเป็นพิเศษ ได้จัดตั้งสำนักพิมพ์ “เพลย์กาย” เพื่อจัดพิมพ์นิยายสยิวสำหรับคุณสุภาพขาหลุดโดยเฉพาะ ในสำนักพิมพ์รับเฉพาะนักเขียนชาย ผู้หญิงห้ามเข้า (นะยะ) ทว่า ภาดา ยัง (เผือก) สวมรอยพี่ชายฝาแฝด ภาดร ที่ป่วยออดๆ แอดๆ ดันทุรังเข้าไปเขียนเรื่องสยิวจนได้เรื่องเรื่องวุ่นๆ เริ่มจากภาดาชอบอ่านนิยายสยิวที่พี่ชายฝาแฝดชอบเขียนส่งไปลงสำนักพิมพ์ “เพลย์กาย” ของกานต์กวี เมื่อภาดรเริ่มเจ็บป่วย ภาดาจึงสวมรอยเขียนแทนพี่ชาย จนนิยายสยิวที่หล่อนเขียนได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มผู้ชายที่ชื่นชอบเรื่องสยิววันหนึ่งกานต์กวีจึงได้ส่งอีเมลให้ “ภาดร” (ภาดา) เข้าไปพูดคุยเพื่อยื่นข้อเสนอด้วยเงินจำนวนมหาศาลให้เข้ามาทำงานที่สำนักพิมพ์และเขียนเรื่องสยิวให้สำนักพิมพ์ของเขาโดยเฉพาะ เมื่อความจริงถูกเปิดเผยต่อกานต์กวี เรื่องราวสุดสยิวกิ้วที่ไม่คาดฝันจึงเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา ทั้งสองจะปิดเป็นความลับได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ต้องคอยติดตามอ่านในนิยายต่อไปจ้า
SET ซีรีส์หอพักมั่วสวาท (ชุด 4 เล่ม)
สมิงสาว
www.mebmarket.com
SET ซีรีส์หอพักมั่วสวาท (ชุด 4 เล่ม)เรื่องราวความรักของนักศึกษาผู้ใหญ่ภาคสมทบในรั้วมหาวิทยาลัย สี่เรื่องสี่รสชาติที่จะมาสร้างความหรรษาและเสียงฮา รวมทั้งความวาบหวิวไปพร้อมๆ กัน ลำดับที่ 1 หนุ่มกะล่อนกับสาวอินโนเซ้นท์เป็นเรื่องราวของ อาจารย์สอนคอมพิวเตอร์ "ภาณุวัฒน์" หนุ่มกะล่อนนักรักบันลือโลก สาวใดเสนอเขารับสนองหมด แต่ดันตกหลุมรักนักศึกษาน้องใหม่อย่าง "ปรียา" สาวอินโนเซ้นท์ที่ซ่อนคม ลำดับที่ 2 ผู้กองขี้เก๊กกับสาวอาร์ตติสเป็นเรื่องราวของ ผู้กอง "ชานนท์" นักศึกษาปริญญาโท คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กับ "ศิปาง" สาวอาร์ตติส คณะศิลปกรรม ด้วยนิสัยต่างขั้วจึงทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆ ที่ไม่คาดฝันขึ้นมากมาย ลำดับที่ 3 ดอกเตอร์เย็นชากับสาวแอ๊บแบ๊ว"ดอกเตอร์เย็นชากับสาวแอ๊บแบ๊ว" แนวโคแก่กับเด็กสาวอายุอ่อนกว่า 16 ปี เรื่องราวของดอกเตอร์ "ปรัชญากร" หนุ่มใหญ่วัย 38 อาจารย์สอนปรัชญาฯ ผู้เย็นชาในเรื่องความรัก เมื่อโคจรมาพบกับ "พิณสาย" นักศึกษาสาววัย 22 เอกปรัชญาที่ชอบทำตัวแอ๊บแบ๊ว และชอบตื๊อดอกเตอร์หนุ่มไปถึงในมุ้งนอน ยอมทำทุกอย่างเพื่อพิชิตใจดอกเตอร์เย็นชาที่เธอรักปักใจ ลำดับที่ 4 สาวโก๊ะสุดแสบกับนายแบบฉ่ำรักเรื่องราวของ "วันชาติ" หรือ "คริส" นายแบบหนุ่มรูปหล่อ ชีวิตกำลังตกอยู่ในช่วงวิกฤติเพราะนิสัยแย่ๆ เมาแล้วชอบไปมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงไม่เลือกหน้า จนต้องถูกพักงานและกลับมาเรียนต่อ ได้โคจรมาพบกับแม่สาวจอมเฉิ่มสุดแสบแถมโก๊ะอีกต่างหากอย่าง "รีนดา" หรือ "รีน"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น