อีบุ๊คน่าอ่านเดือนมกราคม 2562

อีบุ๊คใหม่จัดโปรโมชั่นเดือนมกราคม 2562


 "เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ" แนวโคแก่เพลย์บอยตกหลุมรักเด็กสาวแบบงงๆ
นิยายรัก โรมานซ์ ตลกคอมเมดี้ รักต่างวัย ระหว่าง "รพัทธ์” วัย 39 ปี มหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่เพลย์บอย
กับ “พาฝัน” วัย 22 ปี ด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าพาฝันเป็นเลสเบี้ยนที่จะทำให้น้องสาวสุดที่รักของเขากลายเป็นหญิงรักร่วมเพศ แผนการร้ายของหนุ่มใหญ่จึงเริ่มขึ้น ด้วยการหลอกล่อ ยั่วยุให้เด็กสาวหลงรัก แต่สุดท้ายรพัทธ์กลับเป็นฝ่ายตกหลุมรักพาฝันเสียเอง
อีบุ๊คน่าอ่าน สำนักพิมพ์: พยางค์วลีนิยายรัก

เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
เด็กซ่าส์ ป๋าแซ่บ นิยายรัก โรมานซ์ ตลกคอมเมดี้ ระหว่าง "รพัทธ์” วัย 39 ปี มหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่เพลย์บอย กับ “พาฝัน” วัย 22 ปี ด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าพาฝันเป็นเลสเบี้ยนจะทำให้น้องสาวสุดที่รักของเขากลายเป็นหญิงรักร่วมเพศ แผนการร้ายของหนุ่มใหญ่จึงเริ่มขึ้น ด้วยการหลอกล่อ ยั่วยุให้เด็กสาวหลงรัก แต่สุดท้ายรพัทธ์กลับเป็นฝ่ายตกหลุมรักพาฝันเสียเอง
...............
ตัวอย่าง
“ฝันจ๋า อย่าเรียกพี่ว่าลุงสิครับ เดี๋ยวมันชินปาก ฟังดูเหมือนพี่แก่ยังไงก็ไม่รู้สิ ต่อไปเรียกพี่พัทธ์นะ ถ้าเรียกอีกพี่จะ…”
“จะทำไมคะ?”
พาฝันช้อนตามองเขา รพัทธ์โน้มปากลงไปจูบปากหล่อนอย่างอ่อนโยน
“พี่จะจูบแบบนี้แหละ แล้วจากนั้นก็จะ…”
“จะทำไมอีกคะ?”
“ก็จะเอาเธอ ถ้าพูดอีกก็จะเอาไปเรื่อยๆ จนเธอหมดแรงพูดไม่ได้อีก จำไว้นะห้ามเรียกลุง”
“แต่ฝันอยากจะเรียกลุง”
พาฝันยังยืนกราน
“นั่นแสดงว่าเธออยากให้พี่เอาใช่มั้ย?”
รพัทธ์กล่าวเสียงกลั้วหัวเราะ เด็กสาวทุบกำปั้นที่หน้าอกเขาเบาๆ
“ลุงบ้า!”
“อยากเอาอีกรึ?” รพัทธ์หยอกเย้า และหัวเราะอย่างชอบอกชอบใจ ไม่เคยรู้สึกมีความสุขแบบนี้มาก่อนในชีวิตปกติหลังร่วมรักกับผู้หญิงเสร็จก็คือจบความสัมพันธ์ ทางใครทางมัน แต่กับพาฝันเขากลับรู้สึกผูกพัน ไม่อยากจากหล่อนไปไหนแม้แต่วินาทีเดียว


   
เจ้านายอัจฉริยะ สาวใช้ EQ สูง
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
นิยายรัก ตลกคอมเมดี้ น่ารัก โรแมนติกระหว่าง "ปราการ" เจ้านาย IQ สูง แต่ปากจัด ไม่รู้จักการถนอมน้ำใจใคร เป็นผู้อำนวยการโรงแรมประจำสาขานิวยอร์ก ต้องบินกลับไทยมารับตำแหน่งประธานผู้บริหารแทนบิดาที่เสียชีวิต ได้โคจรมาพบกับ "ลีลา" หรือ "วดี" สาวนั่งดริ๊งก์ที่เขาบังเอิญไปพบในเลาจน์ ด้วย EQ สูง มีความอดทนเป็นเลิศ เขาจึงตกลงว่าจ้างหล่อนให้มาเป็น ทาสสาวผู้รับใช้ที่คฤหาสน์เพราะต้องการนำเงินไปรักษาอาการป่วยของแม่ ทำให้วดีตัดสินใจรับข้อเสนอ เพราะคิดว่าเงินดี แต่ที่ไหนได้เธอกลับพบว่า ที่คฤหาสน์หลังนั้นไม่มีใครนอกจากหล่อนที่ต้องคอยทำหน้าที่ทุกอย่างรับใช้เจ้านายปากจัดอย่างปราการ แถมนิสัยยังเอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ เมื่อเจ้านายจอมอัจฉริยะปากกรรไกรกับสาวใช้อีคิวสูงเป็นเลิศมาอาศัยอยู่ด้วยกันเรื่องราวจะชวนปวดกบาลมากแค่ไหน และวดีจะสามารถหลุดพ้นจากวังวนการเป็นสาวนั่งดริ๊งก์ได้หรือไม่ โปรดติดตามอ่านในนิยายจ้า
สะดุดรักยัยโกสต์ไรเตอร์โลกหม่น
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
"ปิ่นปัก" หญิงสาววัย 26 ปี โกสต์ไรเตอร์สาวแสนสวยที่ซ่อนอยู่ในร่างของยัยแว่นขี้เหร่มานานกว่ายี่สิบปี แม้เธอจะเป็นนักเขียนเงาฉายา "สายนที" ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในกลุ่มมหาเศรษฐีไฮโซคนดังที่มาว่างจ้าง แต่กลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ แถมซ้ำร้ายเธอไม่เคยมีผลงานตีพิมพ์รวมเล่มเป็นของตัวเองแม้แต่ชิ้นเดียว เนื่องจากโลกของเธอมีเพียงสีเทาหม่น จึงไม่สามารถจินตนาการถึงโลกสีอื่น วันหนึ่งเธอถูกว่าจ้างให้เดินทางไปเขียนหนังสือให้กับมหาเศรษฐีหนุ่มโสดเนื้อหอมเจ้าของเกาะทางภาคใต้ของไทย นามว่า "ปุณวัฒน์ บราวน์เด็น" วัย 32 ปี ผู้มองโลกสวยงาม แต่ติดนิสัยขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก และขี้มโน ชอบให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ เป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่คลั่งไคล้สาวสวยรวยเสน่ห์ แต่สุดท้ายดันมาตกหลุมรัก "ปิ่นปัก" นักเขียนเงาสาวขี้เหร่หัวปักหัวปำ เมื่อทั้งสองต่างล่วงรู้ความในใจของกันและกัน พวกเขาจะหยุดความรู้สึกนั้น หรือสานสัมพันธ์กันต่อ เส้นทางชีวิตทั้งคู่จะขัดแย้งกันแบบสุดขั้วแค่ไหน และความรักจะลงเอยยังไงลองติดตามอ่านดูค่ะ...

ทะเลรัก ปรารถนามิอาจลืม
MARIA_NA
www.mebmarket.com
ทะเล...สาดซัดมากระทบใจทราย...กลืนหายในคลื่นถาโถม ใจ...มิอาจลืมรักแรกสุดสวาทปรารถนา...จดจำชั่วนิจนิรันดร์
________________________
เรื่องราวความรักของ "มานูเอล" และ "ครีตินา" สาวน้อยลูกครึ่งไทย-กรีก ครีตินาเดินทางไปเยี่ยมบิดาที่กรีซ ระหว่างทางได้พบกับมานูเอล ทั้งสองมีเรื่องทะเลาะกันตลอด เมื่อถึงกรีซพบว่ามานูเอลเป็นเพื่อนในวงการธุรกิจท่องเที่ยวเหมือนกับบิดา พอทั้งสองเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น ในคืนปาร์ตี้ได้มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง ความรักเหมือนจะราบรื่นไปด้วยดี แต่ก่อนวันแต่งงานก็มีอุปสรรคเข้ามาทำให้เกิดความเข้าใจผิด มานูเอลได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์จึงสูญเสียความทรงจำ ไม่สามารถจดจำครีตินาได้ ส่วนครีตินาได้เดินทางกลับเมืองไทยด้วยไม่รู้สาเหตุที่เกิดขึ้นกับคนรักอีกสองปีต่อมา เมื่อทั้งสองหวนกลับมาพบกันอีกครั้ง แม้มานูเอลจะจดจำครีตินาไม่ได้ แต่เพราะสายใยความผูกพันแห่งรักครั้งอดีต และสายเลือดที่พวกเขาได้ให้กำเนิดจะเชื่อมโยงพวกเขากลับมาคืนดีกันได้หรือไม่ และมานูเอลจะจดจำครีตินาได้หรือเปล่า ติดตามอ่านได้ใน "ทะเลรัก ปรารถนามิอาจลืม"


นิยายรักสำหรับผู้ใหญ่

รับจ้างเขียนสยิว
สมิงสาว
www.mebmarket.com
เรื่องย่อกานต์กวี นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ชื่นชอบเรื่องบนเตียงเป็นพิเศษ ได้จัดตั้งสำนักพิมพ์ “เพลย์กาย” เพื่อจัดพิมพ์นิยายสยิวสำหรับคุณสุภาพขาหลุดโดยเฉพาะ ในสำนักพิมพ์รับเฉพาะนักเขียนชาย ผู้หญิงห้ามเข้า (นะยะ) ทว่า ภาดา ยัง (เผือก) สวมรอยพี่ชายฝาแฝด ภาดร ที่ป่วยออดๆ แอดๆ ดันทุรังเข้าไปเขียนเรื่องสยิวจนได้เรื่องเรื่องวุ่นๆ เริ่มจากภาดาชอบอ่านนิยายสยิวที่พี่ชายฝาแฝดชอบเขียนส่งไปลงสำนักพิมพ์ “เพลย์กาย” ของกานต์กวี เมื่อภาดรเริ่มเจ็บป่วย ภาดาจึงสวมรอยเขียนแทนพี่ชาย จนนิยายสยิวที่หล่อนเขียนได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มผู้ชายที่ชื่นชอบเรื่องสยิววันหนึ่งกานต์กวีจึงได้ส่งอีเมลให้ “ภาดร” (ภาดา) เข้าไปพูดคุยเพื่อยื่นข้อเสนอด้วยเงินจำนวนมหาศาลให้เข้ามาทำงานที่สำนักพิมพ์และเขียนเรื่องสยิวให้สำนักพิมพ์ของเขาโดยเฉพาะ เมื่อความจริงถูกเปิดเผยต่อกานต์กวี เรื่องราวสุดสยิวกิ้วที่ไม่คาดฝันจึงเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา ทั้งสองจะปิดเป็นความลับได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ต้องคอยติดตามอ่านในนิยายต่อไปจ้า


นิยายโรมานซ์

เผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด 1 (ตอน กฎห้ามรัก)
สมิงสาว
www.mebmarket.com
เผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด 1 (ตอน กฎห้ามรัก)นิยายรัก โรแมนติก อีโรติก เรื่องราวของเจ้านายจอมเผด็จการสุดแสบกับลูกน้องสาวสุดซื่อบื้อ สาวน้อยมิลัน วัย 24 กับอรัญ ประธานหนุ่มใหญ่วัย 39 ปี ภาคแรก เป็นการตามล่าหาความจริงของมิลันเพื่อกระชากหน้ากากจอมเผด็จการอย่างอรัญ แต่มิลันกลับไปหลงรักอรัญเข้าเต็มเปา
**********************
“ว้าย! เจ้านายคะ ไหนบอกว่าไปได้แล้วไง?”“ใครบอกเธอ?”“ก็เจ้านายบอกฉันไปหยกๆ นี่คะ”“ฉันยังพูดไม่จบ” ชายหนุ่มกล่าว พร้อมแผดเสียงหัวเราะก้องคฤหาสน์“แล้วกฎมีไว้ทำไมล่ะคะ?” หล่อนเถียงตาตั้ง“ใครสร้างกฎ?” เขาถามหน้าทะเล้น“เจ้านายไง”“ถูกต้อง ฉันสร้าง และฉันก็มีสิทธิ์ที่จะฉีกมัน”“คนตระบัดสัตย์”“ฉันจะเป็น ถ้าได้ร่วมรักกับเธอ”“ถ้าฉันไม่ยอม?” ดวงตากลมโตจ้องเขาเขม็ง“เธอต้องยอมแน่” “เจ้านายจะทำยังไง?”“จะทำทุกอย่าง เธอจะหลอมละลายด้วยมือของฉัน”


3 วัน ตกหลุมรักชั่วนิรันดร์
สมิงสาว
www.mebmarket.com
3 วัน ตกหลุมรักชั่วนิรันดร์นิยายโรมานซ์ ขนาดสั้น ที่จะทำให้หัวใจของใครหลายคนหวนกลับไประลึกถึงความทรงจำที่เคยทำหล่นหายไว้ในอดีตเหมือนกับ "ฟ้าใส"
......................................................................................
.“อา…ที่รัก คุณจะทำให้ผมคลั่งอีกแล้ว”เขาครางเสียงกระเส่าเมื่อถอนริมฝีปากออก“คลั่งเรื่องอะไรคะ?” หล่อนถาม“เรื่องคุณ…” โจเซฟว่า “เรื่องฉันทำไม?” หญิงสาวทำหน้าสงสัย“ก็ผมตกหลุมรักคุณเข้าแล้วน่ะซี” เขากระซิบสารภาพ ฟ้าใสนิ่งงัน ความสับสนและว้าวุ่นใจค่อยๆ เดินเข้ามาสบตาทักทาย ดวงตากลมโตของหล่อนกลอกกลิ้งมองเขาอย่างค้นหา จู่ๆ หัวใจเจ้ากรรมก็เต้นรัวแรงขึ้นราวกับมีคนเข้าไปตีกลองมโหระทึกรัวอยู่ภายในอา…หล่อนกำลังถูกชายหนุ่มแปลกหน้าสารภาพรัก และหล่อนเองก็กำลังถูกสะกดด้วยเวทมนตร์ของเขา สายใยปรารถนาบางเบาร้อยรัดอยู่ระหว่างหล่อนกับเขา เป็นปรารถนาแปลกแปร่งในความรู้สึก บางขณะเหมือนคุ้นเคยนั้น แต่บางครั้งกลับสัมผัสไม่ถึง ความรู้สึกแบบนั้นราวกับความฝัน ทั้งเลือนรางและเด่นชัดสลับกัน “คุณอาจผิดหวัง ถ้าคุณรักฉัน”จิตวิญญาณของหล่อนสั่นระริกเมื่อเอ่ยถ้อยคำนั้นออกไป“ทำไม?” เขาถามเสียงเบา“ฉันอาจเป็นภรรยาของใครสักคน หรือเป็นแม่ลูกติด เป็นหญิงโรคจิต หรือแม้แต่โสเภณี…คุณไม่ควรเชื่อใจคนแปลกหน้าและสารภาพรักกับพวกเขาง่ายๆ” หล่อนกล่าว ชายหนุ่มคลี่ยิ้มที่มุมปากบอกโดยไม่คิดนาน“วันนี้อาจเป็นวันสุดท้ายของผม…ผมอาจเป็นผู้ร้ายหนีคดีมาจากประเทศไหนสักแห่ง อาจเป็นโรคร้ายแรงกำลังจะสิ้นใจ และอาจไม่มีเวลาเหลือที่จะบอกรักใครได้อีกในวันนี้ แล้วถ้าหากผมตกอยู่ในสถานการณ์เหมือนที่กล่าวมา คุณไม่คิดว่าผมควรรีบทำอะไรสักอย่างหรอกหรือ?”“แต่มันไม่ใช่นี่คะ ตอนนี้เรากำลังพูดถึงความจริงกันอยู่ ไม่ใช่สถานการณ์สมมุติ”“ความจริงคืออะไรสำหรับคุณ ทุกอย่างบนโลกมันเกิดขึ้นได้โดยไร้เหตุผล คุณพยายามที่จะมองเฉพาะในมุมของคุณ แต่ความจริงของผมตอนนี้ก็คือ ผมตกหลุมรักคุณ…ไม่ว่าตัวตนของคุณจะเป็นใครก็ตาม…”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น