ซื้ออีบุ้คช้อปช่วยชาติ

นิยายรัก
   
เจ้านายอัจฉริยะ สาวใช้ EQ สูง
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
นิยายรัก ตลกคอมเมดี้ น่ารัก โรแมนติกระหว่าง "ปราการ" เจ้านาย IQ สูง แต่ปากจัด ไม่รู้จักการถนอมน้ำใจใคร เป็นผู้อำนวยการโรงแรมประจำสาขานิวยอร์ก ต้องบินกลับไทยมารับตำแหน่งประธานผู้บริหารแทนบิดาที่เสียชีวิต ได้โคจรมาพบกับ "ลีลา" หรือ "วดี" สาวนั่งดริ๊งก์ที่เขาบังเอิญไปพบในเลาจน์ ด้วย EQ สูง มีความอดทนเป็นเลิศ เขาจึงตกลงว่าจ้างหล่อนให้มาเป็น ทาสสาวผู้รับใช้ที่คฤหาสน์เพราะต้องการนำเงินไปรักษาอาการป่วยของแม่ ทำให้วดีตัดสินใจรับข้อเสนอ เพราะคิดว่าเงินดี แต่ที่ไหนได้เธอกลับพบว่า ที่คฤหาสน์หลังนั้นไม่มีใครนอกจากหล่อนที่ต้องคอยทำหน้าที่ทุกอย่างรับใช้เจ้านายปากจัดอย่างปราการ แถมนิสัยยังเอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ เมื่อเจ้านายจอมอัจฉริยะปากกรรไกรกับสาวใช้อีคิวสูงเป็นเลิศมาอาศัยอยู่ด้วยกันเรื่องราวจะชวนปวดกบาลมากแค่ไหน และวดีจะสามารถหลุดพ้นจากวังวนการเป็นสาวนั่งดริ๊งก์ได้หรือไม่ โปรดติดตามอ่านในนิยายจ้า
สะดุดรักยัยโกสต์ไรเตอร์โลกหม่น
พยางค์วลี
www.mebmarket.com
"ปิ่นปัก" หญิงสาววัย 26 ปี โกสต์ไรเตอร์สาวแสนสวยที่ซ่อนอยู่ในร่างของยัยแว่นขี้เหร่มานานกว่ายี่สิบปี แม้เธอจะเป็นนักเขียนเงาฉายา "สายนที" ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในกลุ่มมหาเศรษฐีไฮโซคนดังที่มาว่างจ้าง แต่กลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ แถมซ้ำร้ายเธอไม่เคยมีผลงานตีพิมพ์รวมเล่มเป็นของตัวเองแม้แต่ชิ้นเดียว เนื่องจากโลกของเธอมีเพียงสีเทาหม่น จึงไม่สามารถจินตนาการถึงโลกสีอื่น วันหนึ่งเธอถูกว่าจ้างให้เดินทางไปเขียนหนังสือให้กับมหาเศรษฐีหนุ่มโสดเนื้อหอมเจ้าของเกาะทางภาคใต้ของไทย นามว่า "ปุณวัฒน์ บราวน์เด็น" วัย 32 ปี ผู้มองโลกสวยงาม แต่ติดนิสัยขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก และขี้มโน ชอบให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ เป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่คลั่งไคล้สาวสวยรวยเสน่ห์ แต่สุดท้ายดันมาตกหลุมรัก "ปิ่นปัก" นักเขียนเงาสาวขี้เหร่หัวปักหัวปำ เมื่อทั้งสองต่างล่วงรู้ความในใจของกันและกัน พวกเขาจะหยุดความรู้สึกนั้น หรือสานสัมพันธ์กันต่อ เส้นทางชีวิตทั้งคู่จะขัดแย้งกันแบบสุดขั้วแค่ไหน และความรักจะลงเอยยังไงลองติดตามอ่านดูค่ะ...

ทะเลรัก ปรารถนามิอาจลืม
MARIA_NA
www.mebmarket.com
ทะเล...สาดซัดมากระทบใจทราย...กลืนหายในคลื่นถาโถม ใจ...มิอาจลืมรักแรกสุดสวาทปรารถนา...จดจำชั่วนิจนิรันดร์
________________________
เรื่องราวความรักของ "มานูเอล" และ "ครีตินา" สาวน้อยลูกครึ่งไทย-กรีก ครีตินาเดินทางไปเยี่ยมบิดาที่กรีซ ระหว่างทางได้พบกับมานูเอล ทั้งสองมีเรื่องทะเลาะกันตลอด เมื่อถึงกรีซพบว่ามานูเอลเป็นเพื่อนในวงการธุรกิจท่องเที่ยวเหมือนกับบิดา พอทั้งสองเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น ในคืนปาร์ตี้ได้มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง ความรักเหมือนจะราบรื่นไปด้วยดี แต่ก่อนวันแต่งงานก็มีอุปสรรคเข้ามาทำให้เกิดความเข้าใจผิด มานูเอลได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์จึงสูญเสียความทรงจำ ไม่สามารถจดจำครีตินาได้ ส่วนครีตินาได้เดินทางกลับเมืองไทยด้วยไม่รู้สาเหตุที่เกิดขึ้นกับคนรักอีกสองปีต่อมา เมื่อทั้งสองหวนกลับมาพบกันอีกครั้ง แม้มานูเอลจะจดจำครีตินาไม่ได้ แต่เพราะสายใยความผูกพันแห่งรักครั้งอดีต และสายเลือดที่พวกเขาได้ให้กำเนิดจะเชื่อมโยงพวกเขากลับมาคืนดีกันได้หรือไม่ และมานูเอลจะจดจำครีตินาได้หรือเปล่า ติดตามอ่านได้ใน "ทะเลรัก ปรารถนามิอาจลืม"


นิยายรักสำหรับผู้ใหญ่

รับจ้างเขียนสยิว
สมิงสาว
www.mebmarket.com
เรื่องย่อกานต์กวี นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ชื่นชอบเรื่องบนเตียงเป็นพิเศษ ได้จัดตั้งสำนักพิมพ์ “เพลย์กาย” เพื่อจัดพิมพ์นิยายสยิวสำหรับคุณสุภาพขาหลุดโดยเฉพาะ ในสำนักพิมพ์รับเฉพาะนักเขียนชาย ผู้หญิงห้ามเข้า (นะยะ) ทว่า ภาดา ยัง (เผือก) สวมรอยพี่ชายฝาแฝด ภาดร ที่ป่วยออดๆ แอดๆ ดันทุรังเข้าไปเขียนเรื่องสยิวจนได้เรื่องเรื่องวุ่นๆ เริ่มจากภาดาชอบอ่านนิยายสยิวที่พี่ชายฝาแฝดชอบเขียนส่งไปลงสำนักพิมพ์ “เพลย์กาย” ของกานต์กวี เมื่อภาดรเริ่มเจ็บป่วย ภาดาจึงสวมรอยเขียนแทนพี่ชาย จนนิยายสยิวที่หล่อนเขียนได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มผู้ชายที่ชื่นชอบเรื่องสยิววันหนึ่งกานต์กวีจึงได้ส่งอีเมลให้ “ภาดร” (ภาดา) เข้าไปพูดคุยเพื่อยื่นข้อเสนอด้วยเงินจำนวนมหาศาลให้เข้ามาทำงานที่สำนักพิมพ์และเขียนเรื่องสยิวให้สำนักพิมพ์ของเขาโดยเฉพาะ เมื่อความจริงถูกเปิดเผยต่อกานต์กวี เรื่องราวสุดสยิวกิ้วที่ไม่คาดฝันจึงเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา ทั้งสองจะปิดเป็นความลับได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ต้องคอยติดตามอ่านในนิยายต่อไปจ้า


นิยายโรมานซ์

เผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด 1 (ตอน กฎห้ามรัก)
สมิงสาว
www.mebmarket.com
เผลอใจรักจอมเผด็จการ ซีรีส์ชุด 1 (ตอน กฎห้ามรัก)นิยายรัก โรแมนติก อีโรติก เรื่องราวของเจ้านายจอมเผด็จการสุดแสบกับลูกน้องสาวสุดซื่อบื้อ สาวน้อยมิลัน วัย 24 กับอรัญ ประธานหนุ่มใหญ่วัย 39 ปี ภาคแรก เป็นการตามล่าหาความจริงของมิลันเพื่อกระชากหน้ากากจอมเผด็จการอย่างอรัญ แต่มิลันกลับไปหลงรักอรัญเข้าเต็มเปา
**********************
“ว้าย! เจ้านายคะ ไหนบอกว่าไปได้แล้วไง?”“ใครบอกเธอ?”“ก็เจ้านายบอกฉันไปหยกๆ นี่คะ”“ฉันยังพูดไม่จบ” ชายหนุ่มกล่าว พร้อมแผดเสียงหัวเราะก้องคฤหาสน์“แล้วกฎมีไว้ทำไมล่ะคะ?” หล่อนเถียงตาตั้ง“ใครสร้างกฎ?” เขาถามหน้าทะเล้น“เจ้านายไง”“ถูกต้อง ฉันสร้าง และฉันก็มีสิทธิ์ที่จะฉีกมัน”“คนตระบัดสัตย์”“ฉันจะเป็น ถ้าได้ร่วมรักกับเธอ”“ถ้าฉันไม่ยอม?” ดวงตากลมโตจ้องเขาเขม็ง“เธอต้องยอมแน่” “เจ้านายจะทำยังไง?”“จะทำทุกอย่าง เธอจะหลอมละลายด้วยมือของฉัน”


3 วัน ตกหลุมรักชั่วนิรันดร์
สมิงสาว
www.mebmarket.com
3 วัน ตกหลุมรักชั่วนิรันดร์นิยายโรมานซ์ ขนาดสั้น ที่จะทำให้หัวใจของใครหลายคนหวนกลับไประลึกถึงความทรงจำที่เคยทำหล่นหายไว้ในอดีตเหมือนกับ "ฟ้าใส"
......................................................................................
.“อา…ที่รัก คุณจะทำให้ผมคลั่งอีกแล้ว”เขาครางเสียงกระเส่าเมื่อถอนริมฝีปากออก“คลั่งเรื่องอะไรคะ?” หล่อนถาม“เรื่องคุณ…” โจเซฟว่า “เรื่องฉันทำไม?” หญิงสาวทำหน้าสงสัย“ก็ผมตกหลุมรักคุณเข้าแล้วน่ะซี” เขากระซิบสารภาพ ฟ้าใสนิ่งงัน ความสับสนและว้าวุ่นใจค่อยๆ เดินเข้ามาสบตาทักทาย ดวงตากลมโตของหล่อนกลอกกลิ้งมองเขาอย่างค้นหา จู่ๆ หัวใจเจ้ากรรมก็เต้นรัวแรงขึ้นราวกับมีคนเข้าไปตีกลองมโหระทึกรัวอยู่ภายในอา…หล่อนกำลังถูกชายหนุ่มแปลกหน้าสารภาพรัก และหล่อนเองก็กำลังถูกสะกดด้วยเวทมนตร์ของเขา สายใยปรารถนาบางเบาร้อยรัดอยู่ระหว่างหล่อนกับเขา เป็นปรารถนาแปลกแปร่งในความรู้สึก บางขณะเหมือนคุ้นเคยนั้น แต่บางครั้งกลับสัมผัสไม่ถึง ความรู้สึกแบบนั้นราวกับความฝัน ทั้งเลือนรางและเด่นชัดสลับกัน “คุณอาจผิดหวัง ถ้าคุณรักฉัน”จิตวิญญาณของหล่อนสั่นระริกเมื่อเอ่ยถ้อยคำนั้นออกไป“ทำไม?” เขาถามเสียงเบา“ฉันอาจเป็นภรรยาของใครสักคน หรือเป็นแม่ลูกติด เป็นหญิงโรคจิต หรือแม้แต่โสเภณี…คุณไม่ควรเชื่อใจคนแปลกหน้าและสารภาพรักกับพวกเขาง่ายๆ” หล่อนกล่าว ชายหนุ่มคลี่ยิ้มที่มุมปากบอกโดยไม่คิดนาน“วันนี้อาจเป็นวันสุดท้ายของผม…ผมอาจเป็นผู้ร้ายหนีคดีมาจากประเทศไหนสักแห่ง อาจเป็นโรคร้ายแรงกำลังจะสิ้นใจ และอาจไม่มีเวลาเหลือที่จะบอกรักใครได้อีกในวันนี้ แล้วถ้าหากผมตกอยู่ในสถานการณ์เหมือนที่กล่าวมา คุณไม่คิดว่าผมควรรีบทำอะไรสักอย่างหรอกหรือ?”“แต่มันไม่ใช่นี่คะ ตอนนี้เรากำลังพูดถึงความจริงกันอยู่ ไม่ใช่สถานการณ์สมมุติ”“ความจริงคืออะไรสำหรับคุณ ทุกอย่างบนโลกมันเกิดขึ้นได้โดยไร้เหตุผล คุณพยายามที่จะมองเฉพาะในมุมของคุณ แต่ความจริงของผมตอนนี้ก็คือ ผมตกหลุมรักคุณ…ไม่ว่าตัวตนของคุณจะเป็นใครก็ตาม…”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น